icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

TOP 10 Cách tăng follow Instagram Việt miễn phí an toàn, nhanh chóng

Cách tăng follow Instagram Việt miễn phí thực hiện như thế nào? Thực hiện theo các bước hướng dẫn cực nhanh bên dưới của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để tìm hiểu cách tăng lượng người theo dõi trên Instagram phù hợp với bạn.

Cách tăng follow Instagram Việt miễn phí

Để có thể tăng follow Instagram Việt miễn phí bạn có thể sử dụng các cách sau sau:

 • Instagram Auto follow
 • Sử dụng phần mềm tăng Follow Instagram
 • Mua lượt theo dõi trên Instagram
 • Mua tài khoản Instagram
 • Hack Instagram
 • Hợp tác với người nổi tiếng
 • Tạo sự kiện trên Instagram
 • Đăng đúng thời điểm
 • Comment ảnh người khác

1. Instagram Auto follow

Đây là một phần mềm cho phép mọi người theo dõi Instagram tự động. Kỹ thuật tăng lượng người theo dõi này yêu cầu cài đặt các tiện ích bổ sung trong trình duyệt của bạn. Sau đó mở danh sách những người bạn muốn theo dõi trên Instagram và kích hoạt tiện ích này. Tại thời điểm này, tiện ích tiếp tục tự động theo dõi.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đưa ra một lưu ý. Kỹ thuật này là kỹ thuật theo dõi tự động từ một tài khoản đến nhiều tài khoản Instagram khác. Khi bạn theo dõi họ sẽ giúp họ biết đến tài khoản của bạn và thường vào xem thông tin vì thắc mắc rằng “Ai theo dõi mình?”, từ đó nếu nội dung bạn hữu ích sẽ nhận lại được follow từ những tài khoản đã follow! Mẹo ở đây là tìm những tài khoản liên quan đến “người dùng mục tiêu” mà bạn đang nhắm đến qua các trang nổi tiếng và follow những người theo dõi các tài khoản này.

Hãy theo dõi hướng dẫn tiếp theo từ Limoseo về Cách tăng follow Instagram Việt miễn phí từ nhiều tài khoản.

tăng follow việt

 2. Phần mềm tăng follow Instagram

Ngoài các kỹ thuật tăng follow tự nhiên, nếu muốn tăng follow Instagram nhanh và hiệu quả, bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ.  Phần mềm trong Limoseo giới thiệu trong phần này là GetInsta.

Phần mềm hỗ trợ theo dõi hoạt động theo nguyên tắc theo dõi chéo. Điều này có nghĩa là nếu bạn theo dõi một người, một người khác sẽ theo dõi lại bạn tự động. Với kỹ thuật này, bạn có thể có nhiều người theo dõi hơn miễn là có nhiều người theo dõi và thích bạn. Ngoài ra, vì đây là phương pháp theo dõi chéo thông qua GetInsta nên tốc độ tăng trưởng người theo dõi diễn ra nhanh nhưng hoàn toàn tự nhiên. 

tăng follow việt

3. Mua lượt theo dõi trên Instagram

Thật dễ dàng để tìm thấy các hướng dẫn để có thêm người theo dõi, nhưng không phải việc áp dụng các hướng dẫn để có thêm người theo dõi có thực sự dễ dàng như vậy không? Ngân sách không phải là vấn đề nếu bạn muốn tăng lượng người theo dõi thực sự trên Instagram một cách nhanh chóng. Sau đó, bạn chắc chắn có thể chọn mua người theo dõi cho Instagram

Mua người theo dõi trên Instagram có nghĩa là sử dụng dịch vụ theo dõi của bên thứ ba. Để mua người theo dõi trên Instagram, chỉ cần chọn gói sau, trả phí và bắt đầu nhận người theo dõi. Cách tăng follow Instagram Việt miễn phí này thực ra cũng rất dễ dàng. 

tăng follow việt

4. Tăng follow Instagram người việt bằng cách mua tài khoản Instagram 

Bên cạnh tùy chọn mua người theo dõi, bạn thực sự có một tùy chọn khác. Mua một tài khoản Instagram để theo dõi. Tùy chọn này khác với Kế hoạch mua theo dõi ở những điểm sau:

 • Tài khoản của người khác
 • Theo dõi và tương tác

Nhược điểm ở đây là tài khoản này của người khác và được chuyển tiếp đến bạn, cũng có thể lượng follow của tài khoản không phải là những người xem bạn hướng đến. còn ưu điểm ở đây là bạn sẽ có sẵn một lượng theo dõi và tương tác một cách tự nhiên, thực tế nhất định.

tăng follow việt

5. Hack Instagram

Hack Follow trên Instagram là một kỹ thuật để tự động tăng lượng người theo dõi trên Instagram bằng các công cụ của bên thứ ba. Sử dụng kỹ thuật này thì bạn có thể tăng lượng người theo dõi của mình một cách nhanh chóng và tự nhiên. Nhưng những người theo dõi là ngẫu nhiên. Đó có thể là tăng người thật,  tăng follow việt, người nước ngoài,…

Nhược điểm của hình thức này là có thể gấy mất tương tác, bị flop tương tác nếu nền tảng phát hiện dấu hiệu tăng follow bất thường và quá đột ngột! Bạn sẽ tốt một phần chi phí để trả cho các công cụ tự động và cần thời gian để tìm được đơn vị uy tín để tăng trưởng kênh tốt.

tăng follow việt

6. Tạo sự kiện trên Instagram

Không khác nhiều so với Facebook, nhưng nếu bạn có thể tạo sự kiện để thu hút sự chú ý của người dùng và từ đó tìm người theo dõi cho các đối tượng đó, bạn có thể sử dụng thủ thuật tương tự trên Instagram. Cách tăng follow Instagram Việt miễn phí là bắt đầu tạo các sự kiện và trò chơi nhỏ trên trang web của mình, chẳng hạn như: Ra mắt sản phẩm mới, kế hoạch tặng quà, gặp mặt người nổi tiếng, v.v. . .

Từ những sự kiện được các thương hiệu tạo ra, bạn có thể đưa ra thể lệ để tham gia sự kiện với những người dùng đó chính là:

 • Follow tài khoản instagram
 • Chia sẻ hình ảnh trang cửa hàng
 • Gắn thẻ bạn bè trong các bài viết

Bạn có thể tổ chức các sự kiện trong chừng 1 quãng thời gian nhất định nhằm giúp tăng lượng follow cho tài khoản một cách nhanh nhất. Đây đang là cách tăng follow instagram đang được sử dụng bổ biến nhất, kể cả đối với các tài khoản instagram được phát triển không phải vì mục tiêu bán hàng

tăng follow việt

7. Hợp tác với người nổi tiếng

Có thể trang cửa hàng trên instagram chưa được nhiều người biết đến, giá trị thương hiệu, những đánh giá của người dùng sẽ không cao, đây cũng là một khó khăn mà bạn cần phải vượt qua để phát triển hoạt động kinh doanh bán hàng trên instagram

Một giải pháp để bạn thu hút sự quan tâm của người dùng dành cho trang đó chính là hợp tác cùng với những người nổi tiếng trên instagram. Với lượng user quan tâm lớn, bạn có thể dễ dàng giới thiệu được fanpage cửa hàng của mình đến vô số những người dùng instagram khác chỉ với một bài đăng sẽ được up lên tường của những người nổi tiếng này, hoặc bài post có gắn thẻ họ.

Cách này không những giúp bạn tăng nhanh lượt follow cho tài khoản mà còn giúp cho sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh có cơ hội tiếp cận với thật nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa

tăng follow việt

8. Comment ảnh người khác

Kết hợp với việc nhấp nút like trên ảnh người dùng khác các bạn cũng nên bình luận trên các hình ảnh này. Lợi ích việc làm này bao gồm:

 • Tạo ra mối liên kết vời các tài khoản Instagram khác
 • Thường các bạn sẽ không thể thực hiện comment trên tất cả các hình ảnh mà các bạn thích trên trang tuy nhiên hay cố gắng để lại bình luận trên các bài viết nhiều tương tác, khi đó tài khoản bạn sẽ có cơ hội được hiển thị đến nhiều người dùng hơn, đó là điều kiện cần thiết để các bạn gia tăng like Instagram cho tài khoản.
 • Dành lời khen dành cho các hình ảnh, tạo tương tác mang tính cộng đồng, đó sẽ là cách tăng follow Instagram hiệu quả nhất và an toàn nhất, tạo được thiện cảm với người dùng.
tăng follow việt

9. Chia sẻ ảnh đều đặn

Để tài khoản xuất hiện nhiều hơn các nên thường xuyên tạo content hình ảnh và chia sẻ các hình ảnh này lên tài khoản. Bạn không thể nghĩ đến việc tài khoản của mình sẽ có lượng follow lớn trong khi account không mang đến các nội dung thú vị dành cho người dùng. Cách tăng follow Instagram Việt miễn phí:

 • Chia sẻ từ 1 đến 3 hình ảnh mỗi ngày, đó là cách để các bạn duy trì, mở rộng cơ hội tiếp cận, tương tác cho tài khoản. 
 • Tuyển chọn những hình ảnh thú vị chất lượng cao để chia sẻ
 • Không đăng quá nhiều hình ảnh trên trang của bạn. Nội dung trở nên thưa thớt, gây nhàm chán, người theo dõi không những không tăng mà còn giảm.
tăng follow việt

10. Đăng đúng thời điểm

– Chọn thời điểm người dùng online trên Instagram thường xuyên nhất. Đây là thời điểm tốt để nội dung được tạo trên trang của bạn tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Cách tăng lượt theo dõi trên Instagram cũng hiệu quả hơn.

– Đăng tất cả ảnh vào thời gian rảnh buổi tối

– Bạn cũng nên lưu ý rằng để tăng lượt thích cho ảnh trên Instagram của bạn sẽ mất 4 giờ. Sau 4 giờ đầu tiên, các hình ảnh bắt đầu giảm xuống và các hình ảnh khác xuất hiện. Do đó, thời điểm đăng tải nội dung hình ảnh đóng vai trò quan trọng đến lượng tương tác với hình ảnh, số lượt thích trên Instagram.

11. Câu hỏi thường gặp

Các cách tăng Follow Instagram Việt miễn phí?

➤ Có nhiều cách tăng follow Instagram Việt miễn phí, bao gồm: Instagram Auto follow, sử dụng phần mềm tăng Follow Instagram, mua lượt theo dõi trên Instagram,…

Có nên sử dụng các công cụ tăng follow miễn phí để giúp tăng follow Instagram?

➤ Các công cụ tăng follow miễn phí có thể giúp bạn tăng số lượng người theo dõi trên Instagram, tuy nhiên, đây không phải là một cách hiệu quả để xây dựng một cộng đồng thực sự trên mạng xã hội.

Có nên mua follow Instagram để tăng số lượng người theo dõi?

➤ Việc mua follow Instagram để tăng số lượng người theo dõi có thể sẽ giúp bạn có được số lượng follow nhanh chóng, nhưng nếu bạn mua follow ảo sẽ gây ảnh hưởng đến tài khoản Instagram của mình

Như vậy, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã hướng dẫn bạn các Cách tăng follow Instagram Việt miễn phí dễ dàng và hiệu quả nhất. Mong rằng các thông tin trên của Limoseo sẽ có ích giúp bạn phát triển mạnh tài khoản Instagram của mình!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Instagram của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Mua follow Instagram

👉 Tăng share Instagram

👉 Tăng mắt livestream Instagram

👉 Dịch vụ quảng cáo Instagram

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
(1 bình chọn) - 5/5