icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách tăng subscribe trên YouTube miễn phí – Limoseo

Để sử dụng tính năng kiếm tiền trên YouTube, người dùng phải đạt được một số lượng người đăng ký nhất định trên kênh của họ. Điều này rất khó nếu kênh của bạn mới và chưa được nhiều người biết đến. 

Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu 15 cách tăng subscribe trên YouTube miễn phí, nhanh và hiệu quả nhất nhé.

1. Ý nghĩa của tăng người đăng ký YouTube là gì?

Khi bạn có được 1.000 người đăng ký và đạt được 4.000 giờ xem mỗi năm, bạn có thể kích hoạt tính năng kiếm tiền trên kênh YouTube của mình. Như vậy, bạn có thể thấy việc tăng lượt đăng ký YouTube là điều kiện tiên quyết để chủ sở hữu kênh mở khóa các tính năng kiếm tiền của kênh.

Cách buff sub Youtube free

2. 15 cách tăng subscribe trên YouTube miễn phí

Nếu bạn muốn tăng lượng người đăng ký nhanh chóng mà không phải trả tiền, hãy tham khảo 15 cách tăng subscribe trên YouTube miễn phí sau đây.

2.1. Trao đổi đăng ký YouTube

Trao đổi sub hay trao đổi sub chéo là cách tăng sub trên youtube giữa các chủ sở hữu kênh YouTube. Do đó, khi bạn đăng ký kênh của người dùng, người dùng đó có trách nhiệm đăng ký kênh.

2.2. Dùng danh sách phát

Power Playlist là tập hợp các video bạn có thể tạo và chia sẻ với người khác. Ví dụ: chúng tôi có danh sách phát Power có tên “Tăng số người đăng ký YouTube” chứa tất cả các video về cách kiếm tiền bằng cách thu hút người đăng ký YouTube. Điểm đặc biệt của Power Playlist là chủ kênh có thể tự do sắp xếp các video và đặt tên tùy ý.

2.3. Tập trung đăng video dài hơn 10 phút

Nghiên cứu gần đây của BacklinkO về 11 yếu tố giúp video thăng hạng trên công cụ tìm kiếm đã tìm thấy điều hoàn toàn ngược lại. Các video dài hơn luôn xếp hạng cao hơn và có nhiều người xem hơn các video ngắn hơn.

Tuy nhiên, đối với những video dài hơn 10 phút, sẽ có nhiều quảng cáo hơn và số người nhấn nút đăng ký tỷ lệ thuận với thời lượng của video.

Cách tăng sub trên youtube

2.4. Thêm Watermark

Hình mờ thương hiệu là một tính năng cho phép người dùng YouTube thêm biểu trưng thương hiệu hoặc lời kêu gọi hành động (CTA) vào bất kỳ video nào. Khi người xem nhấp vào hình mờ của bạn, điều đó có nghĩa là họ đã nhấp để đăng ký kênh của bạn. 

2.5. Tập trung vào chất lượng, không phải số lượng

Nếu video của bạn lặp đi lặp lại cùng một nội dung, người xem sẽ cảm thấy nhàm chán và rời khỏi kênh của bạn để tìm một cái gì đó mới. Vì vậy, bạn không cần phải đăng video mới mỗi ngày. Thay vào đó, bạn có thể đăng 3 video mỗi tuần hoặc cắt xuống còn 1 video mỗi tuần vào các ngày đã định.

Up video từ 9h-11h sáng thứ 7 và chủ nhật nhưng vì là cuối tuần nên sẽ có rất nhiều lượt xem. 

2.6. Kết thúc video bằng CTA

CTA là một tính năng rất quan trọng là cCách tăng sub trên youtubeách tăng sub trên youtube và SEO cho kênh của mình. Vì vậy, bạn có thể dành chút thời gian cho CTA của mình để làm cho nó hấp dẫn hơn đối với người xem. 

2.7. Tối ưu hóa video của bạn Subscriber Magnets 

Bạn nên kiểm tra xem video thu hút người đăng ký có khác với video của chính bạn không. Ví dụ: chủ đề nào được đề cập, liệu có nút kêu gọi hành động ở cuối video hay đề xuất xem các video có liên quan khác.

Cuối cùng, tất cả những gì bạn cần làm là tóm tắt thông tin trên và áp dụng nó vào video tiếp theo của bạn. Subscriber Magnet tạo video giúp bạn thu hút lượt xem và đăng ký kênh của mình.

Dưới đây là hướng dẫn về cách truy cập nam châm chữ ký.

Bước 1: Mở thư mục YouTube Analytics.

Bước 2: Bấm vào tùy chọn “Người đăng ký”. 

Bước 3: Chọn “YouTube Watch Page”, trang này sẽ hiển thị cho bạn những video có nhiều người đăng ký nhất trong tháng qua. 

2.8. Tận dụng triệt để Subscriber Magnets

Ngoài việc sử dụng Nam châm người đăng ký để tạo video thu hút người xem, các YouTuber có thể tận dụng tối đa tính năng này.

Chèn nam châm đăng ký video vào cuối các video liên quan khác. Tạo danh sách phát mạnh mẽ bắt đầu bằng nam châm đăng ký video. Triển khai chiến dịch quảng cáo cho nam châm người đăng ký video của bạn.

2.9. Tối ưu hóa thời gian xem YouTube

Vậy, làm cách nào để tối ưu hóa thời gian xem của bạn trên YouTube? Nó rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một video có nội dung hấp dẫn, hữu ích và thêm các hiệu ứng nhãn dán thú vị để tăng tính hấp dẫn.

2.10. Trả lời bình luận của người dùng

Bằng cách thích hoặc trả lời nhận xét của người dùng trong phần nhận xét của video, bạn cho thấy rằng bạn quan tâm đến cảm nhận của người xem và tôn trọng ý kiến ​​của họ. Những hành động này không chỉ tạo điều kiện tương tác với kênh mà còn giúp cộng hưởng với người xem. Từ đó góp phần làm tăng lượt đăng ký YouTube của bạn.

2.11. Xây dựng content hấp dẫn

Một trong những cách buff sub YouTube free nhanh và hiệu quả nhất chính là xây dựng content hấp dẫn cho video của bạn. Vì vậy, để lọt vào top xu hướng YouTube, video này phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Chủ đề hấp dẫn, được chú ý cao: Nhìn chung, video có nội dung vui nhộn, hài hước dễ thu hút lượt xem và đăng ký hơn so với các chủ đề phức tạp như lịch sử, công nghệ, v.v.
  • Nội dung tốt: Nếu bạn tạo một kịch bản hay và hấp dẫn về cùng một chủ đề, video của bạn sẽ có cơ hội thu hút người xem và người đăng ký cao hơn so với đối thủ.
  • Hình ảnh, m thanh: Đây là 2 yếu tố rất quan trọng giúp truyền tải nội dung video của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo video bạn xuất bản có hình ảnh đẹp, sắc nét, âm thanh rõ ràng và không bị méo tiếng cho người xem.

Điều đó cũng có nghĩa là số lượng người xem và người đăng ký sẽ tự động tăng lên nếu video của bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

2.12. Khuyến khích người dùng đăng ký kênh

Trên thực tế, việc thúc đẩy người dùng đăng ký là điều cần thiết để tăng số lượng người đăng ký YouTube của bạn. Điều này là do người xem đôi khi xem video của bạn nhưng không để ý hoặc quên đăng ký kênh của bạn. Do đó, một lời kêu gọi hành động cụ thể được chèn vào video sẽ giúp người xem ghi nhớ và thể hiện sự ủng hộ của họ bằng cách nhấp vào ‘Đăng ký kênh’.

2.13. YouTube SEO

Hiện nay, có rất nhiều cách để SEO kênh YouTube của bạn. Ví dụ: bạn có thể tạo tiêu đề chuẩn SEO cho video của mình, viết mô tả video, đặt thẻ với từ khóa SEO, v.v. Tuy nhiên, chủ kênh nên có kiến ​​thức cơ bản về lĩnh vực SEO. Với các kỹ thuật quảng bá SEO kênh YouTube.

2.14. Mạng xã hội

Đây là một trong những cách buff sub YouTube free phổ biến nhất hiện nay và được nhiều chủ kênh sử dụng. Đáp lại, các YouTuber đã cắt các video YouTube hấp dẫn và tải chúng lên các nền tảng mạng xã hội phổ biến khác như Facebook, Instagram, TikTok và Twitter để thu hút lượt xem.

2.15. Tối ưu hiển thị kênh YouTube

Tối ưu hóa hiển thị không chỉ giúp kênh của bạn đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn mà còn cải thiện khả năng lôi kéo người dùng đăng ký kênh của bạn. Khi tối ưu hóa hiển thị kênh YouTube của bạn, chủ sở hữu kênh nên xem xét những điều sau:

  • Ảnh bìa YouTube. 
  • Ảnh hồ của sơ kênh. 
  • Mô tả nội cho dung kênh. 
  • Sắp xếp video của bạn đúng cách. 
  • Hình ảnh rõ nét, âm thanh trong sáng. 
  • Mỗi video phải có hình thu nhỏ đầy đủ, tiêu đề và nội dung chất lượng.

Ngoài những phương pháp truyền thống trên, nếu bạn muốn số lượng người đăng ký tăng nhiều và nhanh nhất, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua sub Youtube của Limoseo. Bạn sẽ nhận được số lượng sub thật, tự nhiên, hoàn toàn ổn định từ chúng tôi.

Cách tăng subscribe trên youtube miễn phí

Như vậy là Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã chia sẻ 15 cách tăng subscribe trên YouTube miễn phí nhanh nhất và hiệu quả nhất để kênh của bạn có thêm nhiều người đăng ký.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng like Youtube

???? Mua view Youtube

???? Tăng comment Youtube

???? Mua sub Youtube

Đánh giá