icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách tạo tài khoản ChatGPT miễn phí tại Việt Nam đơn giản

Trước đây, công cụ Trí tuệ Nhân tạo (AI) ChatGPT đã được đề cập rất nhiều vì khả năng tương tác với con người và có thể tạo ra các nội dung thông minh như email hay bài luận. Tuy nhiên, cách tạo tài khoản ChatGPT ở việt nam khá phức tạp. Nếu bạn muốn biết cách đăng ký tài khoản ChatGPT, đừng lo lắng quá, Công ty Dịch vụ SEO – Thiết kế Website Limoseo sẽ cung cấp bài viết dưới đây sẽ là cách  tạo tài khoản ChatGPT miễn phí  một cách đơn giản và dễ dàng.

Cách tạo tài khoản ChatGPT miễn phí tại Việt Nam

1. Hướng dẫn cách tạo khoản ChatGPT sau 2 bước đơn giản

Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu cách tạo tài khoản ChatGPT chỉ với 2 bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Để bắt đầu, bạn phải mua một số điện thoại ảo Mỹ trên trang web https://www.textverified.com/.
 • Bước 2: Khi bạn đã có số điện thoại ảo, hãy truy cập vào trang web https://chat.openai.com/ để đăng ký tài khoản. Sau khi điền đầy đủ thông tin yêu cầu, trang web sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại và gửi một đoạn mã xác nhận 6 số tới số điện thoại của bạn. Bạn có thể lấy mã code từ số điện thoại đã mua trên trang text verified để nhập vào trang web ChatGPT.

2. Cách tạo tài khoản ChatGPT bằng VPN Proxy VeePN

Tuy có rất nhiều Cách tạo tài khoản CHATGPT tại Việt Nam, nhưng chúng đều phức tạp và tốn kém. Tuy nhiên, mình đã tìm thấy một cách tạo tài khoản ChatGPT miễn phí tại Việt Nam rất đơn giản. Hãy làm theo các bước sau để tạo tài khoản ChatGPT của bạn.

 • Bước 1: Để tạo tài khoản ChatGPT, bạn cần mở trình duyệt Chrome trên máy tính của bạn, sau đó truy cập đường dẫn bên dưới và nhấn nút “Thêm vào Chrome” để cài đặt tiện ích VPN Proxy VeePN.
 • Bước 2: Bật tiện ích VPN và tiếp tục truy cập vào trang chủ của ChatGPT theo đường dẫn bên dưới, sau đó nhấn vào nút “Đăng ký” để bắt đầu đăng ký tài khoản.
 • Bước 3: Nhập tài khoản Gmail của bạn vào và nhấn nút “Tiếp tục” để tiếp tục đăng ký tài khoản ChatGPT cho tài khoản Gmail của bạn.
 • Bước 4: Đặt mật khẩu cho tài khoản ChatGPT của bạn, hãy cố gắng chọn mật khẩu dài để đảm bảo an toàn, sau đó nhấn nút “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận email đã gửi, hãy nhấn nút “Mở Gmail” để mở email và xác nhận.
 • Bước 6: Nhập họ và tên của bạn và nhấn nút “Tiếp tục” để tiếp tục.
 • Bước 7: Đây là bước thể hiện cách tạo tài khoản CHATGPT trên điện thoại. Đến bước nhập số điện thoại để nhận mã code thì bạn có thể truy cập vào đường dẫn dưới đây để tìm số điện thoại và quốc gia để nhận mã code miễn phí. Nhưng hãy nhớ chọn số điện thoại của quốc gia trùng với yêu cầu của trang web ChatGPT (Ở đây mình chọn Pháp).
 • Bước 8: Tiếp theo, tìm số điện thoại và sao chép vào trang web ChatGPT. Nếu số này không hợp lệ, bạn có thể thử một số khác (vì số điện thoại miễn phí được sử dụng bởi nhiều người, nên có thể sẽ bị chậm). Nhấn Send code để hệ thống gửi mã code đến số điện thoại bạn đã chọn.
 • Bước 9: Để nhận mã code và tiếp tục tạo tài khoản ChatGPT, hãy trở lại trang nhận mã code và nhấn Receive SMS tại số điện thoại bạn đã chọn.
 • Bước 10: Mã code sẽ được hiển thị tại đây. Nếu không có mã, bạn có thể nhấn Refresh để tải lại mã mới nhất. Nhập mã code vào trang web ChatGPT để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.
 • Bước 11: Sau khi nhập mã code, hệ thống sẽ chuyển trở lại giao diện chính. Nhấn Log in, nhập tài khoản và mật khẩu vừa tạo và nhấn Enter để hoàn tất việc đăng ký tài khoản ChatGPT.
 • Bước 12: Nếu đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy thông báo tài khoản ChatGPT đã được tạo thành công.
Cách tạo tài khoản ChatGPT miễn phí

3. Đăng ký tài khoản ChatGPT không được do đâu?

Có nhiều lí do khiến việc đăng ký tài khoản ChatGPT không thành công. Tuy nhiên, bạn không nên nản lòng. Một số nguyên nhân bao gồm mạng lag, VPN quá tải, hoặc đăng ký không cẩn thận. Bạn có thể thử đổi VPN qua các quốc gia khác, hoặc làm lại từng bước một cẩn thận để đạt được thành công.

Cách tạo tài khoản ChatGPT

4. Có phải phải trả tiền để đăng ký tài khoản ChatGPT không?

ChatGPT chưa hỗ trợ đăng ký tại Việt Nam, do đó khi đăng ký tài khoản, bạn thường sẽ phải chi tiền để mua mã được gửi về từ số điện thoại quốc tế. Tuy nhiên, với mẹo đăng ký tài khoản ChatGPT miễn phí được giới thiệu trong bài viết này, bạn hoàn toàn có thể đăng ký miễn phí.

5. Câu hỏi thường gặp

Cách tạo tài khoản ChatGPT là gì?

Để tạo tài khoản ChatGPT, bạn cần truy cập vào trang web ChatGPT của OpenAI. Sau đó, nhấp vào nút đăng ký hoặc tạo tài khoản. Sau khi nhập thông tin đăng ký, bạn sẽ nhận được một email xác nhận. Bấm vào liên kết xác nhận trong email để hoàn tất quá trình tạo tài khoản.

Có yêu cầu gì khác để tạo tài khoản ChatGPT?

Những yêu cầu khác để tạo tài khoản ChatGPT là ngoài địa chỉ email và mật khẩu, bạn sẽ cần đồng ý với các điều khoản sử dụng của OpenAI. Bạn có thể cần cung cấp thông tin bổ sung hoặc tuân thủ các quy định khác nếu có.

Tôi có cần trả phí để tạo tài khoản ChatGPT?

Đối với tài khoản ChatGPT, OpenAI có thể áp dụng các hình thức trả phí. Tuy nhiên, chi tiết về việc trả phí, gói dịch vụ và các tùy chọn sẽ được công bố trên trang web ChatGPT của OpenAI. Bạn nên kiểm tra các thông tin mới nhất về giá cả và các hình thức trả phí trước khi tạo tài khoản.

Vậy đó là hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ChatGPT. Bên cạnh đó, Công ty Dịch vụ SEO – Thiết kế Website Limoseo cũng đang thực hiện các bài viết hướng dẫn để tạo tài khoản ch play nước ngoài, tạo tài khoản ch play Mỹ, cách tạo tài khoản ChatGPT miễn phí, tạo tài khoản chatbot Việt Nam, tạo tài khoản chatbot miễn phí. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục theo dõi. Xin cảm ơn mọi người đã dành thời gian để xem bài viết của tôi. Nếu bạn thấy nó hữu ích, hãy like, share và để lại bình luận bên dưới. Hiện nay, Công ty Dịch vụ SEO – Thiết kế Website Limoseo đang cung cấp các dịch vụ khác với đa dạng lĩnh vực và giá cực tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo hãy để lại bình luận ở phần phía dưới

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá