icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách tăng thành viên group facebook đơn giản và nhanh chóng

Ngày nay, Facebook đã trở thành một kênh kinh doanh đơn giản và hiệu quả. Việc tăng đáng kể số lượng thành viên trong nhóm Facebook của bạn có nghĩa là nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Và hiện nay có rất nhiều cách tăng thành viên group facebook của bạn. Nhưng với rất nhiều lựa chọn khác nhau, bạn có thể không biết cái nào là an toàn và hiệu quả nhất. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hiểu rõ khái niệm này và bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn một số cách tăng thành viên nhóm Facebook an toàn và hiệu quả. Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn con đường phù hợp với bạn!

Cách tăng thành viên group facebook

1. Tại sao cần có nhiều thành viên hơn trong nhóm Facebook của mình? 

Facebook đã thành lập và phát triển các nhóm thuộc mọi quy mô. Các chương trình giảm giá không còn là hiếm để quảng bá thương hiệu. Với sự phát triển của xã hội, người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua sản phẩm. Lựa chọn sản phẩm trong các nhóm Facebook là một trong số đó. Một tâm lý chung của người tiêu dùng là mua hàng theo nhóm có tính tương tác cao. Trên thực tế, có rất nhiều người kinh doanh thành công nhờ tăng thành viên nhóm trên Facebook thậm chí là từ việc mua thành viên group Facebook   

Lợi ích của việc tăng thành viên group Facebook miễn phí là gì? Như các bạn đã biết Facebook là mạng xã hội có lượng người dùng đông đảo. Để tăng thành viên trong nhóm Facebook của bạn, hãy tạo các cộng đồng riêng cho doanh nghiệp và cá nhân. Và nhóm cộng đồng càng lớn, bạn càng nhận được nhiều lợi ích như:

 • Nhiều thành viên trong nhóm có nghĩa là nhiều khách hàng tiềm năng hơn
 • Nâng cao kỹ năng giao tiếp và nhận diện thương hiệu
 • Tăng doanh số
 • Mở ra cơ hội kiếm tiền từ Group Facebook

Xem xét các lợi ích trên, không còn nghi ngờ gì nữa, việc tăng thành viên nhóm Facebook của bạn càng sớm càng tốt là điều bắt buộc.

Tại sao cần có nhiều thành viên hơn trong nhóm Facebook của mình

2. Các cách tăng member group Facebook

Vậy có các cách tăng thành viên group facebook nào hiệu quả và nhanh chóng đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi phần sau đây của bài viết nhé.

2.1 Thêm bạn bè vào nhóm

Tương tự như fanpage, nếu mới tạo nhóm, bạn có cách tăng member group Facebook bằng việc mời bạn bè tham gia nhóm. Không giống như Trang dành cho người hâm mộ, khi ai đó mời bạn Thích người khác trên Trang dành cho người hâm mộ của bạn, bạn phải chấp nhận lời mời. Đối với các nhóm, chỉ cần thêm một người bạn và họ sẽ tự động trở thành thành viên. Thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập Nhóm
 • Bước 2: Chọn “Khác” và chọn “Mời thành viên”.
 • Bước 3: Chọn thành viên để thêm vào nhóm
  • Bạn có hai tùy chọn để thêm vào đây.
   • (1) Chọn bạn bè được giới thiệu
   • (2) Nhập địa chỉ email đã đăng ký của người bạn muốn mời
 • Bước 4: Chọn Mời

Ghi chú:

 • Bạn có thể mời tất cả bạn bè vào nhóm. Đây là cách phổ biến để thêm thành viên vào nhóm
 • Người lạ: Nếu bạn nhận được email đăng ký Facebook, bạn cũng có thể thêm người vào nhóm của mình theo cách này.
 • Một lựa chọn khác: bạn có thể mua số lượng thành viên nhóm Facebook với một khoản phí. Đây là một giải pháp đơn giản và hiệu quả.
Thêm bạn bè vào nhóm

2.2 Chạy quảng cáo nhóm Facebook

Sau khi thêm bạn bè hay những người bạn muốn thêm vào nhóm của bạn. Quảng cáo nhóm sẽ được vận hành với cách được hướng dẫn trong phần sau. Trên thực tế, Facebook chưa hỗ trợ quảng cáo nhóm. Đăng quảng cáo Facebook dưới dạng bài viết có chứa thông tin nhóm trong bài viết là cách thay thế.

Ngoài ra có thể khuyến khích mọi người tham gia nhóm để được ưu đãi và khuyến mãi. Đây là một cách tự nhiên để thu hút thành viên vào nhóm của bạn.

2.3 Thêm thành viên từ các nhóm khác

Tùy chọn này cho phép bạn áp dụng hai tùy chọn cùng một lúc:

Cách liên kết nhóm được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập Nhóm
 • Bước 2: Chọn “Khác” và chọn liên kết nhóm có sẵn
 • Bước 3: Chọn “Đề xuất nhóm”. Ghi chú:
  • Gợi ý cho các nhóm bạn là thành viên
  • Liên kết đến các nhóm bạn là quản trị viên 
 • Bước 4: Chọn “Xong”.
Thêm thành viên từ các nhóm khác

2.4 Tăng thêm thành viên nhóm từ mạng xã hội

Ngoài việc thêm trực tiếp người dùng trên Facebook để tăng số lượng thành viên nhóm Facebook, bạn cũng có thể tăng số lượng thành viên gián tiếp bên ngoài Facebook.

Cụ thể, bạn có thể thiết lập các nhóm PR trên trang web, diễn đàn, YouTube, Twitter, tiếp thị qua email và các kênh khác của mình. . . Bằng cách gắn đường link tham gia nhóm vào các nội dung chia sẻ trên những nền tảng này, đồng thời kêu gọi mọi người tuyên truyền và chia sẻ.

2.5 Tăng thành viên nhóm bằng phần mềm và dịch vụ

Cách tăng thành viên group facebook này có nghĩa là chúng ta sẽ sử dụng phần mềm được phát triển từ bên thứ ba để add bạn bè vào group hàng loạt.

Nghĩa là nếu bạn có 5.000 bạn bè trên tài khoản, với chỉ 1 cú nhấn chuột, bạn sẽ add cùng lúc tới 5.000 người vào group. Chứ không phải add từng thành viên lẻ nữa

Thực hiện như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị profile
  • Bạn có thể chuẩn bị 1 hoặc nhiều profile cá nhân
  • Và tất nhiên là gia tăng tối đa số lượng bạn bè trên mỗi tài khoản, tốt nhất là full 5.000 bạn bè
 • Bước 2: Cài đặt và sử dụng add on Simple Invite Group để thực hiện thêm thành viên nhóm.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ từ bên thứ ba. Phương pháp này sẽ phải trả phí nhưng bù lại bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dịch vụ tăng thành viên Group Facebook của Limoseo là lựa chọn đáng tin và hiệu quả dành cho bạn.

Tăng thành viên nhóm bằng phần mềm

 2.6 Các bí quyết khác giúp nhóm có nhiều người tham gia 

 • Bật chế độ công khai cho nhóm: Việc này giúp nhóm được tìm thấy dễ hơn, bài viết nhóm được chia sẻ và tiếp cận nhiều người hơn. Lượng thành viên chủ động tham gia nhóm cũng gia tăng từ đây
 • Đăng bài thường xuyên: Để nhóm hoạt động tốt, bạn cần biết cách đăng bài trong nhóm Facebook sao cho hiệu quả. Bạn nên đăng bài một cách tích cực, xây dựng lịch trình đăng bài phù hợp
 • Bảo Đảm chất lượng nội dung của bài đăng: Điều này sẽ đảm bảo về độ tương tác và khả năng hiển thị nhóm
 • Cho phép thành viên đăng bài: Những group cho phép thành viên có thể đăng bài sẽ phát triển tốt và có nhiều thành viên tham gia hơn. Bạn vẫn có thể kiểm duyệt các bình luận trong các bài viết.
 • Hướng đến một chủ đề: Để xây dựng và phát triển nhóm ổn định lâu dài, cần hướng đến một chủ đề của nhóm. Bao gồm cả các chỉ số tăng thành viên 

Xem thêm: phần mềm quản lý group Facebook

3. Phần kết 

4. Câu hỏi thường gặp

Cách tăng thành viên group Facebook là gì?

Có nhiều cách để tăng số lượng thành viên trong một nhóm Facebook, bao gồm quảng cáo trên các trang mạng xã hội khác, chia sẻ nội dung hấp dẫn và liên tục tương tác với các thành viên hiện có.

 Có thể tăng thành viên group Facebook miễn phí được không?

Có nhiều phương pháp để tăng thành viên group Facebook miễn phí, nhưng đa phần đều không hiệu quả và có thể vi phạm điều khoản sử dụng của Facebook. Một số phương pháp thường được sử dụng bao gồm việc chia sẻ group trên các diễn đàn, trang web hoặc mạng xã hội khác; mời bạn bè hoặc thành viên của các group khác tham gia vào group của bạn; hoặc sử dụng các công cụ và dịch vụ tăng thành viên group tự động. Tuy nhiên, việc sử dụng các phương pháp này có thể gây ra rủi ro cho tài khoản Facebook của bạn và không đảm bảo chất lượng thành viên tham gia vào group của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng thành viên group Facebook một cách bền vững và hiệu quả, hãy tập trung vào việc cung cấp nội dung chất lượng và tương tác tích cực với thành viên của group.

Làm thế nào để duy trì sự tương tác của thành viên trong group Facebook?

Để duy trì sự tương tác của thành viên trong group Facebook, bạn có thể thực hiện các hoạt động như đăng bài thường xuyên, tạo ra các cuộc thảo luận thú vị, khuyến khích thành viên chia sẻ ý kiến ​​và thông tin của họ, tổ chức các sự kiện trực tuyến và offline, và trả lời các câu hỏi và bình luận của thành viên kịp thời.

Bài viết trên đây Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã đề cập đến những cách tăng thành viên group facebook của bạn hiệu quả và dễ dàng nhất. Ngoài ra nếu bạn còn thắc mắc nào khác hãy để lại thông tin vào phần bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công trong việc tăng thành viên group Facebook.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Facebook của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Mua share Facebook

👉 Tăng lượt check in Fanpage

👉 Tăng mắt livestream facebook

👉 Tăng thành viên group Facebook

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá