icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách tìm kiếm video nhanh trên youtube chi tiết | Limoseo

Có thể bạn là một fan trung thành của YouTube, có thể bạn truy cập trang web lớn nhất thế giới hàng ngày để tìm và xem những video mình muốn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng tìm được những clip mình muốn, và có một điều mà không phải ai cũng biết đó là những thủ thuật hay Cách tìm kiếm video nhanh trên youtube được chia sẻ qua bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo.

Cách tìm kiếm video nhanh trên youtube

1. Tìm kênh video

Cách tìm kênh YouTube của người khác hay kênh video (channel) trên YouTube, gõ cụm từ “,channel” sau tên cụm từ tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm kênh Giọng Hát Việt Nhí 2015 bằng cách gõ truy vấn “Kênh Giọng Hát Việt Nhí 2015” thay vì tìm kiếm các video liên quan đến Giọng Hát Việt Nhí 2015. Sau đó bạn có thể vào kênh và tìm video trong kênh YouTube một cách dễ dàng

2. Tìm những video dài hơn 20 phút

Chắc hẳn bạn sẽ rất khó chịu nếu muốn tìm những clip dài để theo dõi hết thời lượng chương trình đang xem nhưng khi tìm kiếm lại chỉ nhận được những clip ngắn khoảng 1-2 phút. Cách tìm kiếm video nhanh trên youtube chính xác với chất lượng cao dài hơn 20 phút trên YouTube, bạn có thể thêm từ “,long” vào sau tên từ khóa. 

Nhập ví dụ: “Dreamy 2013, Long” để tìm các video giới thiệu và bài tập hát dành cho trẻ em có thời lượng hơn 20 phút. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng sub Youtube giá rẻ của Limoseo

3. Tìm các video ngắn dưới 4 phút

Mặt khác, nếu thời gian của bạn có hạn và bạn chỉ cần xem một clip nhất định, thường dưới bốn phút, chỉ cần thêm từ “ngắn” sau từ khóa. 

Ví dụ: “Dress 2020 , short”.

Tìm các video ngắn dưới 4 phút

4. Tìm video chất lượng cao

Nếu bạn chỉ muốn xem những clip có độ phân giải cao, chất lượng hình ảnh đẹp, không bị nhiễu, nhòe thì YouTube sẵn sàng hỗ trợ những clip hỗ trợ phát chất lượng HD. Cách tìm kiếm video nhanh trên youtube cho những video chất lượng cao là chỉ cần thêm từ “, hd” vào sau từ khóa là bạn có thể xem clip chất lượng cao ở độ phân giải HD. 

Xem thêm: Dịch vụ chạy view Youtube an toàn tại Limoseo

5. Tìm kiếm danh sách phát

Cách tìm kiếm video nhanh trên youtube ví dụ như playlist tuyển chọn danh sách bài hát hay của Hương Tràm hay video thi đấu của chương trình truyền hình thực tế Rap Việt(2021), hãy thêm “, playlist” vào sau cụm từ tìm kiếm của bạn.

6. Tìm kiếm video 3D

Nếu bạn có kính 3D và muốn xem video 3D trên YouTube, Cách tìm kiếm video nhanh trên youtube cho phim 3D là hãy thêm “.3D” vào sau cụm từ tìm kiếm.

7. Tìm toàn bộ phim

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng ngoài các video ngắn hay trailer, YouTube còn là một kho tàng tổng hợp các thể loại phim. Tuy nhiên, đôi khi không dễ để tìm thấy toàn bộ phim bằng cách tìm kiếm, kết quả thường hiển thị các đoạn ngắn nhỏ của phim. Cách tìm kiếm video nhanh trên youtube chính xác, hãy thêm từ “phim” vào sau tên phim mà bạn đang tìm kiếm. Nếu đó là trên YouTube, bạn sẽ thấy kết quả. Xin lưu ý rằng kết quả chỉ hiển thị những bộ phim không có vấn đề về bản quyền. 

8. Tìm kiếm video theo ngày phát sóng

Bạn có thể tìm thấy các video được tải lên trong bất kỳ khoảng thời gian nào, chẳng hạn như các clip được xuất bản hôm nay hoặc tuần trước, tháng trước hoặc năm ngoái bằng cách thêm một cụm từ tương ứng với ngày tháng, tải clip bạn muốn tìm với từ khóa. Cần có bộ nhớ dòng thời gian của bạn để tìm thấy video này.

Ví dụ muốn tìm clip Gương mặt thân quen up tháng trước năm 2015 thì gõ “Gương mặt thân quen 2015, tháng”. Tương tự với các biểu thức thời gian như “hôm nay”, “tuần”, “năm” để tìm kiếm clip theo ngày phát sóng mong muốn. 

9. Tìm kiếm video clip trực tiếp

Đối với chương trình phát sóng trực tiếp trên YouTube, hãy thêm “, trực tiếp” sau tên sự kiện. 

Ví dụ: nếu bạn muốn xem chương trình phát Google I/O trong sự kiện, hãy nhập “Google I/O, trực tiếp”.

10. Giới hạn video clip theo tên

Nếu bạn nhập từ khóa như bình thường, YouTube sẽ trả về những video có chứa từ khóa trong cả tiêu đề và mô tả của video clip. Thêm từ “intitle:” vào sau từ khóa chính để rút ngắn kết quả hiển thị và chỉ hiển thị những video có từ cố định trong tiêu đề.

Sử dụng “Tiêu đề Nhân tố bí ẩn: Loki Bảo Long” để tìm các video từ Nhân tố bí ẩn, nhưng trên trang kết quả chỉ hiện ra các clip liên quan đến thí sinh “Loki Bảo Long” trong chương trình. 

Giới hạn video clip theo tên

11. Tìm kiếm theo tên chính xác

Để tìm kiếm video có cụm từ chính xác “Apple iPhone 6” trong tiêu đề, hãy sử dụng cú pháp tiêu đề đầy đủ: “Apple iPhone 6”.

12. Loại trừ các từ khỏi khu vực tìm kiếm

Nếu bạn muốn tìm thông tin về Apple nhưng lại muốn xóa các video clip liên quan đến iPhone 7 khỏi khu vực tìm kiếm, hãy sử dụng lệnh “Apple -iPhone 7”. YouTube sẽ xóa các clip có từ “iPhone 7” trong tiêu đề, mô tả và thẻ. Tương tự như vậy, khi tìm kiếm các thông tin khác, hãy thêm dấu trừ vào từ khóa bạn muốn xóa.

13. Tìm kiếm chương trình truyền hình

Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các video chương trình truyền hình trên Chương trình truyền hình và các chương trình tương tự khác bằng cách thêm “, show” sau tên chương trình. Vì vậy nếu muốn tìm các clip TV sử dụng các bộ lọc cụ thể hơn, bạn có thể kết hợp cú pháp trên với cách tìm tương tự để có được kết quả phù hợp với nhu cầu của mình. 

Ngoài những cách tìm kiếm trên bạn có thể tìm video trên Youtube bằng hình ảnh hoặc với cách tìm kênh YouTube của người khác bằng Gmail bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm video trên youtube nhanh chóng.

Hướng dẫn Cách tìm kiếm video nhanh trên youtube rất đơn giản và dễ dàng, các bạn có thể dễ dàng làm theo để đỡ tốn thời gian tìm kiếm hơn. Hi vọng bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng like Youtube

👉 Mua view Youtube

👉 Tăng comment Youtube

👉 Mua sub Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá