icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách tải Reels trên Facebook chi tiết – Limoseo

Nhiều người dùng sau khi xem video Reels trên Facebook và cảm thấy nội dung video phù hợp với sở thích, nhu cầu của chính họ nên muốn tải nội dung video đó về máy nhưng họ lại không biết cách thực hiện như thế nào. Vậy cách tải Reels trên Facebook như thế nào? Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu qua bài viết này nhé!

cách tải Reels trên Facebook

1. Nguyên nhân người dùng muốn tải Reels

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc người dùng muốn tải video Reels về máy:

  • Người dùng muốn lưu video về máy để có thể xem lại bất cứ khi nào muốn mà không cần phải có tín hiệu hoặc kết nối mạng thì mới xem được. Khi tải hẳn video Reels về máy, người dùng không phải tốn công tìm kiếm những video thật sự ấn tượng và nổi bật mà mình muốn xem lại trên ứng dụng Reels.
  • Người dùng có thể lưu lại không thời hạn nội dung video mà họ đã tải. Bởi vì có một số trường hợp khi người dùng chưa nhấn tải video về và nếu muốn xem lại video đó thì người dùng tiến hành truy cập vào mục Reels trên Facebook để xem. Tuy nhiên, vì một số vấn đề nào đó có thể liên quan đến bản quyền hoặc lý do khác mà video đó không tồn tại và không thể xem được

Vậy nếu người dùng muốn tải Reels trên Facebook về thiết bị thì phải thực hiện những thao tác nào. Cùng xem cách tải Reels trên Facebook được đề cập cụ thể ở nội dung phía dưới để hiểu rõ hơn nhé.

Nếu bạn chưa hiểu rõ về tính năng Facebook Reels, hãy tham khảo bài viết về khái niệm Facebook Reels là gì, cách sử dụng facebook reels để hiểu rõ hơn về tính năng này của nền tảng nhé!

Nguyên nhân người dùng muốn tải Reels- Limoseo

2. Cách tải Reels trên Facebook 

2.1 Cách tải Reels của người khác trên Facebook 

  • Đầu tiên, người dùng cần đăng nhập tài khoản cá nhân vào ứng dụng Facebook. Chỉ khi người dùng nhập đúng số điện thoại hoặc Email và mật khẩu thì tài khoản mới được đăng nhập thành công. Nếu người dùng chưa có tài khoản Facebook thì tiến hành đăng ký và tạo tài khoản mới.
  • Tiếp theo sau khi đã đăng nhập tài khoản thành công, người dùng nhấn chọn mục menu ở phía cuối góc bên phải màn hình chính. Sau đó, người dùng sẽ được chuyển tiếp đến giao diện menu. Khi đó, người dùng chỉ cần lướt xuống tìm kiếm mục Reels và nhấn chọn nó. 
  • Sau đó hệ thống sẽ đưa người dùng đến giao diện của Reels trên Facebook. Nếu trong quá trình xem video, người dùng cảm thấy video nào hay, ý nghĩa, thật sự thú vị, cần thiết và muốn tải về thì người dùng nhấn dấu ba chấm ở phía góc trái của video muốn tải. 
  • Sau đó, người dùng chọn mục sao chép liên kết. Tiếp theo người dùng cần tìm và chọn 1 phần mềm thứ 3 hỗ trợ tải video về thiết bị. Phần mềm tải thường được sử dụng là SnapSave, X2Download. Tùy vào sự lựa chọn và đánh giá riêng mà người dùng sẽ tiến hành chọn ra một phần mềm hỗ trợ quá trình tải video tối ưu nhất.
  • Sau khi đã lựa chọn được phần mềm bên thứ 3 hỗ trợ việc tải video Reels thì người dùng tiến hành dán liên kết của video vừa sao chép vào phần mềm và nhấn nút Download. Sau khi hoàn tất các thao tác trên, video Reels được chọn sẽ được tải về thiết bị thành công.

Quá trình tải video không mất quá nhiều thời gian của người dùng, do vậy người dùng có thể tham khảo theo hướng dẫn để tải được Reels yêu thích của mình về máy. Vậy cách tải Reels của chính mình về máy thì người dùng sẽ cần thực hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung phía dưới nhé.

Cách tải Reels của người khác trên Facebook-Limoseo

2.2 Cách tải Reels của chính mình trên Facebook

Để tải Reels của chính mình trên Facebook về máy, người dùng chỉ cần thực hiện với một số thao tác vô cùng đơn giản là có ngay video yêu thích về thiết bị:

  • Đầu tiên, người dùng cần đăng nhập tài khoản Facebook. Sau khi đã đăng nhập tài khoản thành công và được chuyển đến giao diện chính của ứng dụng thì người dùng nhấn chọn mục menu ở phía cuối góc bên phải màn hình.
  • Sau đó, người dùng tiến hành tìm và chọn mục Reels với biểu tượng thước phim màu hồng trên ứng dụng. Sau đó giao diện chính của Reels được hiển thị. Lúc này người dùng sẽ nhấn chọn mục thước phim của tôi (My Reels), nhấn chọn dấu ba chấm và cuối cùng là nhấn chọn Download Reel để tải thước phim về máy. 
  • Việc tải thước phim của chính mình sẽ có thao tác thực hiện đơn giản hơn việc tải thước phim của những người dùng khác, ngoài ra khi tải thước phim của chính mình thì người dùng sẽ không cần đến sự hỗ trợ của công cụ thứ 3 là công cụ hỗ trợ tải.
Cách tải Reels của chính mình trên Facebook-Limoseo

3. Lưu ý trong quá trình tải

Trong quá trình thực hiện tải Reels về máy, người dùng nên xem xét cẩn thận và lựa chọn đúng video muốn tải. Trong quá trình tải video của người khác về máy, người dùng nên sử dụng công cụ hỗ trợ việc tải về đạt hiệu quả và có tốc độ cao nhất để quá trình tải không bị gián đoạn và đảm bảo rằng video Reels được tải về một cách nhanh nhất.

Xem thêm: dịch vụ tăng view video facebook, facebook watch là gì, cách lấy nhạc từ video trên facebook reels,…

Tóm lại, bài viết trên vừa đề cập cụ thể nội dung về nguyên nhân người dùng muốn tải Reels, hướng dẫn cách tải Reels trên Facebook về thiết bị một cách nhanh nhất. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá