icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách thu hồi tin nhắn trên Wechat trên điện thoại, máy tính PC

WeChat là mạng xã hội phổ biến tại Trung Quốc. Tuy nhiên, hiện nay nó đã thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ ở các quốc gia khác. Nếu bạn không biết cách thu hồi tin nhắn trên Wechat hoặc vô tình xóa tin nhắn trên WeChat và muốn khôi phục lại chúng, hãy đọc bài viết sau của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để thực hiện một cách dễ dàng.

hướng dẫn cách thu hồi tin nhắn trên Wechat

1. Tại sao phải thu hồi tin nhắn trong Wechat? 

Có nhiều lý do tại sao người dùng muốn phục hồi tin nhắn WeChat đã bị xóa, ví dụ như:

 • Tin nhắn quan trọng: Người dùng có thể đã xóa nhầm một số tin nhắn quan trọng hoặc cần thiết và muốn khôi phục chúng để sử dụng lại.
 • Lỗi hệ thống: Một số lỗi hệ thống hoặc sự cố có thể dẫn đến việc mất tin nhắn trong WeChat, khiến người dùng muốn phục hồi lại dữ liệu.
 • Chuyển đổi thiết bị: Khi người dùng chuyển sang một thiết bị mới hoặc thay đổi điện thoại, họ có thể muốn phục hồi lại lịch sử tin nhắn trên WeChat.
 • Lưu trữ dữ liệu: Người dùng có thể muốn lưu trữ tin nhắn WeChat của mình để giữ kỷ niệm hoặc sử dụng lại sau này.
 • Pháp lý: Trong một số trường hợp, người dùng có thể cần phục hồi lại tin nhắn WeChat để sử dụng làm bằng chứng trong các vụ việc pháp lý.
Tại sao phải thu hồi tin nhắn trong Wechat?

2. Cách thu hồi tin nhắn trên WeChat

Làm sao để thu hồi tin nhắn Wechat? Sau đâu chúng tôi sẽ hướng dẫn thu hồi tin nhắn trên Wechat để bạn có thể dễ dàng thực hiện áp dụng được cho cả thiết bị di động và máy tính.

2.1. Cách thu hồi tin nhắn trên Wechat trên thiết bị di động

Để thu hồi tin nhắn trên WeChat trên điện thoại di động, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Mở ứng dụng WeChat trên điện thoại của bạn.
 • Tìm đến tin nhắn mà bạn muốn thu hồi và vuốt sang trái.
 • Nhấn vào nút “Thu hồi”.
 • Chọn “Thu hồi” một lần nữa để xác nhận.

Lưu ý rằng để thu hồi tin nhắn trên WeChat, người nhận tin nhắn đó cũng đang sử dụng phiên bản WeChat mới nhất và tin nhắn đó chưa được đọc. Nếu tin nhắn đã được đọc, bạn sẽ không thể thu hồi được nữa.

Ngoài ra, chức năng thu hồi tin nhắn trên WeChat chỉ có thể hoạt động trên những tin nhắn gửi từ một tài khoản WeChat đến một tài khoản WeChat khác. Nếu bạn muốn thu hồi tin nhắn gửi từ WeChat đến một nền tảng khác, ví dụ như Facebook hoặc WhatsApp, bạn cần sử dụng tính năng thu hồi tin nhắn của nền tảng đó.

Cách thu hồi tin nhắn trên Wechat trên thiết bị di động

2.2. Cách thu hồi tin nhắn Wechat trên máy tính

Để thu hồi tin nhắn trên WeChat trên máy tính, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Nhấn chuột phải vào tin nhắn đã gửi.
 • Bước 2: Chọn “Recall” để thu hồi tin nhắn.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng thời gian cho phép thu hồi tin nhắn trên WeChat là rất ngắn, thường chỉ trong vài giây sau khi bạn gửi tin nhắn. Nếu quá thời gian này, bạn sẽ không thể thu hồi tin nhắn được nữa.

Sau khi thực hiện đúng các bước trên của cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Wechat, tin nhắn của bạn sẽ được thu hồi và sẽ không còn hiển thị trên WeChat của người nhận. Bạn cũng cần lưu ý rằng chức năng thu hồi tin nhắn trên WeChat chỉ có thể hoạt động nếu người nhận tin nhắn chưa đọc tin nhắn đó. Nếu tin nhắn đã được đọc, bạn sẽ không thể thu hồi được nữa.

Ngoài ra, chức năng thu hồi tin nhắn trên WeChat chỉ có thể áp dụng cho tin nhắn được gửi từ một tài khoản WeChat đến một tài khoản WeChat khác. Nếu bạn muốn thu hồi tin nhắn gửi từ WeChat đến một nền tảng khác, bạn cần sử dụng tính năng thu hồi tin nhắn của nền tảng đó.

Cách thu hồi tin nhắn Wechat trên máy tính

3. Cách khôi phục tin nhắn trên Wechat

WeChat là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện và mạng xã hội phổ biến tại Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn có thể vô tình xóa một số tin nhắn quan trọng trên WeChat hoặc muốn sao lưu dữ liệu để đảm bảo an toàn. Nếu bạn đang gặp phải tình huống này, hãy tham khảo cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên WeChat sau đây.

Lưu ý: Để khôi phục tin nhắn trên WeChat, bạn cần đã sao lưu dữ liệu trước đó. Bạn có thể sử dụng các bước sau để sao lưu và khôi phục tin nhắn trên WeChat.

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng WeChat trên máy tính của bạn bằng cách chọn ký hiệu 3 gạch ở phía dưới góc trái của giao diện.
 • Bước 2: Chọn Backup and Restore.
 • Bước 3: Chọn Back up on PC và đợi chương trình tìm kiếm thiết bị WeChat của bạn.
 • Bước 4: Mở ứng dụng WeChat trên điện thoại và chọn đoạn tin nhắn bạn muốn sao lưu.
 • Bước 5: Nhấn OK và đợi trong giây lát để hoàn tất quá trình sao lưu.

Sau khi đã sao lưu tin nhắn, bạn có thể khôi phục chúng bằng cách thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng WeChat trên máy tính của bạn.
 • Bước 2: Chọn Backup and Restore.
 • Bước 3: Chọn Restore on Phone.
 • Bước 4: Chọn đoạn chat mà bạn muốn khôi phục và nhấn OK để bắt đầu quá trình khôi phục.

Chú ý rằng để sao lưu và khôi phục tin nhắn trên WeChat, hai thiết bị của bạn phải được kết nối cùng một mạng WiFi. Bên cạnh đó, WeChat không hỗ trợ sao lưu trên đám mây từ phiên bản 6.2.5 trở lên vì lý do bảo mật. Do đó, bạn chỉ có thể sao lưu trên máy tính rồi khôi phục trên điện thoại của mình.

Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hi vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thu hồi tin nhắn trên Wechat và khôi phục tin nhắn. Xin chân thành cảm ơn và mong gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ quảng cáo hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Dịch vụ tăng view Tiktok

👉 Dịch vụ tăng tim Tiktok

👉 Dịch vụ mua follow Tiktok

👉 Dịch vụ tăng mắt livestream Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá