icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách tăng người xem công chiếu trên YouTube – Limoseo

Để hiểu được nhu cầu của những người rất quan tâm đến việc tăng lượt xem YouTube, nhiều kênh thông tin đã trả lời câu hỏi làm thế nào để tăng lượt xem buổi chiếu sớm trên YouTube một cách hiệu quả. Tuy nhiên, thực tế không phải thông tin nào cũng đúng. Vì vậy, hãy đọc bài viết dưới đây về cách tăng người xem công chiếu trên YouTube của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để có thông tin chính xác nhất nhé!

1. Giới thiệu về tính năng công chiếu trên YouTube

Tính năng Youtube công chiếu hay còn gọi là Youtube Premiere. Đây là một tính năng được YouTube phát triển dành riêng cho những người sáng tạo nội dung – chủ sở hữu kênh YouTube, những người tạo video YouTube. Được YouTube phát hành lần đầu vào tháng 10 năm 2018, tính năng này thường được sử dụng cho các video ca nhạc, đoạn giới thiệu, sự kiện kênh hoặc các video mới hơn.

Có những video phát hành nhiều kỷ lục như Life Goes On, Dynamite (BTS), LoveSick Girls, How You Like That (BlackPink) hay Are You Sure Love Is Here, We Are Now (Sơn Tùng MTV) với hàng nghìn video? Một triệu người xem cùng một lúc.

Với video đầu tiên trên YouTube, người xem có thể trải nghiệm video giống như bất kỳ người xem nào đang ngồi trong rạp chiếu phim chờ phim ra rạp. Nói cách khác, nó cho phép người xem cùng nhau xem các video mới trong thời gian thực.

Tuy nhiên, Youtube Premiere không có chức năng như Youtube Livestream. Chủ kênh (channel) có thể tạo trước các buổi chiếu sớm để người xem đăng ký và chờ giờ chiếu. Ngoài ra, bạn có thể tương tác trực tiếp với người xem của mình bằng cách nhận xét trước, trong và sau khi video YouTube của bạn được công chiếu. Đồng thời, có thể sử dụng các cách tăng người xem công chiếu trên youtube hiệu quả.

Cách tăng người xem công chiếu trên youtube hiệu quả

2. Cách tăng người xem công chiếu trên YouTube miễn phí

Cách 1: Tối ưu hóa cách trình chiếu của video

Buổi ra mắt video trên YouTube là phần quan trọng giúp người xem có thể dễ dàng xem mà không cần nhấp vào để xem video bao gồm tiêu đề và hình thu nhỏ như thế nào. Vì vậy, người dùng nên tận dụng hiệu quả hai yếu tố này để video của bạn trông hấp dẫn và ấn tượng nhất có thể.

Các tiêu đề nên được sử dụng theo cách truyền cảm hứng và khơi gợi sự tò mò của người xem. Bạn cần sử dụng các động từ hoặc tính từ mạnh để khiến người xem cảm thấy gắn kết và hứng thú hơn, nhất là khi tiêu đề chứa từ khóa chính của video.

Cách 2: Chia sẻ video youtube trên những nền tảng mạng xã hội khác

Cách tăng người xem công chiếu trên youtube một cách hiệu quả từ liên kết YouTube đầu tiên của bạn sẽ được chia sẻ trên các nền tảng khác và được tính vào tổng số lượt xem, vì vậy bạn có thể tận dụng tốt các quy tắc tại đây và sau đó chia sẻ video của mình lên các nền tảng truyền thông xã hội khác, để video của bạn có thể tiếp cận nhiều người hơn.

Bạn có thể chia sẻ video YouTube đầu tiên của mình lên các trang mạng xã hội như facebook, zalo, twitter…v…v hoàn toàn không giới hạn.

Cách 3: Chia sẻ video youtube vào website

Nếu bạn có kênh YouTube và website thì nên tận dụng cách nhúng video YouTube này vào website của mình để tăng lượt xem. Nó chắc chắn là nhanh và cho phép bạn dễ dàng sử dụng khả năng khách truy cập của mình.

Cách tăng người xem công chiếu trên youtube

3. Cách tăng người xem công chiếu trên YouTube tốn tiền

Cách 1: Đặt quảng cáo video trên YouTube

Nếu video của bạn chưa có người xem và bạn thực sự muốn tăng nhanh lượt xem của mình, bạn có thể quảng cáo trực tiếp trên YouTube. Tùy thuộc vào các chính sách bạn đã đặt cho chiến dịch của mình, video của bạn sẽ xuất hiện trong phần Video có thể xem và có liên quan. 5 giây sau khi quảng cáo phát, người xem video gốc sẽ bấm vào link video để xem thử, từ đó có thể tăng lượt xem cho video. Vì vậy, nếu bạn muốn buổi ra mắt của mình thu hút một lượng lớn khán giả, đừng ngại đầu tư. 

Cách 2: Đặt quảng cáo video trên Facebook

Nếu việc chia sẻ video của bạn trên Facebook vẫn không tạo ra nhiều lượt xem hơn, hãy thử quảng cáo những video đó trên Facebook. Sau đó, video của bạn sẽ xuất hiện trong phần Xem hoặc dưới một video ngắn riêng biệt. Nếu người dùng muốn xem toàn bộ video, họ phải nhấp vào liên kết và liên kết đó sẽ đưa họ đến video trên kênh của bạn.

Đây cũng là một Cách tăng người xem công chiếu trên youtube bằng điện thoại và PC rất hiệu quả, nhưng hãy đảm bảo rằng video được sử dụng để đặt quảng cáo phải thật ấn tượng.

Cách 3: Chạy quảng cáo Google Ads

Tăng khả năng hiển thị của Google trước tiên cũng là một chiến lược rất hiệu quả mà chúng ta có thể tận dụng tối đa và chúng ta không nên bỏ qua. Khi người dùng tìm kiếm từ khóa trên Google, họ có thể nhận được câu trả lời có liên quan ngay lập tức thông qua các video trên YouTube. Vì vậy, bạn chắc chắn có thể chạy quảng cáo Google Ads để tăng số lượt xem video YouTube của mình.

Cách 4: Tạo chiến dịch email marketing để quảng bá video YouTube

Cách tăng người xem công chiếu trên youtube bằng điện thoại và PC bằng cách gửi email tiếp thị tới mọi người và mời họ xem video của bạn. Nghe thì có vẻ mất nhiều thời gian nhưng thực ra lại rất đơn giản và tiện lợi. Thông điệp của bạn phải nêu rõ nội dung của video và lý do mọi người nên xem hoặc lý do họ không nên bỏ qua video để gây ấn tượng và khơi gợi sự tò mò của khán giả. 

Cách 5: Mua lượt xem YouTube

Điều đơn giản nhất là bạn có thể mua lượt xem youtube bằng cách bán lượt xem youtube. Khi bạn cần tăng lượt xem YouTube, bạn chắc chắn có thể sử dụng nó để có thêm lượt xem cho video YouTube của mình.

Cách tăng người xem công chiếu trên youtube bằng điện thoại

Trên đây là những thông tin cần thiết về những cách tăng người xem công chiếu trên YouTube cực hiệu quả mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đọc. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng bài viết này thực sự hữu ích cho bạn, cảm ơn bạn.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng like Youtube

???? Mua view Youtube

???? Tăng comment Youtube

???? Mua sub Youtube

Limoseo - Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Limoseo – Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Đánh giá