icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

5 bước giúp bạn tìm Facebook qua Tiktok cực nhanh

Tiktok được coi là trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay bởi nó cho phép người dùng giao lưu, kết bạn dễ dàng. Bạn đã biết cách tìm facebook bằng id tiktok của người khác chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ hướng dẫn cách tìm Facebook qua TikTok của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo qua nội dung bài viết dưới đây.

5 bước giúp bạn tìm Facebook qua Tiktok cực nhanh

1. Ứng dụng TikTok là gì?

Bởi công ty ByteDance vào năm 2017. Đây là một nền tảng video và được coi là mạng xã hội nơi những người livestream trò chuyện, bán hàng,… Tại đây mọi người có thể chia sẻ những câu chuyện. video ngắn, tạo video và chia sẻ chúng với nhiều đối tượng người xem khác nhau.

Hiện tại, Tiktok rất phổ biến và từ đó các Tiktoker nổi tiếng cũng thu hút được một lượng lớn người dùng nhờ nội dung thú vị mang tính xây dựng cho người dùng của họ.

Tiktok có những ưu điểm độc đáo sau:

– Người dùng có thể dễ dàng tạo video

– TikTok có nhiều công cụ giúp bạn chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Kích thích sự sáng tạo của người dùng trong nhiều tình huống

– Nội dung video rất hấp dẫn, đa dạng và thu hút rất nhiều người xem.

– Người dùng có thể sử dụng TikTok để mua, bán và kiếm thu nhập trực tuyến. 

Nhược điểm mà TikTok cần khắc phục:

– Sử dụng tikok quá lâu có thể gây nghiện và ảnh hưởng đến sự tập trung của não bộ.

– Nó có hại cho trẻ em đang lớn vì nội dung chưa được sàng lọc cẩn thận.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok của Limoseo chuyên nghiệp

Cách xem lại video đã xem trên TikTok

2. TikTok và Douyin khác nhau như thế nào?

Chắc hẳn người dùng không còn xa lạ gì với ứng dụng Tiktok khi nó đang rất phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Nhờ nền tảng này, nhiều xu hướng xuất hiện, chẳng hạn như xu hướng nhảy theo nhạc mới, những xu hướng tích cực khác lan tỏa niềm vui.

Douyin cũng là một phiên bản khác của TikTok được nhiều người dùng trẻ thích tải và sử dụng hiện nay. Nó là cùng một nền tảng với Tiktok, nhưng cả hai đều là hệ thống riêng biệt, nhiều tính năng khác nhau mà nhiều người dùng muốn tải xuống. 

Được thiết kế dành riêng cho người Trung Quốc, được tích hợp nhiều tính năng nhằm đáp ứng thị hiếu rất cao của khách truy cập trang web Trung Quốc. Được hoạt động riêng biệt không liên quan đến TikTok, người dùng nước ngoài sử dụng Tiktok sử dụng TikTok, người dùng Trung Quốc sử dụng Douyin.

Nó được rất nhiều người dùng và các thần tượng nổi tiếng của Trung Quốc sử dụng nên nhiều bạn trẻ cũng đã tải Douyin về và đổi vùng để theo dõi cập nhật của thần tượng mình một cách sớm nhất cũng như những xu hướng phát triển nhanh nhất.

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok của Limoseo hiệu quả, an toàn

TikTok và Douyin khác nhau như thế nào

3. Các bước tìm tài khoản Facebook thông qua TikTok

Hiện tại hai trang web TikTok và Facebook đã liên kết với nhau. Vì vậy, bạn không chỉ có thể chia sẻ video thành câu chuyện trên TikTok mà còn có thể tìm tài khoản Facebook trên TikTok. 

Cách tìm Facebook qua TikTok này cho phép bạn theo dõi các video được chia sẻ bởi bạn bè và những người bạn mà bạn biết để chia sẻ video trên tiktok. Tìm kiếm tài khoản Facebook trên TikTok sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm kiếm vì độ chính xác mà nó mang lại là rất cao. Đồng thời, tránh kết bạn nhầm tài khoản Facebook. 

Tìm tên Facebook trên Tiktok với vài thao tác đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm tên Facebook phù hợp. Kết bạn đúng story Facebook bạn cần mà không cần kết bạn nhầm tài khoản Facebook để theo dõi cập nhật Tiktoker nhanh chóng. Với TikTok, bạn có thể tìm tài khoản Facebook rất nhanh chóng như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, chọn mục Hồ sơ. 

Bước 2: Bấm vào biểu tượng bạn bè ở góc trên bên trái. 

Bước 3: Chọn “Tìm” tại mục “Bạn bè Facebook”. 

Bước 4: Cho phép Tiktok sử dụng Facebook để đăng nhập. 

Bước 5: Khi đó Tài khoản bạn bè của bạn sẽ được gợi ý, cho phép bạn theo dõi người bạn mình muốn mà không sợ bị theo dõi nhầm. 

Sau khi hai tài khoản của các bạn bắt đầu theo dõi nhau, bạn có thể gửi tin nhắn tương tự Zalo, Instagram hay Messenger.

Xem thêm: Dịch vụ mua follow Tiktok của Limoseo giá rẻ, uy tín

Các bước tìm tài khoản Facebook thông qua TikTok

4. Hướng dẫn tìm TikTok ID thông qua Facebook

Mã ID TikTok của người dùng được tạo ngẫu nhiên khi bạn đăng ký tài khoản mới dưới dạng số, ký tự hoặc cả hai. Sau đó, bạn có thể thay đổi nó theo ý thích của mình cho đến khi nó không bị trùng với tên người dùng TikTok khác.

Bạn có thể tìm tên người dùng TikTok của mình bằng cách chọn hình đại diện của người bạn đang theo dõi ở góc bên phải màn hình, có dấu cộng bên dưới. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều này vì nó xuất hiện ngay bên dưới tài khoản. Nếu bạn lấy ID trên mạng xã hội Facebook hoặc do người dùng khác chia sẻ, bạn có thể tìm lại Facebook bằng ID TikTok rất nhanh chóng và dễ dàng bằng cách làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và chọn biểu tượng tìm kiếm. 

Bước 2: Nhập ID vào trường tìm kiếm và chọn từ Tìm. 

Bước 3: Nếu ID tìm kiếm của bạn chính xác, tài khoản người dùng TikTok sẽ được hiển thị đầu tiên.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tìm tài khoản TikTok qua Facebook thành công. Hãy thử tìm kiếm ngay và chia sẻ nó với bạn bè của bạn vì tìm kiếm ID cho độ chính xác rất cao. Tìm kiếm tên đôi khi có thể mất nhiều thời gian để sao chép và tìm kiếm.

Ngoài ra, TikTok cũng đã phát triển tính năng tự động đề xuất tài khoản TikTok của bạn cho người khác và nó được thiết lập sẵn. 

Hướng dẫn tìm TikTok ID thông qua Facebook

5. Một số mẹo dùng TikTok thú vị hơn

Nếu bạn đã biết cách tìm Facebook qua TikTok và tìm Facebook bằng ID TikTok, chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo giúp bạn sử dụng TikTok dễ dàng hơn.

– Tua lại video: Bạn có thể tua lại video TikTok từ thanh ngang màu trắng xuất hiện bên dưới video TikTok.

– Kiểm tra hộp thư đến của bạn: Trong hộp thư đến của bạn, bạn có thể xem ai đã thích video của mình, ai đã theo dõi bạn, ai đã nhận xét về video của bạn, thông báo TikTok

– Người theo dõi: Bạn có thể tìm thấy video từ những người bạn theo dõi

– Dành cho bạn: Những video hay được đề xuất trên TikTok

– Tìm kiếm: Bạn có thể tìm kiếm video, âm thanh, hashtag hoặc tài khoản người dùng TikTok thông qua biểu tượng kính lúp trên trang chủ

– Khám phá: Các video thịnh hành và thẻ bắt đầu bằng # hoặc nội dung được tài trợ

– Lưu video TikTok: Chọn biểu tượng mũi tên rồi chọn Lưu video

Một số mẹo dùng TikTok thú vị hơn

6. Cách tải và tạo tài khoản TikTok

Sau khi thực hiện cách tìm nick Facebook qua TikTok ở trên, mình chỉ chia sẻ thủ thuật TikTok. Sau đó, để sử dụng ứng dụng rất phổ biến này, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng và tạo một tài khoản trong một vài bước đơn giản.

6.1. Với hệ điều hành iOS

Truy cập AppStore, tìm kiếm “TikTok” trên thanh tìm kiếm, chọn Cài đặt và đợi điện thoại quét và chọn TikTok để cài đặt trên thiết bị của bạn. 

Link tải ứng dụng TikTok cho điện thoại hệ điều hành iOS: tại đây.

6.2. Với hệ điều hành Android

Truy cập CH Play, tìm kiếm “TikTok” trên thanh tìm kiếm, cài đặt ngay và đợi trong giây lát, TikTok sẽ được tải xuống và TikTok sẽ được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Link tải ứng dụng TikTok cho điện thoại hệ điều hành Android: tại đây.

Sau khi tải xuống ứng dụng, bạn chỉ cần đăng nhập, chấp nhận quyền truy cập TikTok, đăng nhập nhanh vào tài khoản Facebook hoặc Gmail, v.v. Giờ đây, bạn có thể sử dụng TikTok, theo dõi người dùng yêu thích và gửi video cho bạn bè để mọi người cùng xem.

Cách tải và tạo tài khoản TikTok

7. Câu hỏi thường gặp

TikTok và Douyin khác nhau như thế nào?

➤ Douyin cũng là một phiên bản khác của TikTok được nhiều người dùng trẻ thích tải và sử dụng hiện nay. Nó là cùng một nền tảng với Tiktok, nhưng cả hai đều là hệ thống riêng biệt, nhiều tính năng khác nhau mà nhiều người dùng muốn tải xuống.

Cách tìm Facebook qua TikTok?

➤ Bạn có thể tìm Facebook qua TikTok với 3 bước. Bước 1: Vào Hồ sơ chọn biểu tượng bạn bè. Bước 2: Chọn Tìm tại Bạn bè Facebook và cho phép đăng nhập TikTok bằng Facebook. Bước 3: Theo dõi bạn bè qua mục Gợi ý.

Làm sao để dùng TikTok thú vị hơn?

➤ Để sử dụng TikTok bớt nhàm chán, bạn có thể sử dụng các tính năng thú vị của TikTok như: Tua lại video, kiểm tra hộp thư đến, khám phá, lưu video TikTok…

8. Kết luận

Hi vọng các bạn đã hiểu thêm về Tik Tok, Douyin, đặc biệt là cách tìm Facebook qua Tiktok nhanh chóng, dễ dàng qua bài viết trên của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo. Xem thêm nhiều bài viết trên Limoseo để biết thêm nhiều thủ thuật và thông tin bổ ích nhé!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng lượt share Tiktok

???? Tăng mắt livestream Tiktok

???? Buff đơn Tiktok Shop

???? Tăng lượt thích Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá