icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách tăng review đánh giá trên google map với tiệm Nail

Làm đẹp là một nhu cầu thiết yếu trong đời sống thế nên ngày nay tiệm nail được mở rộng quy mô lên đến hàng trăm cửa hàng trong một thành phố và đối tượng khách hàng là đa giới tính và độ tuổi. Nắm bắt thời cơ này, liệu bạn có tự hỏi làm thế nào để khách hàng biết đến mình thông qua Google Maps? Hãy cùng với Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu về cách tăng review đánh giá trên google map với tiệm Nail trong bài viết này nhé.

Cách tăng review đánh giá trên google map với tiệm Nail

1. Vì sao Google Map lại rất quan trọng với tiệm nail

Đa phần khách hàng đến tiệm nail đều là người địa phương, sống gần khu vực của tiệm và thường sử dụng Google Maps để tìm đường, do đó việc sử dụng Google Maps để quảng cáo là một phương pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Google Maps cho phép khách hàng biết tên tiệm, địa chỉ, số điện thoại đặt lịch, giờ mở cửa và trang web của tiệm. Đặc biệt, Google Maps cung cấp cho khách hàng “tiếng nói” bằng cách cho phép họ để lại đánh giá.

Tại sao cần phải đánh giá 5 sao Google Maps cho tiệm nail? Những tiệm nail được đánh giá cao và có nhiều đánh giá 5 sao sẽ được ưu tiên hiển thị đầu tiên vì tính chất lượng và uy tín mà doanh nghiệp mang lại.

Khi khách hàng muốn tìm tiệm nail gần khu vực, họ có thể sử dụng Google Maps và tìm kiếm “tiệm nail gần đây”. Google sẽ ưu tiên hiển thị các tiệm có điểm số cao và có nhiều đánh giá tích cực. Khi khách hàng thấy một tiệm nail có nhiều đánh giá google tốt từ những người trải nghiệm trước đó, họ sẽ ưu tiên chọn tiệm đó và tin dùng. Đó chính là cách mà khách hàng tiềm năng tìm thấy tiệm nail của bạn.

Các đánh giá trên Google Maps không thể bị xóa, tuy nhiên chúng ta có thể tác động để khách hàng thay đổi đánh giá đó. Khi có đánh giá không tốt, chúng ta có thể liên hệ với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân không hài lòng và giải quyết khiếu nại. Nếu vấn đề được giải quyết, khách hàng thường sẽ sẵn lòng sửa lại đánh giá. Bằng cách thực hiện tốt việc hậu mãi, chúng ta có thể duy trì sự trung thành của khách hàng vì đó là cách tốt nhất để giữ chân khách hàng.

Vì sao Google Map lại rất quan trọng với tiệm nail

2. Cách tăng review đánh giá trên google map với tiệm Nail

Để Google Maps phát huy tốt nhất chức năng của nó, chúng ta cần xác minh tài khoản trước. Quan trọng hơn, chúng ta cần theo dõi đánh giá của khách hàng một cách đều đặn, phản hồi và liên lạc với họ để giải quyết những đánh giá không tốt. Mặc dù việc này tốn thời gian, nhưng nó đáng để làm vì nó giúp giữ chân khách hàng.

Chỉ có những khách hàng thực sự hài lòng hoặc rất không hài lòng mới để lại đánh giá trên Google. Còn những khách hàng khác ít có động lực để làm điều này. Hãy tạo và gửi liên kết đánh giá Google qua tin nhắn SMS cho khách hàng. Thông tin khách hàng có thể lấy từ hệ thống đặt lịch hiện có. Nếu khách hàng không hài lòng, tiệm sẽ biết ngay kịp thời đưa ra giải pháp.

Tóm lại, chủ tiệm cần đảm bảo các yếu tố:

  • Xác minh tài khoản Google Maps
  • Tương tác, phản hồi bình luận và giải quyết khiếu nại.
  • Bên cạnh đó chủ tiệm còn có thể hợp tác với một công ty Marketing chuyên nghiệp để đồng bộ hóa các dịch vụ từ A đến Z. Đầu tư một lần sẽ mang lại hiệu quả lâu dài. Hiệu quả sẽ được thấy rõ qua sự tăng trưởng về lượng khách hàng trung thành và doanh thu.
Cách tăng review đánh giá trên google map với tiệm Nail

Để thực hiện cách tăng review đánh giá trên google map với tiệm Nail hãy kêu gọi khách hàng sau khi làm nail xong hãy đánh giá về cửa hàng của bạn bằng cách:

  • Trong lúc bạn làm sạch móng tay

Nhân viên hãy chia sẻ với khách hàng rằng doanh nghiệp đang rất cần phát triển về mặt chất lượng thông qua đánh giá và ý kiến khách quan từ họ, với hy vọng rằng khách hàng sẽ quay lại làm dịch vụ nail của shop mình.

Tăng review đánh giá trên google map với tiệm Nail
  • Khi làm ngâm móng

Các bạn nhân viên đừng quên nhắc nhở khách hàng rằng làm đẹp và làm sạch móng sẽ mang đến những lợi ích từ trong ra ngoài.

  • Nhân viên đang sửa móng khách hàng

Nhân viên cùng trì chuyện với khách và chia sẻ rằng với cửa hàng hay shop của mình còn rất nhiều thiếu sót mà chưa biết làm thế nào để phát hiện nó và nhờ họ đóng góp ý kiến của mình để hoàn thiện phong cách phục vụ cũng như tay nghề chuyên môn.

  • Khách hàng được bôi dưỡng móng tay

Hãy cho khách hàng thấy rằng những khuyết điểm và thiếu sót của tiệm chỉ có thể phát hiện được từ khách hàng và mong muốn đóng góp của họ sẽ làm cửa hàng làm nail tốt hơn.

  • Nhân viên làm đến đoạn sơn phủ:

Đây là thời điểm bảo khách hàng trong lúc chờ khô sơn hãy dùng vài phút của mình để góp ý doanh nghiệp phát triển và hoàn thiện cung cách phục vụ tốt hơn.

  • Đừng để khách rời đi mà không review cho mình

Công đoạn hoàn thiện cuối cùng. Cuối cùng, đợi lớp sơn màu khô hẳn và sơn lên trên đó một lớp sơn bóng để khoác cho bộ nail mới chiếc áo bóng bẩy hơn. Lúc này hãy hướng dẫn họ bằng cách click vào link google map tuỳ chỉnh.

3. Câu hỏi thường gặp

Cách tăng review đánh giá trên google map với tiệm Nail như thế nào?

Để tăng review đánh giá trên Google Map cho tiệm Nail, bạn có thể thực hiện các hoạt động như yêu cầu khách hàng đánh giá, cung cấp dịch vụ chất lượng cao, tạo nội dung hấp dẫn trên trang web và mạng xã hội của tiệm.

Tại sao review đánh giá trên Google Map quan trọng đối với tiệm Nail?

Review đánh giá trên Google Map quan trọng đối với tiệm Nail vì nó giúp khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của tiệm, từ đó quyết định có sử dụng dịch vụ của tiệm hay không. Nếu tiệm có nhiều review tích cực, khách hàng sẽ có độ tin cậy cao hơn và sẵn lòng đến tiệm để sử dụng dịch vụ.

Có nên mua review đánh giá trên Google Map để tăng độ uy tín của tiệm Nail?

Không nên mua review đánh giá trên Google Map vì điều này là vi phạm chính sách của Google và có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như bị xóa tài khoản hoặc bị đánh giá thấp hơn. Thay vào đó, bạn nên thúc đẩy khách hàng hiện tại của mình để đánh giá và chia sẻ trải nghiệm của họ trên Google Map.

Qua bài viết này, bạn đã biết cách tăng review đánh giá trên google map với tiệm Nail của mình chưa. Hãy theo dõi Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để biết thêm nhiều phương pháp hấp dẫn và bổ ích hơn nhé.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc tối ưu Google Maps của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Đánh giá Google Maps

👉 Dịch vụ SEO Google Maps

👉 Dịch vụ xác minh Google Maps

👉 Dịch vụ quảng cáo Google Maps Ads

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
(1 bình chọn) - 5/5