icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Tổng hợp cách tăng tương tác trên Tiktok – Limoseo

Hiện nay, nhiều người đang muốn tăng lượt theo dõi kênh TikTok để kinh doanh tuy nhiên lại không biết phải làm gì để kênh TikTok của mình có nhiều tương tác hơn? Bài viết dưới đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ tổng hợp các cách tăng tương tác trên Tiktok cho bạn.  

1. 5 cách để tăng lượt thích

1.1. Tạo nội dung độc đáo và thú vị

Có nhiều cách để tăng mức độ tương tác trên TikTok, nhưng cách số một là tạo nội dung video chất lượng. Kênh của bạn đăng bài thường xuyên, chia sẻ những nội dung độc đáo, thú vị, đôi khi là xu hướng và đặc biệt có giá trị sẽ thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều người. Tất cả các chủ đề trên đều là nhu cầu giải trí cơ bản của con người, còn các chủ đề giá trị gia tăng là kiến ​​thức, thông tin, sự kiện, v.v…

1.2. Tạo video TikTok theo xu hướng 

Các video xu hướng của TikTok được tạo bởi nhiều người và có số lượng lớn, đồng thời các xu hướng được cập nhật và cập nhật theo thời gian. Nếu kênh TikTok của bạn đang xây dựng nội dung theo xu hướng, lượng người theo dõi của bạn sẽ khá cao. Cách này giúp tăng bình luận, tăng tim trên video TikTok cũng rất hiệu quả. 

Để bắt trend hiệu quả, bạn cần để mắt đến những trào lưu nổi trội đang được các hot Tiktoker đăng tải với lượt xem ‘khủng’. Người dùng có thể chọn một phong cách tương tự như video hoặc thay đổi bối cảnh, nhưng nội dung họ tạo ra vẫn giữ nguyên đặc điểm của xu hướng. Bạn cũng có thể tạo xu hướng và thử thách mà mọi người đều có thể tham gia. Không phải mọi video bạn đăng sẽ trở thành xu hướng và điều đó là có thể cho dù đó là xu hướng hay không. Tuy nhiên, tạo nội dung là một cách hiệu quả để tăng lượng người theo dõi và lượt tim TikTok của bạn.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ tăng view Tiktok – Buff/Mua view uy tín tại Limoseo

1.3. Đăng video vào “Giờ vàng”

Đây cũng là một cách tăng tương tác trên Tiktok cho video của bạn, hãy chọn khoảng thời gian có nhiều người truy cập. Khán giả phù hợp cho nội dung kênh của bạn có nhiều khoảng thời gian hoạt động. Nếu càng có nhiều người xem, bạn càng có nhiều khả năng nhận được nhiều tương tác hơn. “Giờ vàng” của TikTok bao gồm:

6h đến 8h: Có thể đăng video trong khoảng thời gian này. Nhiều người có thói quen bắt đầu ngày mới trên TikTok khám phá “TikTok News Feed”. 

11h-12h: Bạn có thể đăng video vào giờ nghỉ trưa. Hầu hết mọi người xem TikTok trong thời gian rảnh hoặc giờ giải lao. Khoảng 11:30 sáng là thời điểm tốt để đăng video của bạn.

7-9 PM: Có thể đăng video trong thời gian này. Bởi vì hầu hết mọi người đang đi nghỉ và dành thời gian cho bản thân… Vào ban đêm, chúng ta có nhiều khả năng xem TikTok hơn là vào ban ngày. Họ có thói quen và thích nhìn xung quanh vào thời điểm này trong ngày. Khung giờ vàng này cũng có thể được chuyển sang các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, v.v. 

Từ 22-24 giờ: Nhiều cú đêm hoạt động tích cực trong khoảng thời gian này. Chúng ta có thể đăng vào thời điểm này, nhưng không nên đăng thường xuyên. Một số người không thể ngủ nếu như không xem mạng xã hội trước đó. 

1.4. Xuất bản video thường xuyên

Một cách để tăng tương tác trên tiktok khác là cập nhật thường xuyên. Đăng video liên tục giúp bạn duy trì lượng người theo dõi và tiếp cận người dùng mới. Nếu bạn không đăng video trong một thời gian dài, cả người theo dõi và mức độ tương tác với video của bạn sẽ giảm. Bạn có thể đăng 3 video mỗi tuần. Chia thành 2-4-6 hoặc 3-5-7. Tùy thuộc vào thời gian rảnh của bạn và những gì phù hợp với công việc của bạn…. 

1.5. Trả lời bình luận tương tác

Trả lời nhận xét về video của bạn và tương tác với người xem cũng là những yếu tố quan trọng để tăng mức độ tương tác.

Mọi người có thể tag bạn bè và chia sẻ nếu thấy video hay và hữu ích. Làm như vậy cũng sẽ tăng số lần hiển thị video của bạn.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ tăng tim Tiktok – Mua/hack/buff tim giá rẻ tại Limoseo

5 cách để tăng lượt thích

2. Cách tăng tương tác trên tiktok: Nhận thêm bình luận

Nội dung về các chủ đề nóng và các sự kiện gây tranh cãi thường thu hút rất nhiều tương tác từ người dùng. Bạn có thể dễ dàng tăng số lượng tim, nhưng người dùng có thói quen lướt – tim – lướt nên có thể hơi khó bình luận. Để thu hút mọi người nhận xét về video của bạn, hãy tạo chủ đề về “gia tăng giá trị”, đặt câu hỏi,… để mọi người bình luận và chia sẻ.

Xem thêm: Dịch vụ mua Follow Tiktok Giá rẻ – An toàn – Follow thật 100% của Limoseo

cách tăng tương tác cho tiktok

3. Cách để có nhiều lượt xem trên TikTok

3.1. Tạo nội dung độc đáo, hấp dẫn và thú vị

Có nhiều cách để nhận được nhiều tim hơn cho video của bạn trên TikTok trong một khoảng thời gian nhất định, nhưng không phải lúc nào chúng cũng bền vững. Vấn đề tạo nên sự hấp dẫn và thu hút người dùng chính là nội dung chất lượng. Bạn có thể sử dụng các phương pháp trên, nhưng về lâu dài, hãy đầu tư vào nội dung chất lượng, hấp dẫn để tăng mức độ tương tác trên TikTok. Bạn muốn cải thiện nội dung video của mình, duyệt kênh khác, tạo chủ đề mới, tạo video gần gũi với cuộc sống con người, đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn…

3.2.Nhờ người thân, bạn bè chia sẻ

Khi bạn bắt đầu sử dụng TikTok, bạn không có số lượng người theo dõi hoặc tương tác cụ thể. Vì vậy, mỗi khi bạn đăng một video mới, hãy nhờ bạn bè và người thân của bạn chia sẻ nó trên các mạng xã hội khác để tiếp cận nhiều người hơn và tăng mức độ phổ biến và quan tâm của người dùng.

 3.3. Đặt quảng cáo

Nhiều hơn khi kênh TikTok của bạn đạt được một số lượng người theo dõi, tương tác, bình luận và tim nhất định. Sau khi kênh TikTok của bạn đạt được số lượng người theo dõi nhất định, các doanh nghiệp và thương hiệu có thể hợp tác với bạn để phân phát quảng cáo. Quảng cáo trên TikTok để tiếp cận nhiều người dùng hơn. Các doanh nghiệp và thương hiệu có thể đăng video lên các trang mạng xã hội nơi họ muốn quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình. Có được những người theo dõi và quan tâm mới từ cộng đồng trực tuyến của bạn.

Cách để có nhiều lượt xem trên TikTok

4. 9 cách để tăng lượng người theo dõi trên TikTok 

4.1. Cài đặt tài khoản công khai 

Như với bất kỳ trang mạng xã hội nào, tài khoản công khai giúp truy cập trực tiếp các bài đăng của bạn dễ dàng hơn. Đây là cách thiết lập tài khoản TikTok công khai để mọi người có thể truy cập video của bạn. 

Để công khai tài khoản của bạn, chỉ cần làm theo ba bước sau:

Bước 1: Vào trang cá nhân của bạn và chọn vào dấu ba chấm góc trên bên phải màn hình. 

Bước 2: Chọn “Quản lý quyền riêng tư”. 

Bước 3: Chỉ cần thay đổi hồ sơ của bạn từ tài khoản riêng tư sang tài khoản công khai. 

4.2. Quay video thịnh hành

TikTok là một nền tảng nơi mọi người thường chia sẻ các video ngắn. TikTok cũng là nơi tạo ra những làn sóng xu hướng nóng nhất. Người dùng thường tạo lại các video xu hướng để thu hút sự chú ý và quan tâm của mọi người. Để nắm bắt xu hướng đang diễn ra, bạn cần tìm kiếm xu hướng bằng cách chọn mục “Phát hiện” ở giao diện màn hình chính.

4.3. Tạo nội dung mới

Một kênh TikTok nên tập trung vào một chủ đề để có nhiều tương tác. Chúng có thể đề cập đến các lĩnh vực như nấu ăn, công nghệ, thời trang, thủ thuật, thử nghiệm mỹ phẩm, điện tử tiêu dùng… Sử dụng kiến ​​thức hiện có. Việc giữ chân người theo dõi đòi hỏi phải tối ưu hóa nội dung đa dạng nhưng mang tính thời sự. Nội dung hay thay đổi theo gu, mọi người sẽ luôn theo dõi và ủng hộ kênh TikTok của bạn. Đặc biệt nếu bạn là người bán trên TikTok, mẹo nhỏ là hãy chủ động đưa ra ý tưởng video cụ thể và thông báo khuyến mãi mới nhất cho đối tượng mục tiêu của bạn. Đây cũng là một cách tăng tương tác tiktok không tồi.

4.4.Thêm hiệu ứng và âm nhạc

TikTok có một thư viện nhạc khổng lồ và liên tục cập nhật các bài hát mới. Khi người dùng tải video lên, bạn có thể chèn nhạc từ TikTok. Những người xem video thường muốn nghe giọng nói, âm thanh và bài hát để tạo thêm sự kích thích và thu hút. Trước khi đăng, bạn nên đầu tư cho video chất lượng, có thêm hiệu ứng và nhạc phù hợp. Nếu tất cả các video trên TikTok đều có âm thanh và một video bị tắt tiếng, người dùng sẽ bỏ qua video đó và xem các video khác. 

4.5. Tương tác với khán giả của bạn

Trả lời câu hỏi, nhận xét và tương tác với người xem video của bạn cũng là một cách tăng tương tác cho tiktok hiệu quả. Người xem sẽ chia sẻ, tag bạn bè và thảo luận. Thuật toán TikTok đề xuất hiển thị video rộng hơn khi phát hiện các video có mức độ tương tác cao. TikTok thích video của bạn bằng tài khoản đang hoạt động. Bạn càng xem nhiều video, bạn càng nhận được nhiều tim và tốc độ tăng trưởng người theo dõi TikTok của bạn càng cao. 

4.6. Sử dụng hashtag trong video của bạn

Mỗi khi bạn đăng video, sẽ có một phần để bạn có thể nhập mô tả. Tại đây, bạn có thể tóm tắt nội dung video của mình và cũng có thể gắn thẻ nội dung đó bằng một số thẻ bắt đầu bằng #.

Hashtags là những từ khóa liên quan đến chủ đề video, xu hướng, trending keyword, v.v. Ví dụ như #tiktokdaily, #tiktoktrend, #onhavanvui. Thêm thẻ bắt đầu bằng # vào video của bạn sẽ giúp những người quan tâm đến chủ đề này. Video sẽ trở nên rất dễ tìm. Nội dung thú vị và hấp dẫn thu hút người mới theo dõi kênh của bạn. 

4.7 . Bình luận video có lượng người xem cao

Tạo một trang cá nhân được tổ chức tốt và hấp dẫn để tăng lượng người theo dõi kênh TikTok của bạn. Để được chú ý, video chất lượng và bình luận “chất lượng” là điều cần thiết. Bạn đã bao giờ thấy một bình luận có nhiều lượt thích và trả lời chưa? Bạn có thể đạt được ‘bình luận hàng đầu’ giống như những người khác và thu hút mọi người quan tâm đến kênh của bạn . 

4.8. Theo dõi tài khoản của người khác

Nếu bạn chưa quen với TikTok, rất khó có khả năng kênh của bạn sẽ được theo dõi vì TikTok phân phối video cho người dùng một cách ngẫu nhiên. Mọi người đều trải qua giai đoạn này khi họ mới bắt đầu. Nội dung video hấp dẫn, chất lượng cao không đủ để tăng vọt số lượng người theo dõi tài khoản của bạn. Bạn có thể theo dõi tài khoản TikTok của người khác. 

4.9. Kết nối với các mạng xã hội khác

Nhiều người dùng TikTok liên kết các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter và Youtube. Bạn cũng phải liên kết các tài khoản mạng xã hội của mình để có thể chia sẻ liên kết TikTok hoặc ID tài khoản của mình với các trang web này khi đăng video. Sau đó, bạn có thể gặp gỡ bạn bè, người quen và đồng nghiệp thông qua tài khoản TikTok của mình. Họ sẽ nhấp vào bạn để xem và theo dõi bạn.

9 cách để tăng lượng người theo dõi trên TikTok

5. Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tăng tương tác trên TikTok?

Để tăng tương tác trên TikTok, bạn có thể thực hiện những biện pháp sau tạo nội dung hấp dẫn: Tạo video chất lượng và sáng tạo để thu hút sự chú ý của người xem. Sử dụng hashtag phù hợp: Sử dụng các hashtag liên quan đến nội dung video của bạn để tăng khả năng xuất hiện.

Làm thế nào để thu hút người xem trên TikTok?

Để thu hút người xem trên TikTok, bạn có thể áp dụng những cách sau đây bắt đầu video bằng cách gây ấn tượng: Bạn có thể sử dụng hình ảnh hoặc câu chuyện độc đáo. Sử dụng hiệu ứng và âm nhạc phù hợp: Tận dụng các hiệu ứng đặc biệt và âm nhạc nổi tiếng trên TikTok.

Có những yếu tố nào ảnh hưởng đến tương tác trên TikTok?

Có một số yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tương tác trên TikTok, bao gồm chất lượng nội dung: Nội dung độc đáo, hấp dẫn và chất lượng. Thời lượng video: Video ngắn thường có khả năng thu hút người xem cao hơn.

Như vậy, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã hướng dẫn các bạn cách tăng tương tác trên Tiktok. Chúc các bạn thành công nhé! 

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng lượt share Tiktok

???? Tăng mắt livestream Tiktok

???? Buff đơn Tiktok Shop

???? Tăng lượt thích Tiktok

Đánh giá