icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao cực nhanh- Limoseo

Nhiều người mua hàng trên Taobao cũng là nhà bán hàng tại Việt Nam, họ muốn tìm nguồn hàng chất lượng, hot trend, giá ưu đãi để kinh doanh lại tại Việt Nam. Vậy làm thế nào để biết các sản phẩm nào đang được nhiều người yêu thích hiện nay. Cùng tìm hiểu cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao với Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo qua bài viết này nhé! 

1. Sản phẩm hot trend là gì? 

Sản phẩm hot trend là sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích và ưa chuộng trong một thời điểm nhất định. Nếu nhà bán hàng biết cách tận dụng nhập hoặc đặt các sản phẩm có độ thịnh hành, thu hút khách hàng đạt đến mức khiến nhiều người tranh nhau săn lùng, tìm kiếm trong cùng một thời điểm.

Nếu nhà bán hàng nào biết cách tận dụng thời cơ và nhanh chóng nhập những nguồn hàng chất lượng hot trend trên ứng dụng Taobao về Việt Nam thì chắc chắn sẽ thu được một khoản lợi nhuận và doanh số khủng và có được thêm nhiều tệp khách hàng mới.

Sản phẩm hot trend trên Taobao có thể là quần, áo, phụ kiện, váy, đầm. Vì giá sản phẩm trên Taobao phần lớn không cao nên khi người bán đặt hàng với cương vị là khách hàng của Taobao và nhận sản phẩm về Việt Nam thì có thể bán với mức giá cao hơn tùy theo tính toán, khi đó mức lợi nhuận thu lại sẽ rất cao vì hàng hot trend bao giờ lượt mua cũng nhiều. 

Đặc biệt, nếu nhà bán hàng nhập sản phẩm về Việt Nam và là nhà bán hàng được nhiều người biết đến chuyên phân phối hàng Taobao tại Việt Nam thì doanh số thu về khi đó sẽ là một con số đáng kinh ngạc và nếu nhà bán hàng chưa biết cách xem sản phẩm hot trend thì có thể xem cách tìm đồ hot trend trên Taobao để có thể hiểu rõ hơn nhé.

Để hiểu rõ hơn về cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao hay nói khác hơn là cách tìm hàng hot trend trên Taobao, hãy cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung phía dưới nhé.

Sản phẩm hot trend là gì- Limoseo

2. Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao

2.1 Thông qua lọc sản phẩm

Đầu tiên, người dùng truy cập vào trang https://tao.1688.com/ để xem danh sách các sản phẩm Taobao đang được liệt kê vào danh mục hot trend.

Sau đó, khi hệ thống hiện ra hình ảnh và mức giá tương ứng của các sản phẩm đang hot trend thì người dùng tiến hành lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Nếu quá nhiều sản phẩm được hệ thống liệt kê mà người dùng không biết rõ sản phẩm nào đang hot trend nhất thì thông thường người dùng có thể hiểu đơn giản rằng các sản phẩm nằm ở vị trí đầu tiên thường là các sản phẩm có mức độ hot trend thu hút nhiều người mua nhất với số lượt bán và đánh giá cao.

Thông qua lọc sản phẩm- Limoseo

2.2 Thông qua danh mục

Nếu người dùng muốn biết các sản phẩm hot trend theo phân loại như thời trang, phụ kiện, túi xách, giày thì có thể nhìn vào phần danh mục đã được hệ thống phân loại sẵn ở góc bên trái màn hình. Tùy vào nhu cầu tìm kiếm, người dùng có thể lựa chọn phân loại hàng phù hợp với mình nhất.

2.3 Thông qua từ khóa 

Người dung có thể tìm kiếm sản phẩm hot trend thông qua số lượng từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trong một khoảng thời gian nhất định bằng cách click vào dòng chữ thứ 3 phía trên cùng giao diện.

Trong đó, có 1 cụm là nội dung loại hàng hóa, sản phẩm, thời gian thống kê và danh sách tìm kiếm dữ liệu 7 ngày gần nhất và thống kê danh sách những cụm từ, từ ngữ được tìm kiếm tăng nhiều nhất trong 7 ngày qua.

Thông qua từ khóa- Limoseo

2.4 Thông qua shop

Người dùng có thể tìm kiếm sản phẩm hot trend thông qua shop bán hàng chạy nhất, có số lượng bán hàng nhiều nhất, doanh thu cao đến thấp trong một khoảng thời gian. Như vậy các shop hiển thị vị trí đầu tiên là những shop thuộc vị trí dẫn đầu. 

3. Một số lưu ý

Người dùng nên biết cách nắm bắt đúng thời điểm nếu muốn nhập hàng hoặc đặt hàng Taobao về Việt Nam để kinh doanh lại. Vì sản phẩm hot trend thường chỉ có mức độ phủ sóng và thịnh hành trong một khoảng thời gian ngắn hạn, nếu người dùng muốn đạt được mức doanh thu cao nhất thì phải là người tiên phong trong trào lưu hàng hot trend. 

Nếu người dùng bán hàng hot trend vào thời điểm sản phẩm bị giảm hẳn độ thu hút và lượt mua thì khi đó rất có nguy cơ người dùng sẽ không thể tìm được mức lợi nhuận như mong đợi và có nguy cơ thua lỗ nếu không bán được số hàng hot trend đã nhập còn tồn kho đó.

Người dùng không nên chỉ bán chủ yếu sản phẩm hot trend nếu muốn xác định kinh doanh và bán hàng lâu dài. Bởi vì sản phẩm hot trên chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn, sau thời gian đó khách hàng dường như sẽ chuyển sang loại sản phẩm khác. Nếu là nhà bán hàng lâu năm thì người dùng nên bán sản phẩm chủ đạo của shop kèm theo sản phẩm hot trend để tăng sức hút.

Người dùng nên cân nhắc và cẩn thận trong quá trình chọn mua sản phẩm hot trend. Nên chọn mua ở những shop có lượt bán và độ uy tín cao.

Tóm lại bài viết trên vừa đề cập cụ thể nội dung về khái niệm sản phẩm hot trend là gì, cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao hay nói khác hơn là cách tìm hàng hot trên Taobao. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá