icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn chi tiết cách sửa đánh giá trên Shopee lần 2

Trong trường hợp đánh giá không chính xác hoặc cần bổ sung nội dung, người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa đánh giá. Có thể sửa đánh giá trên Shopee mấy lần? Cách sửa đánh giá trên Shopee lần 2, 3, 4? Nếu bạn là người thường xuyên mua sắm trên Shopee, hãy cập nhật thông tin trên qua bài viết dưới của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách sửa đánh giá trên Shopee lần 2

1. Người dùng có thể chỉnh sửa đánh giá Shopee bao nhiêu lần? 

Có rất nhiều người thắc mắc cách sửa đánh giá trên Shopee lần 2, lần 3, lần 4, tuy đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang tìm kiếm câu trả lời nhưng câu trả lời thực tế là Shopee chỉ cho phép người mua được chỉnh sửa các nội dung đánh giá đánh giá chỉ một lần duy nhất không có cách sửa đánh giá trên Shopee lần 2, lần 3 hay lần 4.

Thời gian để chỉnh sửa các đánh giá trên Shopee là kể từ lần thực hiện đánh giá đầu tiên. Cũng có nghĩa là nếu sau 30 ngày kể từ khi bạn tiến hành đánh giá sản phẩm lần đầu thì bạn không thể sửa đánh giá nữa.

Người dùng có thể chỉnh sửa đánh giá Shopee bao nhiêu lần

2. Cách sửa đánh giá trên Shopee

Dưới đây là cách sửa đánh giá trên Shopee lần 1 và cách sửa đánh giá trên Shopee lần 2, 3, 4 như sau:

2.1. Cách sửa đánh giá trên Shopee lần 1

Sau khi đã đánh giá sản phẩm nhưng bạn cảm thấy chưa đầy đủ và muốn bổ sung thêm nội dung đánh giá cho sản phẩm, để giải quyết vấn đề này, bạn có thể làm theo các bước bên dưới bằng cách sử dụng ứng dụng Shopee như sau:

  • Bước 1: Bấm chọn vào mục “Tôi” và chọn đánh giá, tại múc đã đánh giá bạn tiến hành chọn sản phẩm mà bạn muốn chỉnh sửa đánh giá lại
  • Bước 2: Nhấn vào chọn nút sửa, nhập nội dung đánh giá mới rồi nhấp vào chọn Gửi là hoàn thành việc sửa đánh giá

Lưu ý: Cách chỉnh sửa này chỉ thực hiện được thành công nếu bạn chưa từng thay đổi đánh giá lần nào trước đó. Và chỉ có thể thực hiện được trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn mua sản phẩm

Cách sửa đánh giá trên Shopee

2.2. Cách sửa đánh giá trên Shopee lần 2, lần 3, lần 4 

Nhiều người mua và người bán đều muốn có thể chỉnh sửa lại đánh giá Shopee lần thứ hai, thứ ba và thứ tư sau lần chỉnh sửa đầu tiên. Nhưng theo như quy định hiện tại của Shopee, nền tảng không cho phép sửa đánh giá lần 2, lần 3 hay lần 4. Vì vậy người dùng chỉ có thể sửa đánh giá được 1 lần duy nhất sau lần đánh giá đầu tiên nên không có cách sửa đánh giá trên Shopee lần 2.  

Tuy nhiên, các cửa hàng cũng có một mẹo nhỏ để cải thiện đánh giá của người dùng, đó là phản hồi lại các đánh giá của khách hàng. Bạn có thể nêu rõ lý do khách hàng đánh giá lần đầu và muốn sửa lần 2, 3, 4 mà không được, đã hỗ trợ đơn hàng và khách đồng ý cho cửa hàng 5 sao mà không sửa được, kèm theo là bằng chứng hình ảnh chat với khách hàng. Sau khi đọc được các phản hồi lại của cửa hàng, người mua sẽ thay đổi cách nhìn cửa hàng của bạn và yên tâm mua hàng

3. Có thể ẩn các đánh giá trên Shopee không? 

Cũng vì nguyên nhân không có cách sửa đánh giá trên Shopee lần 2, lần 3 hay lần 4 nên ngày nay, các chủ cửa hàng thường tìm cách đối phó với các đánh giá xấu của khách hàng bằng cách ẩn hoặc xóa chúng. Nhưng vì đánh giá là bằng chứng tốt nhất phản hồi của khách hàng và cũng là bộ mặt của cửa hàng, để khách hàng đánh giá về cửa hàng cũng như đưa ra quyết định có mua hàng hay không. 

Vì vậy, Shopee không hỗ trợ xóa và chỉ cho phép chỉnh sửa đánh giá trong hệ thống. Dù bạn là người bán hay người mua, bạn không thể xóa đánh giá Shopee. Vì vậy, hãy suy nghĩ thận cẩn thận trước khi để lại các đánh giá về bất kỳ sản phẩm nào trên Shopee nhé. Vì có thể các đánh giá của bạn có thể ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động bán hàng trên Shopee của một cửa hàng đấy nhé! 

Có thể ẩn các đánh giá trên Shopee không

4. Gợi ý một số mẫu câu để đánh giá sản phẩm Shopee

Dưới đây là một số đánh giá sản phẩm Shopee tuyệt vời và khá phổ biến được rất nhiều người sử dụng bạn có thể tham khảo qua:

  • Tôi đã nhận được sản phẩm đẹp và chất lượng lắm mọi người ơi! 
  • Mua trúng đợt giảm giá, chất lượng sản phẩm tốt lắm đã vậy còn được giảm giá quá trời, rất đáng mua nha. 
  • Sản phẩm chất lượng tốt lắm, còn được đóng gói cẩn thận, chủ shop tư vấn nhiệt tình nữa. Cho shop 5 sao nha. 
  • Mình đặt thử 1 sản phẩm rồi rất hài lòng nên quay lại đặt tiếp lần 2 nè mọi người ơi, nên mua nha. 
  • Shop tư vấn nhiệt tình, size vừa in người luôn nên mua về mặc không cần sửa gì hết á. 
gợi ý một số mẫu câu để đánh giá sản phẩm shopee

5. Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để sửa đánh giá trên Shopee lần 2?

Để sửa đánh giá trên Shopee lần 2, bạn cần truy cập vào tài khoản của mình và tìm đến đơn hàng tương ứng với đánh giá muốn sửa. Nhấp vào đánh giá đã được đăng và tìm tùy chọn chỉnh sửa đánh giá. Sau đó, bạn có thể cập nhật nội dung đánh giá, thay đổi số sao hoặc thêm thông tin mới.

Tôi có thể sửa đánh giá trên Shopee nhiều lần không?

Trên Shopee, bạn chỉ có thể sửa đánh giá một lần. Sau khi bạn đã sửa đánh giá và lưu thay đổi, bạn không thể tiếp tục chỉnh sửa đánh giá đó lần thứ hai. Do đó, hãy chắc chắn xem xét kỹ thông tin và nội dung đánh giá trước khi tiến hành chỉnh sửa cuối cùng.

Tôi đã sửa đánh giá nhưng nó vẫn hiển thị phiên bản cũ trên Shopee, làm sao để cập nhật đánh giá mới?

Sau khi bạn đã sửa đánh giá trên Shopee, nó sẽ được cập nhật và hiển thị phiên bản mới. Tuy nhiên, một số trường hợp, việc cập nhật có thể mất một thời gian để hệ thống xử lý. Nếu đánh giá vẫn hiển thị phiên bản cũ sau một thời gian, hãy làm mới trang web hoặc đăng xuất khỏi tài khoản và đăng nhập lại.

Trên đây là những giải đáp về cách chỉnh sửa đánh giá Shopee và trả lời cho câu hỏi có cách sửa đánh giá trên Shopee lần 2, lần 3, lần 4 hay không? Sau khi thực hiện đánh giá, nếu có bất kỳ sai lầm nào cần sửa chữa và bổ sung sau, hãy sửa chữa và xem xét cẩn thận trước khi hoàn tất nhé. Hy vọng với bài viết trên của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này và có thêm những thông tin hữu ích cho mình.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Mua follow Shopee

???? Tăng đánh giá Shopee

???? Tăng lượt mua Shopee

???? Tăng lượt xem sản phẩm Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá