icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách tải story trên instagram đơn giản – Limoseo

Tính năng Story trên các mạng xã hội, không chỉ Instagram, có giới hạn thời gian xem chỉ trong 24 giờ. Ngoại trừ Instagram, không thể lưu video hoặc sao chép ảnh từ câu chuyện vào thiết bị của bạn. Trong bài viết dưới đây, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo xin mách bạn cách tải story trên Instagram về điện thoại. Đừng bỏ lỡ nó nhé!

Hướng dẫn cách tải story trên instagram đơn giản - Limoseo

1. Cách tải story trên Instagram về điện thoại bằng ứng dụng

Nếu bạn muốn tải về những câu chuyện (stories) trên Instagram và lưu trữ chúng trên điện thoại của mình, Story Saver là một công cụ hữu ích để giúp bạn thực hiện điều này. Story Saver là một trang web cho phép người dùng tải xuống ảnh, video và câu chuyện trên Instagram một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cách tải video Instagram story về điện thoại mình đơn giản nhất là dùng Story Saver với các bước sau

  • Để tải về câu chuyện trên Instagram bằng Story Saver, trước tiên bạn cần truy cập vào trang web của nó bằng cách vào địa chỉ save-insta.com. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Instagram của mình trên trang web này.
  • Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy một giao diện đơn giản với một ô trống để nhập URL của câu chuyện trên Instagram mà bạn muốn tải xuống. Bạn có thể tìm câu chuyện trên Instagram và sao chép URL của nó bằng cách nhấp vào biểu tượng chia sẻ (share) trên câu chuyện và chọn “Copy Link”.
  • Sau khi sao chép URL của câu chuyện trên Instagram, bạn chỉ cần dán nó vào ô trống trên trang web Story Saver và nhấn nút “Xem”. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến một trang mới hiển thị các tùy chọn tải xuống. Bạn có thể chọn “Tải Video Tiếp theo” hoặc “Tải Hình Ảnh” để tải xuống nội dung mà bạn muốn lưu trữ trên điện thoại của mình.

Với Story Saver, việc tải story Instagram về điện thoại đã trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết. Bạn có thể tải xuống nhiều nội dung khác nhau và lưu trữ chúng trên điện thoại của mình một cách dễ dàng.

Cách tải story trên Instagram về điện thoại bằng ứng dụng

2. Cách tải Instagram Story cho iPhone bằng ReShare Story for Instagram

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS và muốn tải xuống các câu chuyện trên Instagram, bạn có thể sử dụng ứng dụng ReShare Story for Instagram. Đây là một ứng dụng Story Saver miễn phí và hoạt động rất tốt trên các thiết bị iOS.

Để sử dụng ReShare Story for Instagram, đầu tiên bạn cần tải xuống ứng dụng từ App Store trên thiết bị của mình. Sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng, bạn có thể bắt đầu tải xuống các câu chuyện trên Instagram.

  • Bước đầu tiên là nhập tên tài khoản Instagram của người dùng mà bạn muốn tải xuống câu chuyện. Bạn có thể làm điều này bằng cách chọn tùy chọn “Search” trên ứng dụng và nhập tên tài khoản của người dùng.
  • Sau khi tìm thấy tài khoản của người dùng, bạn có thể xem danh sách các câu chuyện mà họ đã đăng. Chọn câu chuyện mà bạn muốn tải xuống và ứng dụng sẽ tự động chuyển đến phần xem trước câu chuyện đó. Tại đây, bạn có thể chọn tùy chọn “Repost” để tải xuống câu chuyện.
  • Khi bạn chọn tùy chọn “Repost”, ứng dụng sẽ hiển thị một số tùy chọn khác để chỉnh sửa câu chuyện. Bạn có thể thêm hoặc loại bỏ các phần của câu chuyện và chỉnh sửa màu sắc hoặc văn bản nếu muốn. Khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa, hãy chọn tùy chọn “Save” để tải xuống câu chuyện về điện thoại của mình.

Lưu ý rằng nếu bạn muốn lưu lịch sử xem của người dùng khác trên thiết bị của mình, bạn cần đảm bảo rằng tài khoản của bạn không bị giới hạn đối với lịch sử xem trên Instagram.

Cách tải Instagram Story cho iPhone bằng ReShare Story for Instagram

3. Cách tải story trên instagram về máy tính của bạn

Nếu bạn muốn tải xuống các câu chuyện trên Instagram từ máy tính của mình, có một số bước đơn giản mà bạn có thể làm. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để tải xuống các câu chuyện từ Instagram trên máy tính.

  • Bước đầu tiên là đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn trên trình duyệt web. Sau đó, hãy tìm và chọn câu chuyện mà bạn muốn tải xuống.
  • Khi bạn đã chọn câu chuyện, hãy click chuột phải vào vùng trống của câu chuyện. Trong menu xuất hiện, chọn tùy chọn “Save As” để lưu câu chuyện xuống máy tính của mình.
  • Sau đó, hãy chọn vị trí lưu trữ cho file video và đặt tên cho file của bạn. Nhấn “Save” để hoàn tất quá trình tải xuống.
  • Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể tìm thấy tệp video trên máy tính của mình. Tệp video sẽ được lưu trữ tại vị trí mà bạn đã chọn trước đó. Bạn có thể tìm kiếm tệp có tên “Stories • Instagram _files” để truy cập vào các câu chuyện mà bạn đã tải xuống.

Lưu ý rằng việc tải xuống các câu chuyện trên Instagram từ máy tính chỉ có thể thực hiện được đối với các tài khoản công khai. Nếu tài khoản Instagram của người dùng là tài khoản riêng tư, bạn sẽ không thể tải xuống câu chuyện của họ.

4. Câu hỏi thường gặp

Cách tải story trên Instagram như thế nào?

Để tải story trên Instagram, bạn cần sử dụng một ứng dụng hỗ trợ tải video và ảnh từ Instagram. Sau khi tải ứng dụng, bạn chỉ cần sao chép đường link của story và dán vào ứng dụng đó để tải xuống.

Làm thế nào để tải story trên Instagram về điện thoại?

Để tải story trên Instagram về điện thoại, bạn có thể sử dụng ứng dụng StorySaver hoặc StoryDownloader. Bạn chỉ cần sao chép đường link của story đó và dán vào ứng dụng để tải xuống.

Tôi có thể tải được story của người khác trên Instagram về điện thoại không?

Có, bạn có thể tải story của người khác trên Instagram về điện thoại bằng cách sử dụng ứng dụng hỗ trợ tải video, ảnh và story trên Instagram.

Trên đây là một số cách tải story trên instagram về điện thoại hoặc máy tính đơn giản. Nếu bạn thấy những hướng dẫn này hữu ích, đừng quên lưu bài viết và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật những thủ thuật hay khác về Instagram hoặc các chủ đề khác liên quan đến công nghệ và marketing, hãy theo dõi Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Instagram của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng view Instagram

👉 Tăng view story Instagram

👉 Tăng comment Instagram

👉 Tăng like Instagram

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá