icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Những cách tìm facebook qua instagram đơn giản – Limoseo

Bằng cách tìm Facebook qua Instagram, bạn có thể mở rộng mối quan hệ của mình, tìm hiểu thêm về sở thích và cuộc sống của những người bạn theo dõi hoặc theo dõi bạn trên Instagram. Cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu nhé!

Cách tìm Facebook qua Instagram

1. Sử dụng liên kết Facebook trên trang cá nhân Instagram

Cách tìm facebook qua instagram đơn giản nhất là sử dụng liên kết Facebook trên trang cá nhân Instagram của người đó. Nhiều người dùng Instagram có thể liên kết tài khoản của họ với Facebook để chia sẻ nội dung giữa hai nền tảng. 

Khi bạn vào trang cá nhân của một người dùng Instagram, bạn có thể nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải trên cùng của màn hình, sau đó chọn “About this account”. Bạn sẽ thấy một mục gọi là “Linked accounts”, trong đó có thể có liên kết đến Facebook của người đó. Bạn chỉ cần nhấn vào liên kết đó để được chuyển hướng đến trang Facebook của họ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn công khai liên kết Facebook của họ trên Instagram. Nếu bạn không thấy liên kết Facebook trong mục “Linked accounts”, bạn có thể thử các cách tìm facebook qua instagram khác sau đây.

Sử dụng liên kết Facebook trên trang cá nhân Instagram

2. Sử dụng tên đăng nhập hoặc biệt danh trên Instagram để tìm kiếm trên Facebook

Một cách tìm facebook từ instagram khác để tìm facebook bằng instagram là sử dụng tên đăng nhập hoặc biệt danh trên Instagram để tìm kiếm trên Facebook. Nhiều người dùng Instagram có thể sử dụng cùng một tên đăng nhập hoặc biệt danh trên cả hai nền tảng, để dễ dàng nhận diện và nhớ. Bạn có thể ghi nhớ hoặc sao chép tên đăng nhập hoặc biệt danh của người đó trên Instagram, sau đó mở Facebook và dán vào thanh tìm kiếm. 

Bạn có thể lọc kết quả tìm kiếm theo loại, như “Người”, “Trang”, “Nhóm” hoặc “Địa điểm”. Bạn có thể xem ảnh đại diện, tên và thông tin cơ bản của các kết quả tìm kiếm để xác định xem có phải là người bạn đang tìm hay không.

Sử dụng tên đăng nhập hoặc biệt danh trên Instagram để tìm kiếm trên Facebook

3. Sử dụng ứng dụng hoặc công cụ trực tuyến để kết nối Instagram và Facebook

Một cách khác để tìm Facebook qua Instagram là sử dụng ứng dụng hoặc công cụ trực tuyến để kết nối Instagram và Facebook. Có nhiều ứng dụng hoặc công cụ trực tuyến cho phép bạn nhập tên đăng nhập Instagram của một người dùng và trả về liên kết Facebook của họ, hoặc ngược lại. 

Ví dụ, bạn có thể sử dụng ứng dụng Find My FB ID, công cụ InstaFB, hoặc trang web Insta2FB. Bạn chỉ cần nhập tên đăng nhập Instagram của người đó vào ô tìm kiếm, sau đó nhấn vào nút “Find” hoặc “Search”. Bạn sẽ thấy liên kết Facebook của họ xuất hiện trong vòng vài giây.

Tuy nhiên, không phải ứng dụng hoặc công cụ trực tuyến nào cũng chính xác và an toàn. Bạn nên kiểm tra đánh giá và phản hồi của người dùng khác trước khi sử dụng. 

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến quyền riêng tư và bảo mật của mình khi sử dụng các ứng dụng hoặc công cụ trực tuyến này. Bạn không nên nhập thông tin cá nhân hoặc mật khẩu của mình vào bất kỳ ứng dụng hoặc công cụ trực tuyến nào không được tin cậy.

Sử dụng ứng dụng hoặc công cụ trực tuyến để kết nối Instagram và Facebook

4. Sử dụng email hoặc số điện thoại liên kết với Instagram để tìm kiếm trên Facebook

Một cách khác để tìm Facebook qua Instagram là sử dụng email hoặc số điện thoại liên kết với Instagram để tìm kiếm trên Facebook. Nhiều người dùng Instagram có thể liên kết email hoặc số điện thoại của họ với tài khoản của họ để bảo mật và khôi phục. 

Bạn có thể xem email hoặc số điện thoại của một người dùng Instagram bằng cách vào trang cá nhân của họ, nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải trên cùng của màn hình, sau đó chọn “Contact options”. 

Bạn sẽ thấy một mục gọi là “Email” hoặc “Call”, trong đó có thể có email hoặc số điện thoại của người đó. Bạn có thể sao chép email hoặc số điện thoại đó, sau đó mở Facebook và dán vào thanh tìm kiếm. Bạn có thể lọc kết quả tìm kiếm theo loại, như “Người”, “Trang”, “Nhóm” hoặc “Địa điểm”. Bạn có thể xem ảnh đại diện, tên và thông tin cơ bản của các kết quả tìm kiếm để xác định xem có phải là người bạn đang tìm hay không.

Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn công khai email hoặc số điện thoại của họ trên Instagram. Nếu bạn không thấy email hoặc số điện thoại trong mục “Contact options”, bạn có thể thử các cách khác sau đây.

Sử dụng email hoặc số điện thoại liên kết với Instagram để tìm kiếm trên Facebook

5. Sử dụng hashtag hoặc vị trí địa lý trên Instagram để lọc kết quả tìm kiếm trên Facebook

Một cách khác để tìm Facebook qua Instagram là sử dụng hashtag hoặc vị trí địa lý trên Instagram để lọc kết quả tìm kiếm trên Facebook. Nhiều người dùng Instagram có thể sử dụng hashtag hoặc vị trí địa lý để gắn thẻ nội dung của họ, để thu hút sự chú ý và tương tác của người xem. 

Bạn có thể xem hashtag hoặc vị trí địa lý của một người dùng Instagram bằng cách vào trang cá nhân của họ, nhấn vào biểu tượng bộ lọc ở góc phải dưới cùng của màn hình, sau đó chọn “Tags” hoặc “Places”. Bạn sẽ thấy danh sách các hashtag hoặc vị trí địa lý mà người đó đã sử dụng trong các bài viết của họ. 

Bạn có thể chọn một hoặc nhiều hashtag hoặc vị trí địa lý mà bạn nghĩ rằng liên quan đến người bạn đang tìm, sau đó sao chép chúng. Bạn có thể mở Facebook và dán các hashtag hoặc vị trí địa lý đó vào thanh tìm kiếm, kèm theo từ khóa “Instagram”. 

Bạn có thể lọc kết quả tìm kiếm theo loại, như “Người”, “Trang”, “Nhóm” hoặc “Địa điểm”. Bạn có thể xem ảnh đại diện, tên và thông tin cơ bản của các kết quả tìm kiếm để xác định xem có phải là người bạn đang tìm hay không.

Tuy nhiên, không phải ai cũng sử dụng hashtag hoặc vị trí địa lý trên Instagram. Nếu bạn không tìm thấy người bạn đang tìm bằng cách này, bạn có thể thử các cách khác sau đây.

6. Câu hỏi thường gặp

Cách tìm Facebook qua Instagram như thế nào?

Để tìm Facebook của một người qua Instagram, bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm trên Instagram và nhập tên người dùng Facebook vào. Nếu tài khoản Facebook của họ được liên kết với Instagram, bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm đó.

Làm sao để dùng tên đăng nhập hoặc biệt danh trên Instagram để tìm kiếm trên Facebook?

Để tìm kiếm tài khoản Facebook của một người dùng Instagram, bạn có thể nhập tên đăng nhập hoặc biệt danh của họ vào thanh tìm kiếm trên Facebook. Nếu tài khoản Facebook của họ được liên kết với tài khoản Instagram, bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm cho tài khoản đó.

Có thể dùng hashtag trên Instagram để tìm kiếm trên Facebook không?

Không thể. Mặc dù cả Instagram và Facebook đều sử dụng hashtag, nhưng chúng không liên kết với nhau. Do đó, việc sử dụng hashtag trên Instagram không thể giúp bạn tìm kiếm trên Facebook.

Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn các cách tìm facebook qua instagram dễ dàng và hiệu quả. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý nào, xin vui lòng để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Instagram của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng view Instagram

👉 Tăng view story Instagram

👉 Tăng comment Instagram

👉 Tăng like Instagram

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá