icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Các cách tăng follow LinkedIn cực đơn giản và hiệu quả

LinkedIn là một nền tảng quan trọng trong việc xây dựng và phát triển mạng lưới kết nối toàn cầu của tổ chức của bạn. Đó là một nơi để chia sẻ thông tin, kết nối với người khác và phát triển mối quan hệ. Quan trọng hơn, khả năng tiếp cận và ảnh hưởng trang LinkedIn của bạn sẽ tăng lên theo số lượng người theo dõi. Hôm nay Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ chia sẻ những cách tăng follow LinkedIn

1. Tại sao cần tăng số người theo dõi trên LinkedIn?

LinkedIn là một cộng đồng phát triển với sự hiện diện của các doanh nhân, nhà tiếp thị và giám đốc điều hành.

Bạn có thể xây dựng một hồ sơ chuyên nghiệp trên LinkedIn, giới thiệu về kinh nghiệm làm việc của mình. Nhưng điều quan trọng hơn, thành công và đề xuất của bạn thường dựa trên sự đánh giá từ đồng nghiệp và khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu về công ty mà bạn bè làm việc và được giới thiệu trực tiếp bởi các người liên kết trong mạng lưới của bạn.

LinkedIn luôn cung cấp các tùy chọn mới và cập nhật thường xuyên. Ngoài ra, tài khoản LinkedIn của bạn có thể được đồng bộ với các dịch vụ như TripIt, PowerPoint, Amazon, Twitter hoặc blog cá nhân.

LinkedIn là một phiên bản Facebook dành cho doanh nhân và những người muốn tìm kiếm cơ hội việc làm. Nó cho phép bạn kết nối với bạn bè, đồng nghiệp cũ và theo dõi hoạt động của họ. LinkedIn là một hồ sơ trực tuyến hoặc CV để thể hiện kỹ năng và kinh nghiệm bạn đã tích lũy trong quá trình làm việc. Đồng thời, LinkedIn cũng là một công cụ tuyển dụng mạnh mẽ, giúp bạn tìm kiếm ứng viên phù hợp cho vị trí công việc.

Nhờ LinkedIn, bạn có thể mở rộng mạng lưới kết nối của mình và tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn bằng cách tham gia vào các nhóm và thảo luận về các chủ đề mà bạn quan tâm.

Theo một nghiên cứu gần đây của LinkedIn, 50% người theo dõi các trang công ty trên LinkedIn cho biết họ có xu hướng mua các sản phẩm và dịch vụ từ doanh nghiệp mà họ đã tương tác trên LinkedIn. Điều này cho thấy rằng có một trang LinkedIn với tương tác tích cực sẽ có ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Vì vậy, tại sao bạn chưa tận dụng để nâng cao số người theo dõi trên trang LinkedIn của bạn?

Tại sao cần tăng số người theo dõi trên LinkedIn

2. Các cách tăng follow LinkedIn cơ bản

  • Thông báo và yêu cầu nhân viên cập nhật công việc hiện tại với trang công ty trên hồ sơ cá nhân của họ.
  • Thêm nút “Theo dõi” hoặc liên kết đến trang công ty vào trang web của công ty và chữ ký email của nhân viên.
  • Gắn thẻ các trang hoặc cá nhân có sức ảnh hưởng trong các bài đăng liên quan.
  • Nếu bạn là quản trị viên, hãy mời các kết nối của mình theo dõi trang. Bạn có thể mời tối đa 50 người mỗi ngày. Quản trị viên có dưới 500 kết nối còn được sử dụng tính năng “Chọn tất cả”.
  • Sử dụng hashtag liên quan và sử dụng thường xuyên trong các bài đăng trên trang. Tuy nhiên, hạn chế việc sử dụng quá 3 hashtag trong một bài đăng.

Ngoài ra, để có sự tăng trưởng bền vững, trang của bạn cần có kế hoạch nội dung cụ thể và có một hướng đi rõ ràng, kèm theo đó là lịch đăng bài đều đặn. Bạn có thể sử dụng phân tích trong trang quản trị để đánh giá hiệu quả và điều chỉnh theo phù hợp.

Các cách tăng follow LinkedIn cơ bản

3. Các dịch vụ tăng theo dõi trên trang Linkedln 

Có một số dịch vụ khác nhau mà người dùng có thể sử dụng để tăng lượt theo dõi trên LinkedIn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sử dụng những dịch vụ này có thể vi phạm các quy định và chính sách của LinkedIn và có thể gây ra những hậu quả không mong muốn cho tài khoản của bạn. Dưới đây là một số loại dịch vụ tăng lượt theo dõi LinkedIn:

3.1 Dịch vụ mua người theo dõi: 

Đây là dịch vụ mà bạn trả tiền để mua một số lượng người theo dõi cho tài khoản LinkedIn của bạn. Những người theo dõi này thường là các tài khoản giả hoặc không liên quan đến lĩnh vực hoạt động của bạn.

3.2 Dịch vụ tăng lượt theo dõi tự động: 

Đây là các công cụ và phần mềm hoạt động tự động để tăng lượt theo dõi trên LinkedIn. Các công cụ này thường sử dụng các kỹ thuật không tuân thủ quy định của LinkedIn, chẳng hạn như gửi lời mời kết nối hàng loạt hoặc tương tác tự động với người dùng khác.

3.3 Dịch vụ quảng cáo LinkedIn: 

LinkedIn cung cấp dịch vụ quảng cáo để tăng hiển thị và tương tác trên nền tảng của họ. Bạn có thể chạy các chiến dịch quảng cáo để tăng lượt theo dõi LinkedIn bằng cách hiển thị quảng cáo của bạn cho một đối tượng khán giả cụ thể.

Các dịch vụ tăng theo dõi trên trang Linkedln

3.4 Dịch vụ tăng lượt theo dõi tự nhiên: 

Đây là cách tăng lượt theo dõi LinkedIn một cách tự nhiên thông qua việc xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp, chia sẻ nội dung chất lượng và tương tác với người dùng khác trên nền tảng. Bằng cách tạo ra giá trị và thu hút sự quan tâm của người dùng, bạn có thể thu hút lượt theo dõi tự nhiên từ một đối tượng khán giả phù hợp.

Tuy nhiên, tôi khuyến nghị bạn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng bất kỳ cách tăng follow LinkedIn nào và luôn tuân thủ các quy định và chính sách của LinkedIn để tránh những hậu quả không mong muốn cho tài khoản của bạn.

4. Tóm lại

Từ bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo, bạn đã có cái nhìn rõ hơn về cách tăng follow LinkedIn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể trả lời cho bạn kịp thời.

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá