icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách tải Elements trong Adobe Premiere chi tiết – Limoseo

Nhiều người dùng hiện nay dần trở nên thích thú với việc sử dụng phần mềm Adobe Premiere Elements bởi nhiều tính năng tiện ích và trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang đến cho họ. Vậy phần mềm này có các tính năng nổi bật nào? Cách tải Elements trong Adobe Premiere như thế nào? Cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Adobe Premiere Elements là gì? 

Adobe Premiere Elements là phần mềm cho phép người dùng có thể chủ động trong quá trình edit và biên tập các video chuyên nghiệp. Khi sử dụng phần mềm này để edit hay thiết kế video thì người dùng có thể làm cho video trở nên nổi bật và thu hút hơn bởi các tính năng và hiệu ứng được lồng ghép vào.

Phần mềm này được tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích và cho phép người dùng có thể thêm hình ảnh, thêm hiệu ứng, thêm văn bản hoặc thiết kế khung hình với tỷ lệ thích hợp để tạo nên một video hoàn hảo nhất. Ngoài ra, trong phần mềm này, người dùng còn có thể tùy chỉnh được màu sắc video với các bảng màu có sẵn trong hệ thống để video có thể hợp với ngữ cảnh nhất.

Vậy các tính năng của Elements trong Premiere là gì? Cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung các tính năng của Adobe Premiere Elements được đề cập chi tiết ở phía dưới nhé.

Adobe Premiere Elements là gì

2. Các tính năng của Adobe Premiere Elements

2.1 Hiệu chỉnh tự động

Đầu tiên, người dùng có thể tùy chỉnh các chủ thể một cách tự động nhờ vào công nghệ hiện đại Adobe Sensi AI. Người dùng có thể tùy chọn khu vực để thêm hình ảnh, thêm âm thanh, thêm văn bản hay thêm hiệu ứng một cách tùy ý, Phần mềm Adobe Premiere không giới hạn về thời gian sử dụng nên người dùng hoàn toàn có thể thoải mái hiệu chỉnh mà không cần lo lắng.

Hiệu chỉnh tự động

2.2 Tùy chọn tỷ lệ khung

Người dùng có thể tùy chọn tỷ lệ khung hình phù hợp theo yêu cầu hoặc mong muốn để xuất ra được một video chất lượng và hài hòa nhất cả về nội dung lẫn hình thức. Cụ thể, người dùng có thể chọn khung vuông hoặc khung dọc và xóa phông và thêm background tạo hiệu ứng hấp dẫn cho video tùy thích.

2.3 Tùy chỉnh chủ đề Automation

Người dùng có thể tự do điều chỉnh chủ đề Automation, có thể tùy chỉnh về kích cỡ video theo mong muốn. Nếu người người dùng muốn xuất video có kích cỡ bình thường thì nên tìm hiểu và chọn đúng kích cỡ để quá trình xuất video trở nên nhanh chóng hơn. 

Trường hợp người dùng muốn xuất video có kích cỡ nặng hơn như định dạng full HD thì video khi đó có quá trình xuất lâu hơn so với những video có định dạng và kích cỡ bình thường.

Tùy chỉnh chủ đề Automation

2.4 Cải thiện tình trạng nhiễu hạt

Nếu trong quá trình quay, thời tiết không ổn định, có mưa hay điều kiện ánh sáng không đủ dẫn đến chất lượng video không ở trạng thái tốt nhất thì người dùng có thể cải thiện tình trạng này bằng cách kéo hoặc di chuyển video đến hiệu ứng Reduce Noise thì tình trạng nhiễu hạt video sẽ được cải thiện và chất lượng của video sau đó sẽ được cải thiện và sắc nét hơn.

2.5 Hỗ trợ hướng dẫn chuyên nghiệp

Người dùng phần mềm Elements trong Premiere đặc biệt là những người dùng mới thường lo lắng rằng họ không biết hoặc không nắm rõ quá trình sử dụng phần mềm thì họ cần phải bắt đầu từ đâu. Tuy nhiên, về vấn đề này thì người dùng sẽ không cần phải lo lắng nữa bởi phần mềm này có hỗ trợ người dùng hướng dẫn chi tiết thực hiện các thao tác mà người dùng cần.

2.6 Thêm lớp phủ

Sau khi người dùng đã tải phần mềm Adobe Premiere Elements về thiết bị và khởi chạy phần mềm này thành công thì người dùng có thể thực hiện thao tác thêm hiệu ứng động hoặc video phù hợp làm lớp phủ tạo thêm sự thu hút cho video mà họ đang tiến hành edit.

2.7 Tính năng ảnh chồng lớp

Tính năng ảnh chồng lớp hay nói khác hơn là tính năng phơi sáng kép có thể giúp người dùng thực hiện hành động chụp 2 lần trên cùng một tâm phim với cường độ và thời gian chiếu sáng không giống nhau. 

Tiếp theo cùng tìm hiểu cách tải Elements trong Adobe Premiere được đề cập chi tiết ở nội dung phía dưới nhé.

3. Cách tải Elements trong Adobe Premiere

Đầu tiện, để có thể tải được Elements trong Audio Premiere thì người dùng cần phải đáp ứng một số điều kiện là thiết bị tải phải có hệ điều hành là Windows với phiên bản 11, 10, 8, 7, bộ xử lý phù hợp với định dạng quy định là 2 GHz và hỗ trợ SSE2.

Sau khi đã đáp ứng một số các yêu cầu trên thì người dùng đã có thể bắt đầu tải phần mềm Elements trong Adobe Premiere thông qua trang web taimienphi hoặc tại trang website chính thức của phần mềm Adobe. Sau khi đã tải phần mềm về thiết bị, người dùng thực hiện thao tác khởi chạy Elements là có thể truy cập vào phần mềm bình thường.

Tóm lại, bài viết trên vừa đề cập cụ thể nội dung về khái niệm phần mềm Adobe Premiere Elements là gì, các tính năng nổi bật của phần mềm và cách tải Elements trong Adobe Premiere. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá