icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách tắt thông báo Shopee đơn giản – Limoseo

Shopee thường xuyên gửi thông báo và ngắt quãng. Tôi không cần nhận thông báo mua hàng nữa và muốn tắt thông báo mua hàng. Tuy nhiên, bạn không biết cách tắt thông báo mua hàng. Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu cách tắt thông báo shopee trong bài viết dưới đây.

Cách tắt thông báo Shopee đơn giản - Limoseo

1. Thông báo Shopee là gì?

Thông báo Shopee là gì? Thông báo shopee là một trong những tính năng của ứng dụng Shopee. Đây được coi là công cụ để người mua thông báo cho bạn về các voucher giảm giá, khuyến mãi hay các trò giveaway. Nhờ đó, bạn có thể nhận được nhiều quà tặng, phần thưởng hay khuyến mãi hấp dẫn khi mua hàng trên ứng dụng Shopee.

Đồng thời, Thông báo Shopee giúp bạn cập nhật và theo dõi trạng thái đơn hàng đã đặt trên ứng dụng Shopee. Bạn có thể xem một đơn đặt hàng đã được vận chuyển chưa, đơn hàng đó đã ở đâu và liệu đơn hàng đó có được vận chuyển đến địa chỉ nhận hay không… Điều này giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa đơn hàng mà không cần phải truy cập vào đơn hàng đó. Vào app để check. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow Shopee của Limoseo cực uy tín

cách tắt thông báo shopee

2. Lợi ích của Thông báo Shopee

Trên thực tế, mọi tính năng đều có hai mặt: ưu điểm và nhược điểm. Đối với Thông báo Shopee cũng vậy.

2.1. Cho người mua

Thông báo Shopee giúp người mua hàng thu thập thông tin về các chương trình khuyến mãi. Trong thời gian chờ đợi, hãy tận dụng ưu đãi này để tiết kiệm nhiều nhất có thể khi mua hàng của bạn.

Thông báo Shopee giúp người mua hàng cập nhật thông tin về chương trình điểm thưởng hiện tại của hệ thống Shopee. Điều này cho phép người mua sắm kiếm được nhiều phần thưởng bằng cách chơi trò chơi trên Shopee.

Thông báo Shopee cho phép người mua hàng dễ dàng theo dõi và quản lý đơn hàng đã đặt trên ứng dụng Shopee. Nó góp phần cập nhật trạng thái đơn hàng nhanh nhất và xử lý kịp thời những trường hợp bất trắc.

2.2. Dành cho người bán

Thông báo Shopee giúp nhà bán hàng thu thập thông tin về các chương trình tiếp thị của họ trên ứng dụng Shopee. Do đó, người bán có thể tối đa hóa chi phí bán hàng bằng cách tận dụng tối đa các ưu đãi tiếp thị của người mua. Thông báo Shopee cho phép nhà bán hàng dễ dàng theo dõi và quản lý đơn hàng của người mua hàng tại cửa hàng của họ. Giúp nhà bán hàng cập nhật trạng thái đơn hàng nhanh hơn và ứng phó kịp thời với các tình huống bất ngờ.

Xem thêm: Dịch vụ tăng đánh giá Shopee của Limoseo chất lượng

tắt thông báo shopee trên điện thoại

3. Ưu và nhược điểm của việc cách tắt thông báo shopee

Cách tắt thông báo shopee – Tắt thông báo trong ứng dụng Shopee trên điện thoại của bạn. Nói cách khác, nếu bạn tắt Thông báo Shopee, Shopee sẽ không gửi thông tin cho bạn nữa. Tất nhiên, chúng tôi không còn nhận được bất kỳ thông tin nào từ hệ thống Shopee. Trong số những ưu điểm của thông báo Shopee, việc tắt thông báo Shopee có những ưu điểm và nhược điểm sau:

3.1. Lợi ích của việc cách tắt thông báo của shopee

Nếu bạn tắt Thông báo Shopee thì Shopee sẽ không gửi thông báo đến điện thoại của bạn nữa. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bị làm phiền bởi các thông báo từ ứng dụng Shopee. Trong trường hợp này, bạn không cần làm gì để xóa thông báo khỏi ứng dụng Shopee.

Ngoài ra, nhiều người quyết định mua một sản phẩm chỉ vì nó được giảm giá. Khi đó, bạn hoàn toàn không cần đến sản phẩm này. Vì vậy, với việc tắt thông báo trên Shopee, bạn có thể hạn chế mua những mặt hàng không cần thiết và tiết kiệm được khoản tiền đáng kể.

3.2. Nhược điểm của cách tắt thông báo trên shopee

Cách tắt thông báo của shopee như vậy khiến bạn không thể thường xuyên nhận thông tin về các chương trình khuyến mại, quà tặng do người mua bán và không thể cập nhật trạng thái đơn hàng nhanh chóng.

Việc tắt thông báo của Shopee sẽ buộc Shopee phải chủ động tìm kiếm các ưu đãi khi bạn cần mua sắm. Có lẽ lúc đó Shopee chưa có chương trình khuyến mãi nào.

Xem thêm: Dịch vụ tăng lượt mua Shopee của Limoseo giá rẻ, an toàn

4. Cách tắt thông báo Shopee.

Để tắt thông báo Shopee các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập bằng tài khoản bạn truy cập và sử dụng ứng dụng Shopee. 

Bước 2: Thiết lập tài khoản của bạn bằng cách chọn “Tôi” ở dưới cùng bên phải màn hình và chọn biểu tượng “Cài đặt”. 

Bước 3: Chọn Cài đặt thông báo và chọn Thông báo. 

Bước 4: Một danh sách các thông báo được cá nhân hóa sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Chọn cài đặt bạn cần để tắt thông báo và tiến hành tùy chỉnh mục.

Như vậy là quá trình thiết lập thông báo Shopee trên điện thoại của bạn đã hoàn tất.

Lưu ý:

  • Cài đặt thông báo chỉ được tắt thông báo shopee trên điện thoại. Bạn không thể tắt thông báo cửa hàng bằng web hoặc trình duyệt. 
  • Nếu muốn bật lại Thông báo Shopee, bạn thực hiện tương tự như khi tắt Thông báo Shopee. 
  • Để tắt thông báo Shopee gửi đến địa chỉ email liên kết với tài khoản Shopee của bạn, bạn thực hiện tương tự như tắt thông báo. Trong phần “Thông báo”, chọn “Thông báo qua email” và tùy chỉnh khi bạn thấy phù hợp. 

5. Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tắt thông báo trên Shopee?

Để tắt thông báo trên Shopee, bạn có thể làm theo các bước sau đây: mở ứng dụng Shopee trên điện thoại di động của bạn, sau đó vào phần cài đặt hoặc tùy chỉnh; tìm và chọn mục thông báo hoặc cài đặt thông báo; từ đó, bạn có thể tắt thông báo tổng quát hoặc chỉ tắt các loại thông báo cụ thể mà bạn không muốn nhận.

Làm thế nào để tắt thông báo email từ Shopee?

Để tắt thông báo email từ Shopee, bạn có thể làm như sau: truy cập vào hộp thư email của bạn và tìm email từ Shopee; mở email đó và cuộn xuống dưới cùng, bạn sẽ thấy một liên kết hoặc tùy chọn để hủy đăng ký hoặc tắt thông báo; nhấp vào liên kết đó và làm theo hướng dẫn để tắt hoặc hủy đăng ký thông báo email từ Shopee.

Có cách nào tắt thông báo từ một shop cụ thể trên Shopee không?

Để tắt thông báo từ một shop cụ thể trên Shopee, bạn có thể thực hiện các bước sau: mở ứng dụng Shopee và vào trang shop của shop đó; tìm và chọn biểu tượng theo dõi hoặc theo dõi/đang theo dõi; từ đó, bạn có thể chọn tắt thông báo hoặc hủy theo dõi shop đó để không nhận thông báo từ shop đó nữa.

Trên đây là câu trả lời có cần thiết tắt thông báo trên Shopee hay không và cách tắt thông báo shopee. Hi vọng bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt thông báo Shopee trên điện thoại.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng mắt livestream Shopee

???? Tăng tim livestream Shopee

???? Xây dựng gian hàng Shopee

???? Tăng like Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá