icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

6 Cách Săn Xu trên Shopee đơn giản – Limoseo

Khi mua hàng giảm giá trên Shopee, ngoài việc nhận mã giảm giá hoặc mã miễn phí vận chuyển, bạn còn được tham gia sự kiện Săn Xu Shopee. Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu cách săn xu trên shopee dễ dàng và hiệu quả dưới đây nhé.

6 Cách Săn Xu trên Shopee đơn giản - Limoseo

1. Shopee Xu là gì? 

Shopee Xu chỉ được coi là một loại tiền ảo có giá trị giao dịch trên sàn thương mại điện tử Shopee. 1 Shopee Xu bằng 1 Việt Nam Đồng. Shopee Xu có thể dùng để đổi mã giảm giá, thanh toán đơn hàng hoặc chơi game Shopee nhưng không được quy đổi thành tiền mặt.

cách săn xu trên shopee

2. Bật mí 6 cách săn xu trên shopee phổ biến và dễ dàng nhất

Có nhiều cách săn xu trên shopee, bao gồm:

2.1. Cách săn xu shopee qua mua hàng bằng voucher hoàn xu

Trong quá trình thanh toán trên Shopee, nếu bạn sử dụng mã hoàn xu khi mua sản phẩm, mức hoàn xu tương ứng hiển thị trong mã xu sẽ được hoàn vào tài khoản của bạn sau khi bạn đặt hàng và nhấp vào “Nhận sản phẩm”.

Lưu ý: Để xem bạn có thể nhận được bao nhiêu Xu Shopee cho mỗi đơn hàng có mã, hãy truy cập ứng dụng Shopee → Chọn Tôi → Chọn Vận chuyển → Chọn đơn hàng bạn muốn xem và bạn sẽ thấy phần số bạn nhận được.

2.2. Cách săn xu shopee bằng điểm danh lấy xu mỗi ngày

Tham gia là cách dễ nhất để nhận tiền mỗi ngày. Vào ứng dụng Shopee → Chọn Săn xu hàng ngày → Chọn Click để nhận ngay 100 xu. Bạn sẽ có 100 xu trong tài khoản ngay lập tức.

Lưu ý: Từ ngày 1 đến ngày 6, bạn sẽ nhận được 100 xu, riêng thứ 7: 200 xu. Nếu việc điểm danh bị gián đoạn, việc thu thập tiền xu sẽ tiếp tục từ ngày 1.

2.3. Chơi game Shopee để săn xu là cách săn nhiều xu trên shopee

Game Shopee là hệ thống trò chơi do Shopee phát triển, giúp bạn vừa giải trí vừa là cách săn nhiều xu trên shopee, mã giảm giá. Dưới đây là một số trò chơi phổ biến trên Shopee mà bạn có thể kiếm xu:

 • Lắc xu Shopee
 • Nông trại Shopee
 • Quà tặng Shopee
 • Shopee số gì đây
 • Thử thách Shopee
 • Truy tìm mảnh ghép

Lưu ý:

Hiện tại, một số trò chơi trên Shopee chỉ khả dụng cho thiết bị Android. Một số trò chơi Shopee chỉ có thể chơi trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài thời gian này, trò chơi có thể bị ẩn và người chơi không thể tham gia.

2.4. Đánh giá sản phẩm sau khi mua

Shopee sẽ tiếp tục tặng xu cho bạn nếu bạn tham gia đánh giá sản phẩm của Shopee sau khi mua hàng. Thời gian duyệt sản phẩm đối với linh kiện đã nhận là 30 ngày kể từ ngày bạn bấm vào “Nhận Hàng”.

Ngoài ra, theo quy định của Shopee, mỗi thông báo hợp lệ bạn nhận được:

 • 100 xu nếu bài đánh giá có ít nhất 50 ký tự và 1 video hoặc 1 ảnh về sản phẩm. 
 • 200 xu nếu bài đánh giá dài ít nhất 50 ký tự, có video và ảnh sản phẩm.

2.5. Tìm Xu Shopee bằng cách xem Shopee Live

Một cách khác để dễ dàng tìm thấy xu trên Shopee là xem cửa hàng trực tiếp trên kênh Shopee Live là cách săn được nhiều xu trên shopee. Vào ứng dụng Shopee → chọn Shopee Live → nhấp để xem chương trình phát sóng trực tiếp có được đánh dấu xu hay không và bạn có thể nhận xu sau khi xem thời gian cụ thể hiển thị trên màn hình.

Lưu ý:

 • Trong thời gian phát sóng trực tiếp, thời gian cụ thể để khán giả thu thập xu là 5 phút – 5 phút – 5 phút – 10 phút – 10 phút – 10 phút. 
 • Người xem có thể nhận được tối đa 6 lần trên live stream trực tiếp, 100 xu mỗi lần. 

2.6. Đặt hàng trên Shopee Food

Bên cạnh việc đặt món ăn, bạn còn có thể nhận được xu khi đặt món ăn trên Shopee Food là cách săn được nhiều xu trên shopee.

Lưu ý đối với các đơn hàng Shopee Food, bạn chỉ cần áp dụng mã miễn phí vận chuyển và mã giảm giá bất kỳ, sau đó tiến hành thanh toán bằng ví Shopee Pay của bạn. Khi hoàn thành mỗi đơn hàng, bạn sẽ nhận được số lượng xu Shopee tương ứng.

cách săn xu shopee

3. Lưu ý rằng trong một số trường hợp, bạn sẽ không nhận được Xu Shopee

Nếu bạn đã tham gia Săn xu Shopee bằng các cách trên mà chưa nhận được xu thì có thể do những nguyên nhân sau:

 • Phương thức vận chuyển của sản phẩm do người bán tự gửi hoặc thỏa thuận giữa người mua và người bán. 
 • Đơn hàng không sử dụng mã đổi quà hoặc mã đã sử dụng nhưng không khớp với giá trị đơn hàng. 
 • Đơn hàng đã bị hủy, đơn hàng chưa được giao hoặc có yêu cầu trả lại/hoàn tiền. 
 • Vi phạm chính sách của Shopee hoặc có dấu hiệu lừa đảo
 • Nội dung đánh giá sản phẩm không đáp ứng các tiêu chí chấp nhận (không đủ từ, hình ảnh hoặc video), đánh giá được đánh dấu là spam hoặc đã chỉnh sửa. 
 • Đơn hàng Shopee Food chưa được thanh toán qua ví Shopee Pay
 • Số xu trong tài khoản Shopee của bạn đã vượt quá hạn mức xu hàng ngày. 

Trên đây là về chiến lược của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo về cách săn xu trên shopee, để bạn tham khảo. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ kiếm được nhiều xu theo những cách này để bạn có thể mua các mặt hàng với giá tốt.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Mua follow Shopee

👉 Tăng đánh giá Shopee

👉 Tăng lượt mua Shopee

👉 Tăng lượt xem sản phẩm Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá