icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách tăng 4000 giờ xem Youtube để bật kiếm tiền – Limoseo

Làm cách nào để tăng thời gian xem trên YouTube lên 4000 giờ? Như người dùng YouTube đã biết, bất kỳ kênh nào bạn muốn kiếm tiền đều phải có 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trong 365 ngày qua. Nếu bạn mới bắt đầu phát triển kênh hoặc mới học cách kiếm tiền từ kênh của mình, thì việc cố gắng đạt được 4.000 giờ xem trên YouTube có thể là một thách thức. Vậy cách tăng 4000 giờ xem Youtube như thế nào? Cùng tìm hiểu với Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo nhé.

1. Tại sao phải thêm 4.000 giờ xem sớm? 

Ngay cả khi bạn không đạt được 1.000 người đăng ký, bạn cũng nên đạt được 4.000 giờ xem càng sớm càng tốt. Bởi vì? Sau khi đạt mốc 4.000 giờ xem, bạn sẽ dễ dàng đạt được 1.000 người đăng ký. Trên thực tế, khi bật tính năng kiếm tiền, bạn sẽ thấy 4.000 giờ vì con số đó rất ít. 4.000 giờ xem công khai trên Youtube là tiêu chuẩn để bạn tiếp cận tiềm năng. Bước này rất dễ dàng đối với một người có kinh nghiệm như tôi ???? nhưng rất khó đối với người mới bắt đầu!

1.1. Lượt xem tăng 

Bạn càng nhận được nhiều lượt xem, video của bạn càng có nhiều đề xuất trên YouTube cho những người khác. Đó là lý do tại sao bạn phải đạt mốc 4.000 giờ thật nhanh để đạt được triệu giờ xem. Tất nhiên, sẽ có nhiều người đăng ký. 

1.2. Thêm đề xuất

Bạn càng xem nhiều, bạn càng nhận được nhiều đề xuất trên YouTube, nếu đề xuất thú vị, bạn sẽ được kết nối và có một số mẹo khác. 

1.3. Bật kiếm tiền

Nếu bạn biết rằng bạn đã xem 4000 giờ trên kênh Youtube của mình, thì rõ ràng là bạn quan tâm đến việc kiếm tiền trên Youtube. Điểm chuẩn 4.000 giờ xem là cách dễ dàng nhất để bạn đạt được mục tiêu kiếm tiền. Đảm bảo đăng ký của bạn tăng đáng kể với nhiều lượt xem và thời gian xem hơn.

Cách tăng 4000 giờ xem Youtube

2. Cách đạt 4000 giờ xem Youtube

Có nhiều Cách đạt 4000 giờ xem Youtube. Mỗi cách đều khác nhau, nhưng tất cả đều đạt được thời gian xem mục tiêu và tối đa là 4000. 

2.1. Cách tăng 4000 giờ xem Youtube bằng cách sub chéo

Có nhiều nhóm kín trên Facebook nơi bạn có thể đăng ký lẫn nhau. Nó rất an toàn và vui vẻ. Bạn có thể tìm nó trên Facebook, có rất nhiều nhóm là một trong những cách đạt 4000 giờ xem Youtube nhanh nhất.

2.2. Tăng thời gian xem bằng cách chạy quảng cáo

Thời gian xem của một số chiến dịch trên YouTube không được tính. Vì vậy, bạn cần quảng cáo trên trang web của mình để họ có thể xem clip của bạn. Nhớ là làm clip thật hấp dẫn nhá!

Cách đạt 4000 giờ xem Youtube nhanh nhất

2.3. Cách tăng 4000 giờ xem Youtube bằng cách đăng short clip

Các clip ngắn được xem cực nhiều trên Youtube. Và nếu họ xem nhiều clip ngắn hơn của bạn, họ có thể xem nhiều clip của bạn hơn. Đây là lý do tại sao mọi người đăng video ngắn. Tính năng này giống như Tiktok. Các bạn chỉ có thể đăng clip dài tối đa 60 giây. Ngoài ra, bạn nên ghi lại kích thước màn hình của điện thoại. Kinh nghiệm của tôi là tôi đã tiết kiệm được 4000 giờ trong lần đầu tiên xem kênh, cũng nhờ số lượng lớn các clip ngắn. 

2.4. Tăng 4000 giờ xem bằng cách đăng video phim

Có rất nhiều bộ phim sẽ cho bạn một khởi đầu mới. Bạn sẽ tìm thấy nhiều kênh Youtube đăng phim Mỹ, phim hành động và phim hacker. Nhiều chủ đề để lựa chọn! 

Thêm 4000 giờ view cho YouTube dễ dàng nếu bạn có hàng chục phim, mỗi phim chỉ cần 400 view, 10 clip nhanh, là cách tăng 4000 giờ xem Youtube để bật kiếm tiền!

Lưu ý: Không cho phép Reactivation quá nhiều phim, vi phạm quá 2 phim sẽ bị xóa. Ngoài ra, nếu bạn đạt 4.000 giờ xem và xóa clip, số giờ xem sẽ bị giảm. 

Cách đạt 4000 giờ xem Youtube

2.5. Mua 4.000 giờ xem

Đây là một đường dẫn không hợp lệ. Nhưng họ muốn một cách để làm cho chuỗi của bạn hợp lệ. Tôi không khuyến nghị phương pháp này, mặc dù có vẻ như tiền là tất cả. Có nhiều kênh mua 4000 giờ xem rồi bán phá giá cả kênh. Nếu bạn muốn mua đồng hồ có nhẫn, hãy tìm hiểu chính sách bảo hành của họ. Bởi vì do dự là lãng phí tiền bạc và lãng phí thời gian. Trước khi mua, hãy chuẩn bị để cắt tóc trong một giờ. 4000 lượt xem là đủ!

2.6. Sử dụng phần mềm tăng view cho kênh

Có nhiều chương trình có thể tăng lượt xem kênh của bạn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng chương trình này có thể giết chết kênh của bạn. Để đạt 4000 giờ xem bạn chỉ cần chạy vài ngày là đủ số giờ xem. Nhưng bạn cần lập danh sách các đại lý tốt để nhanh chóng tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, các proxy miễn phí thường không tính số lần xem trang do danh sách đen của Google

Các chương trình như: 

 • Traffic Bot Full Edition
 • Tube Traffic
 • Youtube Views Increaser
 • YouTubeByClick
 • YT Views Bot
 • VideoBot
 • YouBoosterPro
 • YouBot
 • YouTube View Incraser
 • YouTube Views Bot
 • Iview Youtube
 • Auto Youtube Plus

Tất cả các phần mềm được chia sẻ trực tuyến và bạn có thể tải xuống và dùng thử. Lưu ý rằng các chương trình này có thể sẽ không mạo danh Youtube. Rốt cuộc, nó cũng là một công ty công nghệ lớn, điều đó không dễ dàng. Nếu bạn không tính lượt xem, hãy bình tĩnh và thử lại bằng một proxy khác. Và hãy nhớ ghim lượt xem trang càng lâu càng tốt, nhưng lượt xem trang dưới 15 giây không được tính!

Bên cạnh những phương pháp trên, bạn có thể tăng lượt xem cho những video trên Youtube bằng cách sử dụng dịch vụ mua view Youtube của Limoseo. Chúng tôi sẽ giúp bạn tăng lượng lớn lượt view trong thời gian nhanh nhất.

Cách tăng 4000 giờ xem Youtube để bật kiếm tiền

Mời các bạn xem những viết mới của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo nhé. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách tăng 4000 giờ xem Youtube, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng like Youtube

???? Mua view Youtube

???? Tăng comment Youtube

???? Mua sub Youtube

Đánh giá