icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách tải Taobao trên điện thoại cực dễ – Limoseo

Để có thể mua hàng trên ứng dụng Taobao, đầu tiên người dùng cần phải tải App Taobao. Vậy tải App Taobao có nhanh không? Quá trình đăng ký tài khoản trên App Taobao có phức tạp không? Tất cả đều được đơn giản quá thông qua hướng dẫn chi tiết cách tải Taobao ở dưới đây. Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu qua bài viết này nhé! 

1. Cách tải Taobao

Người dùng hiện nay dường như có xu hướng rất thích mua các sản phẩm trên ứng dụng Taobao. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách tải và tải đúng App Taobao về điện thoại. Vậy cách tải Taobao như thế nào, cùng tìm hiểu cụ thể hơn ở nội dung dưới đây nhé.

1.1 Truy cập ứng dụng

Đầu tiên, người dùng tiến hành vào ứng dụng phù hợp để tìm kiếm ứng dụng Tao. Đối với điện thoại có hệ điều hành Android, người dùng vào ứng dụng CH Play. Đối với người dùng sử dụng hệ điều hành IOS thì tiến hành vào ứng dụng App Store trên giao diện màn hình.

Tại sao lại có sự khác biệt này? Vì trên điện thoại Iphone hiện tại chỉ có duy nhất App Store có khả năng hỗ trợ người dùng tìm kiếm và tải về các ứng dụng mình mong muốn. Ngược lại, trên các dòng điện thoại khác ngoại trừ Iphone thì chỉ có CH Play có khả năng hỗ trợ người dùng tìm và tải các ứng dụng họ muốn.

1.2 Gõ thanh tìm kiếm và tải

Đối với các thiết bị điện thoại sử dụng CH Play để tải: người dùng gõ dòng chữ Taobao vào thanh tìm kiếm phía trên giao diện và nhấn nút tải ứng dụng về. Nếu người dùng muốn tải App Taobao Tiếng Việt thì nhấn Taobao Tiếng Việt vào thanh công cụ và lựa chọn đúng biểu tượng ứng dụng để tải về.

Đối với các thiết bị điện thoại sử dụng App Store để tải: người dùng gõ dòng chữ Taobao vào thanh tìm kiếm phía trên cùng ứng dụng, nhấn chọn ứng dụng có biểu tượng Taobao chính xác và nhấn tải về.

Ứng dụng Taobao sau khi tải về thường nằm ở vị trí phía cuối màn hình điện thoại. Riêng đối với Iphone, ứng dụng còn có thể nằm trong phần gợi ý Siri.

Gõ thanh tìm kiếm và tải- Limoseo

1.3 Kiểm tra lại

Sau khi đã tải ứng dụng thành công, người dùng kiểm tra lại lần nữa xem ứng dụng vừa nhấn tải có thật sự đúng là App Taobao chính thống không, vì hiện tại có rất nhiều ứng dụng mang tên Taobao tương tự nhưng không phải là App thật, chỉ là hình thức gần giống. Do đó, người dùng nên kiểm tra thật kỹ tránh những sự cố không mong muốn về sau.

Vậy nếu người dùng muốn tạo tài khoản mới trong ứng dụng Taobao vừa tải về thì họ phải thực hiện theo trình tự các bước nào, cùng tìm hiểu cụ thể hơn ở nội dung phía dưới nhé.

Kiểm tra lại- Limoseo

2. Cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại

2.1 Mở App

Đầu tiên, người dùng nhấn chọn biểu tượng Taobao trên màn hình điện thoại để tiến hành mở App. Sau khi mở App thành công, trước khi tiến hành đăng ký tài khoản, người dùng sẽ phải đọc kỹ các điều khoản được Taobao hiển thị và tích chọn đồng ý nếu hoàn toàn chấp nhận với các điều khoản đó.

Mở App- Limoseo

2.2 Nhấn đăng ký

Sau khi đã đồng ý với các điều khoản do Taobao đưa ra, giao diện màn hình hệ thống bắt đầu được hiển thị với rất nhiều các danh mục, để tiến hành đăng ký tài khoản thì người dùng nhấn vào biểu tượng mặt cười phía dưới cùng màn hình để bắt đầu chuyển sang giao diện đăng ký. Sau đó, người dùng tiếp tục nhấn vào dòng chữ màu cam để tiến hành đăng ký.

2.3 Điền thông tin

Đầu tiên, người dùng cần điền số điện thoại đăng ký thích hợp vào ô trống, lưu ý phải chọn đầu số +84 và nhớ bỏ số 0 phía đầu khi điền số điện thoại.

Sau đó hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại người dùng vừa cung cấp, mã OTP này gồm có 4 số và khi đã cập nhật chính xác mã xác nhận thì quá trình đăng ký tài khoản đã hoàn tất. 

Với việc đăng ký ứng dụng Taobao trên thiết bị máy tính thì người dùng cũng có thể thực hiện theo những bước này, tuy nhiên nếu đăng ký trên máy tính người dùng cần phải truy cập vào website taobao.com và cung cấp thêm một số thông tin cần thiết nếu hệ thống có yêu cầu. Quá trình đăng ký rất đơn giản và dễ thực hiện nên không cần phải lo lắng nhé.

3. Một số lưu ý

Người dùng cần phải cung cấp các thông tin có liên quan trong quá trình đăng ký tài khoản thật chính xác vì nó sẽ là cơ sở để hệ thống lưu trữ và gửi đơn đi nếu người dùng có đơn đặt hàng tại Taobao.

Trường hợp nếu người dùng muốn thay đổi thông tin sau một khoảng thời gian nhất định thì có thể bấm chọn tài khoản và cập nhật lại các thông tin đúng vào hệ thống. Nếu phần yêu cầu nào làm người dùng khó hiểu thì người dùng có thể dịch sang tiếng Việt hoặc tiếng Anh để thực hiện bổ sung và đáp ứng đúng theo yêu cầu nhất.

Tóm lại, bài viết trên vừa đề cập cụ thể nội dung về cách tải Taobao và cách đăng ký tài khoản Taobao trên thiết bị điện thoại. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá