icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách thay đổi bố cục kênh Youtube chuyên nghiệp | Limoseo

Tuy nhiên, việc thay đổi giao diện của kênh ngay lập tức mang lại cho kênh một giao diện người dùng mới, hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể quản lý thông tin kênh để tạo giao diện người dùng hoàn chỉnh giúp thu hút và hướng dẫn người xem tốt hơn khi họ truy cập kênh của bạn. Vậy Cách Thay Đổi Bố Cục Kênh Youtube hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu nhé.

Cách thay đổi bố cục kênh Youtube chuyên nghiệp | Limoseo

1. Khái niệm kênh YouTube là gì

Kênh YouTube là kênh có sẵn cho tất cả các thành viên YouTube. Kênh đóng vai trò là trang chủ của tài khoản cá nhân của người dùng và bạn có thể tạo nhiều kênh YouTube. Và nếu kênh của bạn tuân theo các quy tắc của YouTube thì bạn có thể kiếm tiền thông qua các video trên kenh Youtube của mình.

Sau khi người dùng nhập và xác nhận thông tin, lúc này kênh của bạn sẽ hiển thị tên tài khoản, mô tả cá nhân và video công khai mà bạn đã tải lên. Nếu bạn là thành viên của một kênh YouTube, bạn có thể chỉnh sửa nền và màu của từng kênh và kiểm soát thông tin hiển thị trên kênh đó. Các công ty cũng có thể có một hoặc nhiều kênh Youtube.

Khái niệm kênh YouTube là gì

2. Hướng dẫn cách thay đổi bố cục kênh Youtube

Bằng cách xác định bố cục của kênh, bạn có thể sắp xếp nội dung kênh của mình để người dùng có thể dễ dàng tìm thấy video họ cần nhất, điều này làm tăng số lượt xem video trên kênh của bạn.

Người dùng chắc chắn sẽ thấy rằng khoản đầu tư vào kênh là tốt, vì vậy kênh sẽ phát triển nhanh chóng. Làm theo các bước sau để biết cách Thay Đổi Bố Cục Kênh Youtube đơn giản.

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và điều hướng nhanh đến kênh YouTube của bạn. 
  • Bước 2: Trong phần quản lý kênh, bạn di chuột đến biểu tượng cấu hình hình công cụ xuất hiện ngay dưới phần kênh trên cùng và nhấn vào đó để thay đổi cách bố trí kênh. 
  • Bước 3: Sau khi nhấp vào biểu tượng cài đặt, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện với một số tùy chọn. 
  • Bước 4: Lưu bước này

Hiện tại, giao diện của kênh đã thay đổi, nó không còn ở bố cục mặc định nữa. Thay đổi rõ ràng nhất đối với bố cục kênh là khi bạn chỉ nhấp để xem một video cụ thể từ một kênh. Các video có liên quan trực tiếp, video phổ biến, video đã tải xuống hoặc danh sách phát được hiển thị bên cạnh video kênh mà bạn đang xem.

Với Cách Thay Đổi Bố Cục Kênh Youtube như vậy, kênh YouTube trở nên hấp dẫn và thu hút người xem hơn, đồng thời kênh cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc tạo ra một cách sắp xếp không theo mặc định. 

Cách tối ưu hóa sau khi biết cách thay đổi bố cục kênh Youtube

3. Cách tối ưu hóa sau khi biết cách thay đổi bố cục kênh Youtube

3.1 Thêm ảnh đại diện, ảnh bìa cho kênh của bạn

Điều này là cần thiết để người dùng quảng cáo YouTube giá rẻ và công cụ tìm kiếm có thể xác định nội dung và chủ đề được nhắm mục tiêu của kênh YouTube. Ngoài ra, ảnh đại diện và ảnh bìa giúp kênh thu hút người dùng hơn. Khi truy cập kênh, người dùng có được trải nghiệm tốt và hứng thú dành thời gian tương tác với kênh. Đây sẽ là điều kiện cần để các video trên kênh được nhiều người xem hơn, video và kênh YouTube được tối ưu seo.

3.2 Tạo nội dung chất lượng

Ngoài học Cách Thay Đổi Bố Cục Kênh Youtube bạn cũng cần chú ý đế nội dung kênh của bạn. Nội dung là yếu tố không thể thiếu đối với sự phát triển kênh của bạn, với sự nhấn mạnh vào video và nội dung phụ của bản sao đi kèm với những video đó. Yêu cầu đối với video là chất lượng hình ảnh phải tốt, video phải có nội dung, truyền tải một thông điệp hay ý nghĩa nào đó đến người dùng.

Trong trường hợp văn bản, đó là phần bổ sung cho nội dung video, vì vậy, mọi video đều có phần mô tả để mọi người biết họ đã xem phần nào của video chỉ trong vài giây. Dựa trên nội dung văn bản, bạn cũng có thể tối ưu hóa video bằng từ khóa để video xếp hạng tốt trong tìm kiếm.

3.3 Chia sẻ video lên các mạng xã hội khác

Đây là một nhận xét tốt cho bạn vì không phải kênh YouTube nào cũng có nhiều người đăng ký và video sau khi đăng tải cũng có nhiều người xem.

Nếu bạn không có cái nhìn tổng quan về những người theo dõi kênh của mình, hãy tận dụng sức mạnh của các mạng xã hội khác, chia sẻ video trên Facebook, Google+, Twitter và bất kỳ trang web nào bạn nghĩ sẽ thu hút được nhiều lượt xem cho kênh của bạn.

Sau khi Cách Thay Đổi Bố Cục Kênh Youtube chuyên nghiệp bạn nên chia sẻ lên các mạng xã hội để trang Youtube của bạn trở nên viral hơn. 

Chia sẻ video lên mạng xã hội khác

3.4 Bản trình bày kênh YouTube

Đừng quên tạo đoạn giới thiệu cho kênh YouTube của bạn, vì YouTube và người dùng dựa vào đó để xác định nội dung và chủ đề của kênh.

Bố cục kênh rất quan trọng với những Youtuber, giúp người xem dễ dàng tìm thấy và tiếp cận kênh Youtube của bạn. Vì thế nếu bạn đang muốn tạo một kênh Youtube riêng thì bạn cần biết Cách Thay Đổi Bố Cục Kênh Youtube.  Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã chia sẻ Cách Thay Đổi Bố Cục Kênh Youtube đơn giản trong bài viết trên. 

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng like Youtube

???? Mua view Youtube

???? Tăng comment Youtube

???? Mua sub Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá