icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách sửa đánh giá trên Shopee chi tiết nhanh nhất

Bạn đã biết cách đánh giá sản phẩm trên Shopee chưa? Có thể sửa hoặc xóa đánh giá trên trang Shopee không? Cách sửa đánh giá trên Shopee? Làm thế nào để bạn nhận được xu sau khi viết bình luận? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo.

Hướng dẫn cách sửa đánh giá trên Shopee

1. Đánh giá sản phẩm trên Shopee là gì? 

Trước khi tìm hiểu về cách làm sao để sửa đánh giá trên Shopee, hãy cùng tìm hiểu xem đánh giá sản phẩm Shopee là gì? Đánh giá Shopee cho biết mức độ hài lòng của khách hàng sau khi mua hàng thành công. Có thể hiểu đơn giản hơn đánh giá sản phẩm trên Shopee là những ý kiến, nhận xét của khách hàng về chất lượng sản phẩm hay thái độ phục vụ, vận chuyển, đóng gói hàng tại cửa hàng. 

Mục đánh giá sản phẩm trên Shopee là ý kiến ​​cá nhân của khách hàng, được Shopee khuyến khích người mua hàng thực hiện. Do đó, mỗi khi thực hiện đánh giá, khách hàng có thể nhận thêm xu cho lần mua hàng tiếp theo. Shopee coi đánh giá dành cho một gian hàng là một cách để cải thiện chất lượng và dịch vụ của họ.

Các đánh giá của Shopee thường được đánh giá từ 1 sao đến 5 sao, với 1 sao là thấp nhất và 5 sao là cao nhất. Tùy vào cảm nhận của khách hàng, cửa hàng sẽ nhận được đánh giá từ 1 sao đến 5 sao. Thông thường, các cửa hàng Shopee sẽ cố gắng hạn chế các đánh giá một sao. Bởi vì các đánh giá thấp sẽ ảnh hưởng việc mua hàng, từ đó ảnh hưởng đến doanh số bán trên Shopee. Khách hàng có thể đánh giá sao hoặc viết chữ hoặc sử dụng hình ảnh, quay video sản phẩm. 

Lưu ý: Để nhận được xu sau khi đánh giá cần đánh giá bằng cả văn bản và hình ảnh.

Đánh giá Shopee được coi là hành động rất quan trọng với cả người mua và chủ cửa hàng. Từ quan điểm của cửa hàng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán hàng của cửa hàng, bởi vì các đánh giá sẽ cho biết sản phẩm của cửa hàng bán có chất lượng không. 

Còn từ khía cạnh người mua, họ sẽ thường đọc các bài đánh giá để tìm hiểu xem sản phẩm có phù hợp để sử dụng hay không và liệu nó có chất lượng tốt hay không. Sau đó người mua sẽ quyết định xem họ có muốn mua hay không? 

Đánh giá sản phẩm trên Shopee là gì

2. Cách viết đánh giá để nhận được Shopee Xu

Người mua có thể nhận Shopee Xu sau khi đánh giá sản phẩm bất kỳ nếu đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Người mua sẽ nhận được 100 xu nếu bình luận với hình ảnh hoặc video và đảm bảo ít nhất 50 ký tự 
 • Người mua sẽ nhận được 200 xu nếu bình luận với ít nhất 50 ký tự với hình ảnh và bao gồm cả video

Lưu ý:

 • Người mua phải viết đánh giá sản phẩm trước thời gian quy định để nhận được  Shopee Xu
 • Các cụm từ và ký tự được đề xuất sẽ không được tính vào 50 ký tự
 • Không thể chỉnh sửa các bài đánh giá bằng video từ 3 đến 60 giây sau khi đã đăng đánh giá
 • Nếu một đơn hàng có nhiều sản phẩm, người mua sẽ nhận được xu tương ứng với số lượng sản phẩm đã đánh giá, nếu các đánh giá đảm bảo các điều kiện trên. Ví dụ đơn hàng của bạn có 3 sản phẩm, bạn viết đánh giá 1 lúc cho 3 sản phẩm với ít nhất 50 ký tự + ảnh + video thì số xu là 3x 200 = 600 xu
 • Các đánh giá sau khi đã chỉnh sửa sẽ không được tính là hợp lệ và không thể nhận được Shopee xu.

3. Có thể chỉnh sửa đánh giá trên Shopee không? 

Đánh giá sản phẩm hoàn toàn có thể sửa được nếu bạn biết cách sửa đánh giá trên Shopee

4. Cách sửa đánh giá trên Shopee? 

Cách thay đổi đánh giá trên Shopee hay cách chỉnh sửa đánh giá trên Shopee như thế nào, hãy tiến hành theo các bước dưới đây để tìm hiểu về cách sửa đánh giá trên Shopee:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Shopee trên điện thoại. 
 • Bước 2: Vào mục “Tôi” trên ứng dụng Shopee, sau đó nhấp vào đánh giá sản phẩm từ đơn mua. 
 • Bước 3: Chọn sản phẩm đã được gắn nhãn đánh giá sau đó kéo xuống và chọn để xem đánh giá. 
 • Bước 4: Tại đây, bạn chọn “Sửa” để chỉnh sửa lại phần đánh giá sản phẩm rồi nhấn “Chọn” để kết thúc quá trình chỉnh sửa. 

Lưu ý: Nếu thay đổi chỉnh sửa nội dung đánh giá, bạn sẽ không nhận được Xu Shopee nữa. Shopee Xu trong phần Đánh giá sản phẩm chỉ được nhận cho lần đánh giá đầu tiên.

5. Một đánh giá có thể được chỉnh sửa bao nhiêu lần trên trang Shopee? 

Thông thường, Shopee chỉ cho phép người dùng chỉnh sửa đánh giá một lần trong vòng 30 ngày kể từ ngày đánh giá. Nghĩa là trong vòng 30 ngày sau khi bạn đã gửi đánh giá, bạn hoàn toàn có thể thay đổi đánh giá trên Shopee theo cách sửa đánh giá trên Shopee đã nêu trên nhưng chỉ được thay đổi 1 lần duy nhất. Nếu bạn đã sửa đánh giá trước đó thì không thể thay đổi vì bạn chỉ có thể thay đổi một lần. 

Các đánh giá trên trang Shopee ảnh hưởng trực tiếp đến việc mua hàng của cửa hàng nên nếu sản phẩm bị 1 sao hoặc đánh giá không tốt thì lượt hiển thị của shop sẽ giảm. Vì vậy, các chủ cửa hàng cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ để nhận được những đánh giá tích cực và tốt nhất.

6. Câu hỏi thường gặp

Đánh giá trên Shopee là gì?

➤ Đánh giá trên Shopee là những nhận xét, đánh giá về sản phẩm và dịch vụ của người dùng đối với sản phẩm đã mua trên trang web Shopee. Khi mua hàng trên Shopee, người dùng có thể đánh giá và đưa ra nhận xét về chất lượng sản phẩm, giao hàng, dịch vụ khách hàng và trải nghiệm mua hàng của mình.

Có thể sửa đánh giá trên shopee được không?

➤ Bạn hoàn toàn có thể sửa đánh giá trên Shopee nếu bạn đã đăng nhập tài khoản Shopee của mình. Lưu ý rằng, sau khi đánh giá đã được gửi, bạn chỉ có thể sửa đánh giá của mình trong vòng 30 ngày. Nếu quá thời gian này, bạn không thể sửa đánh giá được nữa.

Cách chỉnh sửa đánh giá trên Shopee

➤ Bạn có thể thực hiện các bước sau để sửa đánh giá: Đầu tiên là truy cập vào trang của sản phẩm bạn muốn sửa đánh giá. Chọn tab Đánh giá và tìm đến đánh giá của bạn cần sửa.Nhấn vào nút Sửa bên cạnh đánh giá đó. Chỉnh sửa nội dung đánh giá theo ý muốn của bạn. Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, nhấn nút Gửi để lưu thay đổi.

Trên đây Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã hướng dẫn rất chi tiết cách đánh giá sản phẩm cũng như cách sửa đánh giá trên Shopee. Hãy tích cực đánh giá sản phẩm để vừa có thể kiếm được xu vừa cung cấp thông tin hữu ích cho các người mua khác trong tương lai nhé!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Mua follow Shopee

👉 Tăng đánh giá Shopee

👉 Tăng lượt mua Shopee

👉 Tăng lượt xem sản phẩm Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá