icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách tạo kênh Youtube nước ngoài để kiếm tiền

Youtube là mảnh đất màu mỡ cho những người đam mê sáng tạo. Kiếm tiền từ Youtube không còn là điều xa lạ. Trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn bạn cách tạo kênh youtube nước ngoài chi tiết từ A đến Z, đem lại doanh thu gấp 4-5 lần youtube Việt Nam.

Hướng dẫn cách tạo kênh Youtube nước ngoài dễ dàng

1. Kênh Youtube Nước Ngoài Thu Nhập Cao

Bạn có biết doanh thu Youtube ở nước ngoài cao gấp mấy lần Youtube ở Việt Nam? Ở mỗi quốc gia, Youtube sẽ trả mức giá khác nhau. Youtube sẽ đặt ngân sách dựa trên bảng giá quảng cáo ở mỗi quốc gia. 

Ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, các nước nói tiếng Anh, giá quảng cáo rất cao. Thu nhập Youtube ở Việt Nam chỉ 1,57$ nhưng nếu làm Youtube ở nước ngoài thu nhập của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Ví dụ: Hoa Kỳ ($5,33), Úc ($6,15), New Zealand ($5,63). Từ bảng này, chúng ta có thể nhận xét rằng nếu bạn làm Youtube ở các nước như: Mỹ ($5.33), Úc ($6.15). ), New Zealand ($5.63), Canada ($4.64), UK ($4.59) thì thu nhập từ Youtube của bạn sẽ gấp mấy lần Youtube Việt Nam ($1.57). 

Bạn vẫn phải xây dựng ý tưởng nội dung, sản xuất. Tại sao không thử một kênh Youtube nước ngoài? Chọn thị trường mang lại thu nhập cao cho bạn. Vì vậy, nếu bạn đã đầu tư thời gian và công sức vào việc tạo Youtube, hãy chọn thị trường mang lại thu nhập cao cho bạn.

Khi làm Youtube ở nước ngoài, bạn sẽ gặp những khó khăn sau. Đừng lo lắng, những vấn đề này có giải pháp đơn giản. Chỉ cần bạn quyết tâm, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn. Trước khi đọc tiếp, bạn có thể tham khảo thêm các yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến sự thành công của kênh Youtube của mình.

2. Khó khăn khi tạo kênh Youtube nước ngoài

Nếu bạn là người không giỏi tiếng Anh, bạn có thể làm Youtube nước ngoài không? Câu trả lời là: bạn hoàn toàn có thể. Video do bạn sản xuất có thể sử dụng phụ đề tiếng Anh đính kèm bên dưới. Bạn chỉ cần tạo video trên hình ảnh, sử dụng âm thanh.

Cụ thể hơn, có thể thấy trường hợp của chuỗi “Ẩm thực mẹ nấu” vẫn tạo được hình ảnh với bạn bè quốc tế. Những hình ảnh thực tế về cuộc sống của người Việt Nam.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc và mong muốn phát triển lâu dài. Trang bị cho mình vốn tiếng Anh cơ bản, để thuận lợi trong quá trình làm việc. Bạn đã đọc bài báo này, nó chứng tỏ rằng bạn là một người làm việc chăm chỉ. Cải thiện tiếng Anh với bạn sẽ không hề đơn giản, chỉ cần bạn thực sự quyết tâm và nghiêm túc. Hoặc bạn có thể tìm trình quản lý thay đổi quốc gia cho tài khoản Youtube của mình.

tạo kênh youtube nước ngoài

3. Cách tạo kênh youtube nước ngoài

Cách tạo kênh youtube nước ngoài bạn cần biết gì? Để làm kênh Youtube nước ngoài bạn có thể sử dụng VPS có máy chủ đặt ở nước ngoài. VPS là gì? giống với cái được máy tính xách tay của bạn sử dụng, nhưng nó nằm ở một quốc gia địa lý khác. Bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa thông qua phần mềm hỗ trợ.

Bạn có thể thuê hoặc mua VPS ở nước ngoài trên Google Cloud Platfox với giá hợp lý.

3.1 Tại sao nên sử dụng công cụ VPS? Vậy không có công cụ VPS thì có tạo kênh Youtube nước ngoài được không?

Bạn có thể làm được. Những thuật toán của Youtube sẽ hiển thị video dựa trên người xem ở mỗi quốc gia. Nếu bạn dùng máy tính để xem video ở Việt Nam thì chúng sẽ hiện ở Việt Nam, nếu bạn dùng máy tính để xem Youtube ở Hàn Quốc thì chúng sẽ hiện ở Hàn Quốc.

Nếu bạn không dùng VPS thì dù lượt view cao vẫn dùng được ở Việt Nam. Chi phí mà Youtube trả cho bạn cũng dựa trên giá thị trường Việt Nam.

Khi bạn muốn thành công trong kinh doanh, bạn phải đầu tư, khi bạn muốn học, bạn cũng phải đầu tư công sức và thời gian. Làm bất cứ điều gì bạn làm. Một khoản đầu tư sẽ được trả hết.

Xây dựng một kênh Youtube có giá trị sẽ mất thời gian, nhưng Hara Agency chắc chắn rằng bạn sẽ nhận lại được điều đó. 

cách tạo kênh youtube nước ngoài

4. Hướng dẫn tạo kênh Youtube nước ngoài

Bước 1: Tạo tài khoản Gmail

Bước 2: Tạo số điện thoại trên Textnow, trên VPS vừa tạo

Trên thanh công cụ, bạn tìm thấy Textnow

Chọn SMS và gọi trực tuyến miễn phí

Thoát Gmail vừa tạo để đăng nhập

Sau đó, mở tab tìm kiếm Bản đồ mã vùng của Hoa Kỳ và chọn mã vùng. Sau đó sẽ hiện ra một mã số, bạn lưu lại số điện thoại này, mỗi số điện thoại lập được 3 Gmail.

Bước 3: Vào Gmail, nhấn vào biểu tượng như hình bên dưới và tiến hành tạo kênh Youtube nước ngoài của bạn.

Khi bạn thực hiện các thao tác, hướng dẫn chi tiết sẽ được cung cấp cho bạn. Việc của bạn chỉ cần đọc và hiểu nó hoạt động như thế nào.

Định cấu hình kênh của bạn chọn Youtube Studio: nhấp vào Cổ điển tài khoản kênh của tôi, Tạo Studion

Giao diện hiện ra, chọn bật video có thời lượng dài hơn, chọn quốc gia US, copy số điện thoại bạn chọn trên Textnow, họ sẽ gửi cho bạn.

Như vậy qua bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo trên các bạn đã biết cách tạo kênh Youtube nước ngoài. Việc xây dựng nội dung, hình ảnh, phần còn lại là của bạn.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng like Youtube

???? Mua view Youtube

???? Tăng comment Youtube

???? Mua sub Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá