icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách thay đổi thứ tự ảnh trên Instagram – Limoseo

Instagram cho phép người dùng đăng nhiều bức ảnh trên điện thoại cùng lúc. Tuy nhiên, có thể bạn đã từng gặp phải tình trạng đăng một loạt ảnh lên Instagram nhưng sau đó mới phát hiện ra rằng vị trí của chúng bị sai. Việc phải xóa và đăng lại từng tấm ảnh sẽ trở nên khá phiền phức. Vì vậy, dưới đây là cách thay đổi thứ tự ảnh trên Instagram. Cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu ngay nhé!

1. Giới thiệu về Instagram

Instagram là một ứng dụng mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh và video, trò chuyện và kết nối với bạn bè và người theo dõi khác. Instagram được phát triển bởi Kevin Systrom và Mike Krieger và ra mắt lần đầu vào tháng 10 năm 2010. Từ đó, nó đã trở thành một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, với hơn một tỷ người dùng hàng tháng.

Giới thiệu về Instagram

2. Cách thay đổi thứ tự ảnh trên Instagram

Thay vì theo thứ tự mặc định, người dùng có thể sắp xếp thư viện hồ sơ của mình theo bất kỳ thứ tự nào mà họ muốn. Điều này có thể giúp người dùng tập trung vào các bài đăng cụ thể trên Instagram mà họ muốn giới thiệu cho bạn bè và người theo dõi.

Giám đốc Instagram Adam Mosseri cũng đã chia sẻ thêm về tính năng “Bài đăng được ghim”. Tính năng này cho phép người dùng chọn các bài đăng quan trọng nhất mà họ muốn hiển thị ở đầu lưới bằng cách sử dụng công cụ ghim.

Instagram đang thử nghiệm các tùy chọn mới cho hồ sơ và bảng tin của mình để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Trong tương lai, có thể sẽ có sự thay đổi về các bài đăng video, đặc biệt là tính năng Reels – một tính năng thu hút mức độ tương tác cao trên Instagram.

Mosseri cũng đã lưu ý rằng video sẽ ngày càng trở thành tính năng trọng tâm của Instagram, cùng với tính năng nhắn tin. Vì vậy, để tương tác tốt hơn với người dùng, Instagram có thể sẽ thay thế các bài đăng thông thường bằng các bài đăng có định dạng nội dung là video. Tuy nhiên, tất cả đều chỉ là giả thuyết và đang trong quá trình thử nghiệm.

Instagram cho phép người dùng đặt thông báo trạng thái “Đang hoạt động” trên hồ sơ của mình, tương tự như trên Facebook. Ngoài tính năng cho phép người dùng sắp xếp lại các bài đăng trên hồ sơ, Instagram còn đang triển khai tính năng “Trạng thái hồ sơ” mới để thu hút nhiều người dùng hơn. Tính năng mới này cho phép người dùng đặt thông báo trạng thái “Đang hoạt động” trên hồ sơ của mình, tương tự như trên Facebook. Instagram đã thử nghiệm tính năng này trong một thời gian.

Cách thay đổi thứ tự ảnh trên Instagram

3. Instagram triển khai huy hiệu trực tiếp trên IG cho những nhà sáng tạo đủ điều kiện

Theo Instagram: “Từ hôm nay, nếu bạn đủ điều kiện để sử dụng Huy hiệu và chúng có sẵn ở quốc gia của bạn, thì giờ đây chúng sẽ tự động được bật cho tất cả các đời để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền một cách liền mạch.”

Bản cập nhật sẽ giúp nhiều nhà sáng tạo đủ điều kiện tăng thu nhập từ các chương trình phát sóng trên IG của họ và khuyến khích họ phát sóng thường xuyên hơn để tạo ra nhiều tương tác và doanh thu từ người hâm mộ của mình.

Huy hiệu IG Live xuất hiện cùng với các bình luận khi người bình luận đã trả tiền để thêm “sự tinh tế” cho đóng góp của họ.

Huy hiệu IG Live có giá từ $ 0,99 cho một trái tim, đến $ 4,99 cho ba trái tim. Người dùng có thể mua huy hiệu trong khi phát trực tiếp bằng cách nhấn vào biểu tượng huy hiệu trong thanh chức năng phía dưới.

Để có quyền truy cập huy hiệu IG Live, nhà sáng tạo phải trên 18 tuổi và có tài khoản Người sáng tạo hoặc Doanh nghiệp trong ứng dụng. Bạn cũng cần có hơn 10 nghìn người theo dõi và cần tuân thủ các chính sách kiếm tiền của đối tác và các nguyên tắc về cộng đồng trên nền tảng.

Huy hiệu IG Live hiện có sẵn cho những nhà sáng tạo ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Nhật Bản, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil và Mexico. Khi nhà sáng tạo ở những khu vực này phát sóng trực tiếp, huy hiệu sẽ được bật tự động – tuy nhiên, bạn có thể tắt huy hiệu nếu không muốn cấp huy hiệu trên chương trình phát sóng của mình.

Đây là nỗ lực mới nhất của Instagram nhằm cung cấp nhiều cơ hội kiếm tiền hơn cho nhà sáng tạo, đồng thời khuyến khích họ đăng bài thường xuyên hơn và thu hút khán giả quay lại ứng dụng.

Instagram triển khai huy hiệu trực tiếp trên IG cho những nhà sáng tạo đủ điều kiện

4. Lưu ý áp dụng cách thay đổi vị trí ảnh trên instagram

Khi dùng cách thay đổi vị trí ảnh trên instagram trên, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Thứ tự ảnh sẽ được thay đổi trên cả bài đăng và trang cá nhân của bạn.
  • Chỉ có thể thay đổi thứ tự các ảnh trong bài đăng ảnh đa ảnh, không thể thay đổi thứ tự ảnh trong bài đăng ảnh đơn.
  • Thứ tự ảnh mới chỉ áp dụng cho những người xem bài đăng sau khi bạn đã thay đổi thứ tự. Những người đã xem bài đăng trước đó sẽ vẫn thấy thứ tự ảnh cũ.
  • Bạn chỉ có thể thay đổi thứ tự ảnh trên ứng dụng Instagram trên điện thoại di động, không thể thay đổi trên phiên bản web.
  • Việc thay đổi thứ tự ảnh sẽ không ảnh hưởng đến số lượt thích, bình luận hoặc lượt xem của bài đăng của bạn.
  • Bạn có thể thay đổi thứ tự ảnh bất cứ lúc nào, không có giới hạn thời gian hay số lần thay đổi.

Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ trước khi thay đổi thứ tự ảnh trên Instagram và đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng thứ tự mà mình mong muốn.

Bên trên là hướng dẫn cách thay đổi thứ tự ảnh trên Instagram. Quý vị và các bạn có thấy nó hữu ích không? Nếu có, hãy bấm nút thích và chia sẻ để mọi người biết đến nhé. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo xin cảm ơn quý vị và các bạn đã đọc bài viết này. Hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Instagram của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Mua follow Instagram

👉 Tăng share Instagram

👉 Tăng mắt livestream Instagram

👉 Dịch vụ quảng cáo Instagram

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá