icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách tìm nhóm kín của bạn bè trên facebook nhanh – Limoseo

Facebook Group là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn tìm một nơi để làm việc, trao đổi hoặc chia sẻ sở thích chung. Điều đó giúp bạn kết nối với nhiều người và tương tác với bạn bè một cách dễ dàng hơn khi tham gia Facebook Group. Bài viết dưới đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo là hướng dẫn cách tìm nhóm kín của bạn bè trên facebook rất đơn giản, nhanh chóng. 

Cách tìm nhóm kín của bạn bè trên facebook

1. Nhóm kín Facebook là gì?

Khác với trang doanh nghiệp, nhóm trên Facebook có thể được thiết lập với chế độ riêng tư tùy chỉnh theo ý muốn của ban quản trị. Chỉ những thành viên được mời vào nhóm kín mới có thể xem nội dung bài đăng và thông tin trong nhóm.

Do đó, đây là một nơi lý tưởng để các thành viên trong một dự án có thể trao đổi và làm việc với nhau một cách hiệu quả. Tương tự như trang, các thành viên trong nhóm kín có thể cập nhật trạng thái hoặc đăng bài viết. Những người khác chỉ có thể thấy tên của nhóm và thành viên, nhưng không thể xem nội dung bên trong.

Nhóm kín Facebook là gì?

2. Phân biệt các loại nhóm trên Facebook 

Khi tạo một nhóm trên Facebook, bạn có ba tùy chọn: kín, bí mật và công khai. Cách phân biệt ba loại nhóm này có thể dễ dàng thông qua cách hiển thị trên thanh tìm kiếm.

2.1 Nhóm công khai

Điều này đồng nghĩa với việc mọi người sử dụng Facebook có thể xem được tên nhóm, địa điểm, danh sách thành viên, bài viết và nhóm có thể xuất hiện trong kết quả tìm kiếm hoặc trên dòng thời gian của người dùng. Mọi người có thể tham gia nhóm mà không cần lời mời hoặc sự phê duyệt.

2.2 Nhóm kín

Nhóm kín có một chút phức tạp hơn. Người khác có thể thấy tên nhóm, phần giới thiệu, danh sách thành viên và đôi khi nhóm kín cũng có thể xuất hiện khi tìm kiếm.

Tuy nhiên, nhóm kín trên Facebook khác với nhóm công khai ở ba điểm sau:

 • Thành viên mới phải yêu cầu gia nhập nhóm hoặc được một thành viên khác mời.
 • Chỉ thành viên trong nhóm mới có thể xem nội dung bài đăng.
 • Chỉ thành viên trong nhóm mới thấy hoạt động của nhóm trên newsfeed.

2.3 Nhóm bí mật

Đây là nhóm có độ riêng tư cao nhất. Bạn sẽ không thể truy cập vào bất kỳ thông tin nào về nhóm cho đến khi có thành viên khác mời hoặc thêm bạn vào. Tuy nhiên, nếu bạn là một thành viên trước đây (nghĩa là bạn đã rời khỏi nhóm bí mật), bạn vẫn có thể tìm thấy nhóm khi tìm kiếm và biết một số thông tin như tên nhóm, mô tả, tag và địa điểm.

3. Cách tìm nhóm kín trên facebook

Để tìm nhóm bí mật trên Facebook dễ dàng hơn, bạn cần hiểu cách sử dụng bộ lọc và từ khóa phù hợp để thu hẹp phạm vi tìm kiếm. Facebook cũng đã thu thập nhiều dữ liệu về bạn, do đó, bạn có thể sử dụng tính năng Nhóm để xem các nhóm đã tham gia trên Facebook hoặc được mời tham gia.

3.1 Cách tìm nhóm kín trên facebook nhanh chóng bằng điện thoại

 • Bước 1: Truy cập Facebook
 • Bước 2: Gõ từ khóa tìm kiếm vào thanh công cụ.
 • Bước 3: Chọn “Nhóm” và sử dụng bộ lọc
 • Bước 4: Chọn nhóm bí mật mà bạn muốn tham gia và nhấn “Tham gia”

Bạn cũng có thể chọn tab “Khám phá” để Facebook đề xuất các nhóm dựa trên hành vi và tương tác của bạn hàng ngày trên ứng dụng. Ngoài ra, Facebook cũng có thể gợi ý các nhóm gần bạn hoặc các nhóm mà bạn bè của bạn đã tham gia.

3.2 Cách tìm nhóm kín trên facebook đơn giản bằng máy tính

Cách tìm nhóm bí mật trên Facebook bằng máy tính tương tự như cách tìm nhóm kín của bạn bè trên facebook trên điện thoại. Bạn chỉ cần lặp lại các bước trên để lọc các nhóm bí mật mà bạn muốn tìm kiếm.

4. Cách tìm nhóm kín của bạn bè trên facebook

Cách tìm nhóm kín của bạn bè trên facebook nhanh chóng, khá đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào trang cá nhân của họ, sau đó nhấp vào phần “Thông tin” để xem các nhóm, trang và ứng dụng mà họ đang tham gia. Tuy nhiên, khi dùng cách tìm nhóm kín của bạn bè trên facebook đơn giản thì khả năng xem thông tin này phụ thuộc vào cách mà họ cài đặt quyền riêng tư cho tài khoản của mình.

Cách tìm nhóm kín của bạn bè trên facebook

5. Cách tham gia nhóm kín trên Facebook

Phương pháp tham gia nhóm kín trên Facebook phụ thuộc vào cách mà nhóm cài đặt quyền riêng tư. Nếu nhóm yêu cầu phê duyệt yêu cầu tham gia, bạn sẽ phải chờ đợi admin hoặc thành viên phê duyệt yêu cầu của bạn. Nếu không muốn tham gia nữa, bạn có thể hủy yêu cầu.

Nếu bạn không muốn gửi yêu cầu tham gia, bạn có thể yêu cầu người quen của mình trong nhóm kín thêm bạn vào nhóm. Dưới đây là hai cách tham gia nhóm kín trên Facebook:

 • Cách 1: Gửi yêu cầu tham gia nhóm
  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên Facebook của bạn.
  • Bước 2: Tìm kiếm tên nhóm mà bạn muốn tham gia
  • Bước 3: Chọn “Nhóm” và lọc theo nhóm riêng tư
  • Bước 4: Tìm nhóm và nhấp vào nút “Tham gia nhóm” bên dưới ảnh bìa. Nếu yêu cầu của bạn được chấp nhận, Facebook sẽ gửi thông báo cho bạn.
 • Cách 2: Xin người khác thêm bạn vào nhóm
  • Bước 1-2-3: Tương tự như trên
  • Bước 4: Vào nhóm kín mà bạn muốn tham gia => Nhấp vào “Xem danh sách thành viên” và “Ban quản trị”
  • Bước 5: Nhấp vào tên thành viên mà bạn muốn liên hệ để đến trang cá nhân của họ
  • Bước 6: Bạn có thể gửi tin nhắn cho người mà bạn muốn mời và nhờ họ thêm bạn vào nhóm. Nếu bạn bè của bạn cũng là thành viên của nhóm, thì việc này sẽ càng đơn giản hơn.

Xem thêm: cách tìm bài viết trong nhóm facebook, cách xóa nhóm trên facebook đơn giản và chi tiết, dịch vụ tăng thành viên group facebook,…

Cách tham gia nhóm kín trên Facebook

6. Cách tạo nhóm kín trên Facebook

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên Facebook mà bạn muốn tạo nhóm kín.
 • Bước 2: Truy cập vào tab “Nhóm” từ danh sách bên trái.
 • Bước 3: Bấm vào biểu tượng “Tạo nhóm” ở góc phải trên cùng.
 • Bước 4: Tại đây, điền tên nhóm, thêm thành viên và chọn chế độ riêng tư là nhóm kín, công khai hoặc bí mật. Để tạo nhóm kín trên Facebook, chọn “Riêng tư”.
 • Bước 5: Nhấn “Tạo”.
 • Bước 6: Cung cấp thêm thông tin khác cho nhóm như mô tả và ảnh bìa.

Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh và thêm nhiều thông tin khác bằng cách bấm vào menu “Khác” nằm dưới ảnh bìa của nhóm, sau đó chọn “Chỉnh sửa cài đặt nhóm”. Nếu bạn là quản trị viên của một nhóm trên Facebook và muốn thay đổi chế độ riêng tư từ công khai sang kín, bạn có thể chỉnh sửa cài đặt này để chuyển sang chế độ riêng tư.

7. Câu hỏi thường gặp

Cách tìm nhóm kín của bạn bè trên Facebook?

Để tìm nhóm kín của bạn trên Facebook, bạn cần truy cập vào trang cá nhân của mình, sau đó chọn mục nhóm ở phần menu bên trái. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các nhóm mà bạn đang tham gia hoặc được mời tham gia. Nếu bạn muốn tìm nhóm mà bạn không thể thấy, hãy sử dụng tính năng tìm kiếm của Facebook để tìm kiếm tên nhóm.

Làm thế nào để tham gia một nhóm kín trên Facebook?

Để tham gia một nhóm kín trên Facebook, bạn cần phải được một thành viên trong nhóm mời hoặc tìm kiếm và yêu cầu gia nhập. Nếu bạn biết tên của nhóm, bạn có thể tìm kiếm trên Facebook và yêu cầu gia nhập. Nếu không, bạn có thể sử dụng các từ khóa liên quan đến chủ đề của nhóm để tìm kiếm. Tuy nhiên, không phải nhóm kín nào cũng cho phép người khác tham gia, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi yêu cầu gia nhập. Chúc bạn may mắn!

 Có cách nào để tìm kiếm nhóm kín của người khác trên Facebook?

Để tìm kiếm nhóm kín của người khác trên Facebook, bạn cần biết tên hoặc mô tả của nhóm đó. Sau đó, bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm của Facebook để tìm kiếm nhóm đó bằng cách nhập từ khóa tên hoặc mô tả của nhóm vào thanh tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu nhóm đó là nhóm kín, bạn sẽ không thể tìm thấy nhóm đó trừ khi được mời hoặc được chấp nhận tham gia vào nhóm. Chúc bạn may mắn!

Với cách tìm nhóm kín của bạn bè trên facebook của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo trên, bạn có thể khám phá nhiều cộng đồng thú vị và mở rộng mối quan hệ với nhiều người hơn. Chúc bạn thành công!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Facebook của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Mua share Facebook

???? Tăng lượt check in Fanpage

???? Tăng mắt livestream facebook

???? Tăng thành viên group Facebook

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá