icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại, máy tính- Limoseo

Hiện nay, nhiều người dùng có xu hướng thích mua các sản phẩm đặc biệt là quần áo của Taobao, tuy nhiên để có thể tiếp cận và mua sắm thoải mái trên ứng dụng Taobao thì người dùng cần phải đăng ký tài khoản. Vậy cách tạo tài khoản Taobao như thế nào? Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu qua bài viết này nhé! 

1. Quyền lợi và lợi ích khi đăng ký tài khoản Taobao

Trước khi muốn mua hàng tại Taobao thì điều kiện tiên quyết đầu tiên là người dùng cần phải có tài khoản Taobao. Ngay sau khi tạo lập tài khoản Taobao thành công, ngoài việc có thể thỏa thích và lựa chọn những sản phẩm theo nhu cầu của mình thì người dùng còn có thêm những quyền lợi và lợi ích từ App Taobao này.

Được tham gia chương trình tích lũy điểm và quà tặng: Chương trình này giúp người dùng có thể có sử dụng điểm tích lũy có được sau mỗi lần đặt hàng thành công để quy đổi thành quà tặng họ yêu thích với điều kiện tổng điểm tích lũy phải đạt được mốc do hệ thống yêu cầu.

Tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: Khi người dùng tạo thành công tài khoản tức là người dùng đã trở thành thành viên, khách hàng chính thức của App, khi đó người dùng sẽ được tham gia vào rất nhiều chương trình giảm giá do Taobao và những thương hiệu tạo ra nhằm tri ân và níu giữ khách hàng. 

Được hưởng chế độ bảo vệ quyền lợi tốt: Trong trường hợp người dùng đăng ký tài khoản và tiến hành mua sản phẩm tại Taobao lại xảy ra vấn đề tranh chấp hoặc một số vấn đề phát sinh khác mang tính chất tiêu cực thì khi đó Taobao sẽ đứng ra và bảo vệ quyền lợi, lợi ích chính đáng của người dùng, nhanh chóng giải quyết và xử lý vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Được gợi ý sản phẩm theo sở thích: Trong quá trình người dùng tiến hành lướt xem và chọn các sản phẩm họ có nhu cầu tìm hiểu, hệ thống Taobao tiến hành phân tích dữ liệu và lưu trữ lại tất cả những thông tin được người dùng tìm kiếm nhiều nhất. Từ đó có thể đưa ra được những gợi ý sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của người dùng một cách chính xác nhất.

Có thể lưu trữ, theo dõi shop yêu thích: Người dùng có thể tùy thích nhấn theo dõi và lưu trữ lại thông tin các shop có các sản phẩm phù hợp với sở thích của mình một cách nhanh chóng và dễ thực hiện nhất.

Để có thể hiểu rõ hơn cách đăng ký Taobao, hãy cùng theo dõi hướng dẫn tạo tài khoản Taobao được đề cập cụ thể ở nội dung phía dưới nhé.

Quyền lợi và lợi ích khi đăng ký tài khoản Taobao-Limoseo

2. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Taobao

2.1 Cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại

  • Đầu tiên, người dùng phải thực hiện quá trình tải App Taobao về thiết bị điện thoại. Người dùng bấm vào CH Play (dành cho hệ điều hành Android) hoặc Appstrore (hệ điều hành IOS) để tải ứng dụng về thiết bị. 
  • Sau đó, trước khi thực hiện các bước tiếp theo thì người dùng phải nhấn vào dòng chữ đồng ý với các điều khoản mà nhà cung cấp đưa ra. Sau khi đã hoàn tất quá trình này, màn hình giao diện Taobao lúc này được hiển thị, khi đó người dùng tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách bấm vào ô màu cam hoặc biểu tượng hình mặt cười phía dưới cùng để đăng ký tài khoản.
  • Người dùng tiến hành nhập chính xác số điện thoại đăng ký, chọn đầu số thích hợp của Việt Nam là +84 và số điện thoại (lưu ý bỏ số 0 phía đầu). Khi đó một mã xác nhận sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký cho hệ thống, bạn tiến hành nhập đúng mã xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký. 
  • Mã xác nhận bao gồm 4 số, khi bạn nhập chính xác thì sẽ được hệ thống thông báo đăng ký tài khoản thành công. 

Vậy để đăng ký tài khoản Taobao qua trình duyệt website thì người dùng cần thực hiện những giai đoạn nào, cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung phía dưới nhé.

Cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại- Limoseo

2.2 Cách tạo tài khoản Taobao trên máy tính

  • Đầu tiên, người dùng tiến hành truy cập vào trang chủ Taobao, sau đó bấm đăng ký tại dòng chữ thứ 3 phía bên trái trên cùng của giao diện. Tương tự như lúc đăng ký bằng điện thoại, người dùng cũng tiến hành chọn đầu số +84, điền số điện thoại thích hợp dùng để đăng ký và bấm vào dòng chữ đỏ của khung trống thứ 2 để nhận mã xác nhận,
  • Sau khi nhận được mã xác nhận gửi về điện thoại người dùng cần phải điền chính xác mã xác nhận đó vào hệ thống, bấm ô màu cam để tiếp tục quy trình. Sau đó, điền đầy đủ thông tin cá nhân mà hệ thống cần cung cấp, cụ thể bạn cần phải nhập mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu vừa nhập, nhập địa chỉ Email đăng ký và tên đăng nhập phù hợp, dễ nhớ.
  • Sau khi đã hoàn thành xong việc cung cấp các thông tin, người dùng bấm hoàn tất và nhận được thông báo đã đăng ký tài khoản thành công.
Cách tạo tài khoản Taobao trên máy tính- Limoseo

3. Một số lưu ý 

Người dùng cần ghi nhớ chính xác thông tin đăng ký trong tài khoản và phải cung cấp các thông tin còn giá trị sử dụng và đang trong trạng thái hoạt động bình thường như số điện thoại, địa chỉ Email. 

Khi người dùng đã tạo lập tài khoản thành công tức là người dùng đã có thể bắt đầu quá trình đặt, mua hàng tại Taobao.

Tóm lại, bài viết trên vừa đề cập cụ thể nội dung về lợi ích khi đăng ký tài khoản trên Taobao và cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại, máy tính. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá