icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách thêm người vào nhóm Telegram – Limoseo

Hiện tại ứng dụng nhắn tin Telegram chưa được nhiều người sử dụng và một số người dùng có thể gặp khó khăn khi thực hiện một số thao tác như mời bạn bè tham gia Telegram hoặc thêm thành viên vào nhóm Telegram. Dưới đây, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo có một số hướng dẫn cho bạn về cách thêm người vào nhóm Telegram.

1. Telegram là ứng dụng gì? 

Telegram là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí trên Internet được phát triển phi lợi nhuận bởi Pavel Durov, người sáng lập cũng của VK. Ứng dụng này có tính năng mã hóa tin nhắn, hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, ảnh, video, nhãn dán, văn bản và các tệp khác miễn phí.

Quá trình cài đặt Telegram khá đơn giản, người dùng có thể tải xuống trên App Store, Google Play và Microsoft store. Telegram cũng có thể sử dụng trên máy tính với điều kiện phải đăng ký tài khoản thông qua ứng dụng di động và kích hoạt bằng mã xác minh qua SMS. 

Telegram cung cấp tùy chọn “People Nearby – Tìm bạn quanh bạn” giúp người dùng tìm kiếm và kết nối với nhiều người bạn mới. Tuy nhiên, người dùng cần cẩn thận khi gặp người lạ. Mặc dù giao diện Telegram giống với hầu hết các ứng dụng nhắn tin khác, nhưng nó trông đơn giản hơn vì không có chế độ xem bảng tin. Ứng dụng này tập trung chủ yếu vào tính năng nhắn tin, gọi video và tạo nhóm trò chuyện. 

Hiện tại, Telegram chưa hỗ trợ tiếng Việt, tuy nhiên điều này không làm khó người dùng quá nhiều. Người dùng có thể đặt ID của mình ở chế độ công khai để bạn bè dễ dàng tìm thấy, tuy nhiên, họ cũng cần suy nghĩ cẩn thận nếu muốn bảo vệ quyền riêng tư của mình, vì bất kỳ người dùng nào cũng có thể tìm kiếm tên người dùng của bạn và gửi tin nhắn cho bạn thông qua ứng dụng Telegram.

Telegram là ứng dụng gì?

2. Hướng dẫn tạo nhóm trên Telegram

Để tạo một nhóm trò chuyện trên Telegram, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 • Trên thiết bị di động: Nhấp vào biểu tượng tạo tin nhắn mới hình bút chì trong hộp trên cùng bên phải của màn hình, sau đó chọn “Nhóm mới” trong menu “Tin nhắn mới”. Chọn danh sách người dùng Telegram muốn thêm vào nhóm, đặt tên cho nhóm và nhấn “Tạo”.
 • Trên máy tính: Nhấp vào biểu tượng ba gạch ở góc trên bên trái màn hình, sau đó chọn “Nhóm mới” trong thanh bên. Đặt tên cho nhóm mới và chọn danh sách người dùng Telegram muốn thêm vào nhóm, sau đó nhấn “Tạo”.
Hướng dẫn tạo nhóm trên Telegram

3. Hướng dẫn cách thêm người vào nhóm Telegram

3.1. Cách thêm người vào nhóm Telegram thủ công

Cách thêm nhiều thành viên vào nhóm Telegram bằng cách thủ công là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến. Với Telegram, người dùng có thể tạo nhóm chat và thêm lên đến 200.000 thành viên. Điều này không chỉ giúp các nhóm Telegram kết nối với nhau mà còn hỗ trợ cho các hoạt động tiếp thị và bán hàng thông qua tính năng gửi tin nhắn nhóm hiệu quả trên nền tảng này.

Để thêm một thành viên vào nhóm Telegram bằng cách thủ công, người dùng có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại và chọn cuộc trò chuyện nhóm mà bạn muốn thêm thành viên.
 • Trong giao diện trò chuyện nhóm, nhấn vào biểu tượng menu.
 • Chọn “Thêm thành viên” và chọn danh bạ muốn thêm.
 • Chọn “Xong” để hoàn thành quá trình thêm thành viên.
Cách thêm người vào nhóm Telegram thủ công

3.2. Cách thêm bạn vào nhóm Telegram bằng công cụ FastSoft

Phương pháp thêm thành viên vào nhóm bằng tay có thể thực hiện được trên mọi thiết bị và tài khoản. Tuy nhiên, để thêm đủ 200.000 thành viên sẽ yêu cầu bạn phải thực hiện nhiều lần, tốn nhiều thời gian và công sức. Do đó, dịch vụ kéo thành viên tự động trên Telegram đã ra đời và phần mềm FastSoft là lựa chọn tối ưu cho nhiều người.

Phần mềm FastSoft là sản phẩm của công ty tiếp thị hàng đầu trên thị trường hiện nay, FastSoft được trang bị một loạt tính năng ấn tượng.

 • Mời thành viên tham gia nhóm từ danh bạ điện thoại tự động. 
 • Tự động kéo thành viên vào nhóm dựa trên 2 nền tảng APP và API. 
 • Quét các thành viên của nhóm đối thủ và thu thập dữ liệu người dùng. Từ đó, các thành viên mới được thêm vào nhóm thông qua thông tin ID hoặc tên người dùng. 
 • Tham gia tự động vào các nhóm công tác hỗ trợ để tăng cường seeding hiệu quả. Truyền tin tự động đến nhiều nhóm và cá nhân. Khắc phục lỗi khi Telegram không gửi được tin nhắn đến người lạ.

Để sử dụng phần mềm FastSoft tự động thêm thành viên vào nhóm, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản FastSoft bằng thông tin đăng nhập được cung cấp.
 • Bước 2: Trên giao diện chính, di chuột tới mục “Tài khoản” và click chuột phải, sau đó chọn “Nhập danh bạ”.
 • Bước 3: Chọn file danh bạ có định dạng txt và nhấp vào “Bắt đầu thêm hợp đồng”.
 • Bước 4: Chọn “Thêm thành viên” vào nhóm.
 • Bước 5: Chọn danh bạ đã nhập và nhấp vào biểu tượng tam giác để thực hiện thao tác.

Bên cạnh việc nhập danh bạ, người dùng cũng có thể tự động thêm thành viên vào nhóm Telegram bằng ID hoặc tên người dùng của mình.

Bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã chỉ cho bạn cách thêm người vào nhóm Telegram một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại ý kiến của bạn bên dưới!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ quảng cáo hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Dịch vụ mua view Youtube

👉 Dịch vụ mua sub Youtube

👉 Dịch vụ tăng comment Youtube

👉 Dịch vụ tăng 4000 giờ xem Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá