icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách thêm tag cho fanpage facebook đơn giản

Bạn muốn tìm cách thêm tag cho fanpage facebook trong một bài viết, nhưng không biết làm thế nào? Thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Muốn biết cách tag trang Fanpage trên Facebook bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo chia sẻ dưới đây nhé!

Hướng dẫn thêm nút hành động trên Fanpage

1. Thẻ tên trên trang Facebook có ý nghĩa gì?    

Cách tag tên Fanpage Facebook sẽ có tác dụng giúp cho fanpage gây được sự chú ý và tò mò của người dùng. Nó giúp đánh dấu trang để tăng lượng tương tác bởi sẽ có nhiều người theo dõi, thích, chia sẻ,… nếu nội dung đúng tâm lý khách hàng. Hơn hết nó còn giúp bài viết thu hút được sự quan tâm của các thành viên trên fanpage.

Đây là cách các trang mới tiến hành quảng cáo, tạo liên kết và tiếp cận người dùng trên Facebook, đặc biệt là những khách hàng tiềm năng và có khả năng sẽ quan tâm tới nội dung của trang bạn.

Thẻ tên trên trang Facebook có ý nghĩa gì

2. Các điều khoản để có thể tag tên trang facebook

Việc tag tên fanpage không phải lúc nào cũng dễ dàng, bạn cần nắm được nguyên tắc cách thêm tag cho fanpage facebook sao cho đúng. Cụ thể hơn, đó là những điều kiện cơ bản như sau:

 • Đầu tiên bạn phải nhập tên chính xác của trang/nhóm facebook mà bạn muốn gắn thẻ. Và chú ý khi thêm thẻ, hãy kiểm tra kỹ thông tin xem trang đó có chính xác hay không. Vì có thể trang bạn đề cập trùng tên với các trang khác hoặc trang bạn muốn tag đã đổi tên.
 • Trang fanpage bạn muốn nhắc đến phải đang ở chế độ công khai trước khi bạn có thể gắn thẻ tên vào (Nếu trang được đặt ở chế độ riêng tư và chặn chức năng tag tên với mọi người thì khi đó bạn sẽ không thể gắn thẻ tên trang đó như mong muốn). 
 • Trang Fanpage mà bạn muốn gắn thẻ tên phải cho phép/tạo khả năng gắn thẻ tên thì khi đó bạn mới có thể gắn thẻ nó. Nếu đó là một trang hoặc nhóm Facebook kín (không công khai), điều kiện đầu tiên là bạn phải là thành viên của trang hoặc nhóm đó để có thể thực hiện gắn thẻ.
Các điều khoản để có thể tag tên trang facebook

3. Trên Facebook, chúng ta có thẻ gắn thẻ trang Fanpage vào những bài viết như thế nào? 

Không phải tất cả các bài đăng/status đều có thể được tag Page trên Facebook vào đó một cách dễ dàng. Bạn có thể gắn thẻ tên các trang fanpage muốn gắn vào một số các dạng bài đăng cơ bản như liệt kê sau đây:

 • Tag vào bài viết/Trạng thái đang chế độ công khai trên Facebook cá nhân của bạn.
 • Gắn thẻ vào mục bình luận (Comment) dưới bài viết của người khác.
 • Bạn có thể gắn thẻ vào các bài đăng chính ở trên các trang Fanpage hoặc nhóm Facebook mà bạn muốn gắn thẻ vào.

4. Hướng dẫn tag tên fanpage

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách thêm tag cho fanpage facebook mà bạn có thể liên kết tới. Trước khi thực hiện hãy đảm bảo chú ý đến cú pháp của gắn thẻ các tên, kiểm tra thông tin cẩn thận trước khi xử lý để tránh xác định sai (giống như đã đề cập bên trên)!

Hướng dẫn thực hiện nhanh:

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng và sau đó nhập theo cú pháp @ + tên trang muốn đánh dấu. 

Sau đó bạn hãy bấm chọn vào tên trang Fanpage bạn muốn gắn thẻ.

Các bước chi tiết:

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để gắn thẻ tên trang fanpage facebook mà bạn cần biết.

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Facebook trên điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị thông minh nào khác.
 • Bước 2: Vào phần bài viết, tạo status và nhập tên trang cần liệt kê: Chọn tag bằng cách gõ cú pháp @ + tên trang muốn đề cập vào bài viết đó. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị các tên fanpage, bạn chỉ cần chọn tên muốn đánh dấu rồi ấn vào tên đó là xong.
 • Bước 3: Ở bước này bạn sẽ thấy tag page/tên nhóm, đã được gắn thẻ. Khi post bài, post nhận xét trong bài đó thì trang bạn đã đánh dấu cũng sẽ nhận được thông báo.

Hãy lưu ý rằng bên được gắn thẻ có quyền xóa thẻ thay vì hiển thị tag tên.

Hướng dẫn tag tên fanpage

5. Có trường hợp nào không thể gắn thẻ một trang trên Facebook không?

Mặc dù thực hiện đúng các bước, nhiều người vẫn không thể gắn thẻ một trang fanpage trên Facebook. Dưới đây là một số lý do và trường hợp cụ thể mà bạn có thể không biết.

 • Trang Facebook đổi tên rồi các bạn không liên lạc nên không biết
 • Một trang fanpage đã chặn tài khoản của bạn vì họ không muốn bạn theo dõi thông tin của họ
 • Nếu bạn đang hoạt động trong một nhóm riêng tư, bạn không thể gắn thẻ tên trang
 • Bạn đã bị chặn gắn thẻ trang facebook vì bạn đã nhiều lần gắn thẻ tên vào bài viết của mình và bị coi là quấy rối người khác. Do đó, Facebook đã gắn cờ tài khoản của bạn là vi phạm cộng đồng. 
 • Ngoài ra bạn không đánh dấu được trang có thể do đường truyền mạng không ổn định gây nhiễu.

Để giải quyết các trường hợp trên bạn có thể kiểm tra kết nối mạng, xem các tính năng xem tài khoản có bị giới hạn hay không. Sau đó thử làm theo hướng dẫn ở đầu bài viết.

6. Câu hỏi thường gặp?

Tính năng thêm tag cho fanpage facebook là gì?

➤ Tính năng thêm tag cho Fanpage trên Facebook cho phép người dùng thêm tag vào bài viết của Fanpage của mình, giúp các bài viết đó được phát hiện dễ dàng hơn trên mạng xã hội. Khi bạn thêm tag vào bài viết của Fanpage, đối tượng được tag sẽ nhận được thông báo và có thể xem được bài viết của bạn.

Thêm tag cho fanpage facebook có ý nghĩa gì?

➤ Việc thêm tag cho Fanpage trên Facebook cho phép người dùng kết nối với các Fanpage khác và cũng giúp cho cộng đồng được chia sẻ thông tin, quảng bá sự kiện, sản phẩm, dịch vụ, nội dung bài viết hoặc chia sẻ kinh nghiệm cực kì hiệu quả. Cụ thể, việc thêm tag cho Fanpage sẽ giúp: Tăng khả năng tiếp cận; Tăng tương tác và lượng tương tá; Tạo độ tin cậy và sự thân thiện; Hỗ trợ cho việc tăng nhận thức thương hiệu.

Điều kiện có thể thêm tag cho fanpage facebook?

➤ Trên Facebook, việc thêm tag cho Fanpage của mình vào bài viết của người dùng phải tuân thủ một số điều kiện chính là: Người dùng phải là Fanpage chính thức; Fanpage phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng; Fanpage phải có mối liên hệ với nội dung bài viết; Được sự cho phép của người quản lý Fanpage khác.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách thêm tag cho fanpage facebook mà bạn có thể tham khảo để thực hiện. Hy vọng những chia sẻ trên của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hữu ích cho bạn.Quý khách có nhu cầu vui lòng để lại thông tin dưới khung bình luận để được tư vấn.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Facebook của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Mua share Facebook

👉 Tăng lượt check in Fanpage

👉 Tăng mắt livestream facebook

👉 Tăng thành viên group Facebook

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá