icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách tạo khung Shopee đơn giản, nhanh chóng – Limoseo

Đôi khi khi lướt qua trang Shopee, bạn có thể thấy các sản phẩm được thiết kế với khung ảnh đa dạng. Các khung ảnh Shopee này tạo ra sự hấp dẫn hơn cho sản phẩm và ngày càng được nhiều nhà bán hàng sử dụng để quảng cáo bán hàng. Nếu bạn đang muốn tạo khung ảnh sản phẩm Shopee hoặc tìm kiếm mẫu khung ảnh đẹp để tải xuống, hãy tham khảo bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để có thêm thông tin về cách tạo khung Shopee.

Cách tạo khung Shopee đơn giản

1. Khung Shopee là gì? 

Khung hình sản phẩm trên Shopee là một khung được thêm vào viền của ảnh sản phẩm khi người bán đăng bài bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử này. Ngày nay, nhiều nhà bán hàng đầu tư thiết kế khung ảnh Shopee đẹp để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Vì sao nên sử dụng khung ảnh sản phẩm Shopee khi quảng cáo bán hàng? Các lợi ích của việc tạo khung ảnh sản phẩm Shopee bao gồm:

 • Tạo ra ảnh sản phẩm thu hút và bắt mắt hơn, kích thích khách hàng truy cập vào cửa hàng của bạn để xem sản phẩm và đưa ra quyết định mua hàng.
 • Bạn có thể hiển thị các ưu đãi của cửa hàng trên khung ảnh để khách hàng dễ dàng nhận biết mà không cần phải truy cập vào trang web của cửa hàng.
 • Cải thiện sự cạnh tranh so với hàng ngàn cửa hàng khác trên Shopee.
 • Tạo ra một phong cách bán hàng chuyên nghiệp hơn trên Shopee, tăng tính uy tín và đầu tư của bạn trong việc bán hàng trên kênh này.

Xem thêm: Dịch vụ tăng Follow Shopee – Mua lượt theo dõi Giá rẻ Uy tín tại Limoseo

Khung Shopee là gì? 

2. Tiêu chuẩn về hình ảnh khi đăng trên Shopee

Trước khi tạo khung ảnh sản phẩm Shopee, nhà bán hàng nên biết đến một số tiêu chuẩn khi đăng ảnh sản phẩm bán hàng. Mỗi sản phẩm có thể được đăng tối đa 9 ảnh (bao gồm ảnh đại diện).

2.1 Hình ảnh liên quan

 • Cần sử dụng hình ảnh thể hiện rõ sản phẩm.
 • Hình ảnh sản phẩm phải là sản phẩm thật được bán bởi shop.
 • Sản phẩm cần được đặt ở trung tâm của bức ảnh và không bị cắt hoặc mờ.
 • Không được chèn chữ lên sản phẩm.
 • Sản phẩm phải chiếm ít nhất 70% của khung ảnh 
 • Tránh sử dụng hình ảnh phản cảm.
 • Sử dụng khung ảnh sản phẩm trên Shopee.

2.2 Chất lượng ảnh

Để đáp ứng tiêu chuẩn của Shopee, kích thước tối thiểu của ảnh sản phẩm là 500 x 500 pixel và độ phân giải của ảnh là 72dpi. Thường thì, người bán chỉ cần tạo khung ảnh Shopee cho ảnh đại diện của sản phẩm, và đảm bảo rằng các góc chụp sản phẩm được cắt gọn và đẹp. Nó phải được hiển thị rõ ràng để giúp khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm một cách rõ ràng và tránh gây nhầm lẫn.

Xem thêm: Dịch vụ tăng đánh giá Shopee – Review sản phẩm uy tín của Limoseo

Tiêu chuẩn về hình ảnh khi đăng trên Shopee

3. Cách tạo khung Shopee

Ở trên chúng tôi đã cung cấp các tiêu chuẩn để tạo khung ảnh sản phẩm trên Shopee. Sau khi đánh giá và nắm bắt các tiêu chuẩn này, nhà bán hàng có thể bắt đầu thực hiện Cách tạo khung Shopee sau. Việc tạo khung ảnh này rất dễ dàng, đặc biệt nếu bạn có kỹ năng trong việc thiết kế ảnh, trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng phần mềm Adobe Illustrator để tạo khung ảnh theo kích thước quy chuẩn. Tuy nhiên, cần lưu ý không nên thêm quá nhiều chi tiết vào khung ảnh sản phẩm này bởi vì trên Shopee, ảnh được hiển thị không quá lớn.

Nếu bạn không có kỹ năng thiết kế trên phần mềm Adobe Illustrator, trang web Canva là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Canva là một trang web thiết kế ảnh miễn phí với nhiều mẫu ảnh và khung đẹp để bạn dễ dàng tạo ra khung ảnh sản phẩm Shopee. Bên cạnh việc tạo ra khung ảnh sản phẩm, bạn cũng có thể thiết kế ảnh sản phẩm trên trang này.

Việc sử dụng khung ảnh sản phẩm trên Shopee sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn và thu hút khách hàng đến gian hàng của mình, đồng thời tạo dấu ấn đặc biệt về cửa hàng của bạn trong mắt người mua hàng. Từ đó, giúp tăng khả năng bán hàng và cải thiện chất lượng gian hàng của bạn.

Xem thêm: Bảng Giá Dịch Vụ Tăng Lượt Mua Shopee – Buff Đơn An Toàn tại Limoseo

Cách tạo khung Shopee

4. Cách tải khung Shopee mẫu

Nếu nhà bán hàng không đủ thời gian hoặc kỹ năng để thiết kế khung ảnh sản phẩm trên Shopee, thì có sẵn những mẫu khung ảnh mới nhất cho bạn sử dụng trực tiếp, tiết kiệm thời gian thiết kế. Điều này giúp cho nhà bán hàng tiết kiệm thời gian và tập trung vào các hoạt động kinh doanh khác.

Những mẫu khung ảnh sản phẩm Shopee này được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Mong rằng những mẫu khung ảnh này sẽ thích hợp và hỗ trợ cho nhà bán hàng trong việc đăng sản phẩm trên Sàn Thương mại điện tử này một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Sử dụng khung ảnh sản phẩm Shopee không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm mà còn giúp thu hút được sự chú ý của người mua hàng. Điều này giúp cho sản phẩm của bạn được nổi bật hơn trong vô vàn những sản phẩm khác trên Sàn TMĐT. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tăng khả năng bán hàng và cải thiện chất lượng gian hàng của bạn.

5. Câu hỏi thường gặp

Cách tạo khung Shopee như thế nào?

Để tạo khung Shopee, bạn cần truy cập vào trang quản lý shop của mình trên Shopee, sau đó chọn mục cài đặt gian hàng và chọn cài đặt trang chủ. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh khung của mình bằng cách thêm ảnh, video, hoặc sản phẩm theo ý muốn.

Làm sao để chỉnh sửa khung Shopee?

Để chỉnh sửa khung Shopee, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình và truy cập vào trang quản lý cửa hàng. Sau đó, chọn mục cài đặt gian hàng và tìm đến phần thông tin cửa hàng. Tại đây, bạn có thể thay đổi hình ảnh khung, mô tả cửa hàng và các thông tin khác.

Có cần phải trả phí để tạo khung Shopee?

Không, Shopee không tính phí cho việc tạo khung sản phẩm trên nền tảng của họ.

Tóm lại, việc sử dụng khung ảnh sản phẩm Shopee là một cách hiệu quả để thu hút khách hàng và tạo dấu ấn đặc biệt cho gian hàng của bạn trên Sàn TMĐT. Với bài viết trên của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo, hi vọng bạn có thể dễ dàng áp dụng cách tạo khung Shopee trên và tạo ra những khung ảnh sản phẩm Shopee đẹp mắt mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Mua follow Shopee

👉 Tăng đánh giá Shopee

👉 Tăng lượt mua Shopee

👉 Tăng lượt xem sản phẩm Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá