icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách săn flash sale trên tiki có toàn deal hot!

Bạn là một người yêu thích mua sắm trực tuyến và luôn muốn tìm kiếm những cơ hội săn hàng giảm giá? Thì hãy đến với Tiki – một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Với chương trình flash sale, Tiki mang đến cho người dùng những cơ hội săn hàng giá rẻ cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách săn flash sale trên Tiki để có được những deal hot nhất. Vậy hãy cùng Công ty quảng cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu cách săn flash sale trên tiki qua bài viết này nhé!

cách săn flash sale trên tiki

1. Flash sale trên Tiki là gì?

Trước khi tìm hiểu cách săn flash sale trên Tiki, chúng ta cần hiểu rõ khái niệm flash sale là gì. Flash sale là một loại hình khuyến mãi giới hạn về thời gian và số lượng sản phẩm được áp dụng trên các trang thương mại điện tử. Trong đó, Tiki là một trong những trang web có chương trình flash sale đặc biệt thu hút người dùng.

Flash sale trên Tiki được áp dụng cho các sản phẩm đa dạng từ đồ điện tử, thời trang, đồ gia dụng cho đến sách vở và đồ chơi. Thời gian diễn ra flash sale thường chỉ trong khoảng vài giờ hoặc vài ngày và số lượng sản phẩm có giá ưu đãi cực kỳ hạn chế. Vì vậy, để có thể săn được những deal hot trên Tiki, bạn cần phải nhanh tay và thông minh trong việc săn sale.

2. Flash sale áp dụng đối với những mặt hàng nào?

Flash sale trên Tiki áp dụng cho rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ đồ điện tử, thời trang, đồ gia dụng cho đến sách vở và đồ chơi. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng được áp dụng flash sale. Thông thường, các sản phẩm được áp dụng flash sale là những sản phẩm có nhu cầu sử dụng cao và được nhiều người quan tâm.

Các sản phẩm thường xuyên được áp dụng flash sale trên Tiki bao gồm: điện thoại di động, laptop, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, quần áo, giày dép, đồ gia dụng như máy hút bụi, máy lọc nước, sách vở, đồ chơi cho trẻ em và nhiều sản phẩm khác. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm mình cần trong các chương trình flash sale trên Tiki.

3. Cách săn flash sale trên Tiki

Để có thể săn được những deal hot trong chương trình flash sale trên Tiki, bạn cần phải biết cách săn sale thông minh và nhanh chóng. Dưới đây là một số cách để bạn có thể săn flash sale trên Tiki một cách hiệu quả.

3.1 Nếu săn trên máy tính

Nếu bạn sử dụng máy tính để săn flash sale trên Tiki, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Tiki và đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Bước 2: Chọn mục “Flash sale” ở góc trên bên phải của trang web.
 • Bước 3: Tại đây, bạn có thể xem danh sách các sản phẩm đang được áp dụng flash sale và thời gian còn lại của chương trình.
 • Bước 4: Nếu bạn muốn săn hàng trong chương trình flash sale, hãy nhấn vào sản phẩm bạn muốn mua và chọn “Mua ngay”.
 • Bước 5: Tiến hành thanh toán và đợi nhận hàng tại nhà.

3.2 Nếu săn trên điện thoại

 Nếu săn trên điện thoại

Nếu bạn muốn săn flash sale trên Tiki bằng điện thoại, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Tiki về điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Bước 3: Chọn mục “Flash sale” ở góc trên bên phải của ứng dụng.
 • Bước 4: Tại đây, bạn có thể xem danh sách các sản phẩm đang được áp dụng flash sale và thời gian còn lại của chương trình.
 • Bước 5: Nếu bạn muốn săn hàng trong chương trình flash sale, hãy nhấn vào sản phẩm bạn muốn mua và chọn “Mua ngay”.
 • Bước 6: Tiến hành thanh toán và đợi nhận hàng tại nhà.

4. Săn Sale Tiki, Flash Sale Tiki tại trang Deal HOT

Ngoài việc săn flash sale trên Tiki thông qua trang chủ hoặc ứng dụng, bạn cũng có thể săn sale tại trang Deal HOT của Tiki. Đây là nơi tổng hợp các sản phẩm đang được giảm giá và áp dụng flash sale trên Tiki. Vì vậy, đây là một trong những cách hiệu quả để bạn có thể săn được những deal hot trên Tiki.

4.1 Truy cập vào trang tổng hợp Deal HOT của Tiki

Để truy cập vào trang Deal HOT của Tiki, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Tiki và đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Bước 2: Chọn mục “Deal HOT” ở góc trên bên phải của trang web.
 • Bước 3: Tại đây, bạn có thể xem danh sách các sản phẩm đang được giảm giá và áp dụng flash sale trên Tiki.

4.2 Chọn sản phẩm

Sau khi truy cập vào trang Deal HOT của Tiki, bạn có thể lựa chọn sản phẩm mình muốn mua. Bạn có thể sử dụng các bộ lọc để tìm kiếm sản phẩm theo danh mục, giá hoặc thương hiệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể sắp xếp các sản phẩm theo thứ tự giảm giá hoặc thời gian còn lại của chương trình flash sale.

4.3 Đăng ký theo dõi sản phẩm Sắp bán

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội săn hàng giá rẻ, hãy đăng ký theo dõi sản phẩm Sắp bán trên trang Deal HOT của Tiki. Khi sản phẩm được áp dụng flash sale, bạn sẽ nhận được thông báo và có thể nhanh chóng săn hàng.

5. Tìm kiếm sản phẩm đang được Sale trên Tiki

Ngoài việc săn flash sale trên Tiki thông qua trang chủ, ứng dụng hoặc trang Deal HOT, bạn cũng có thể tìm kiếm các sản phẩm đang được giảm giá trên Tiki thông qua các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng các từ khóa như “giảm giá”, “flash sale” hoặc “deal hot” để tìm kiếm các sản phẩm đang được áp dụng chương trình khuyến mãi trên Tiki.

Như vậy, đã có những cách săn flash sale trên tiki một cách hiệu quả. Hãy thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi trên Tiki và nhanh tay săn hàng giá rẻ nhé! Công ty quảng cáo Marketing Online Limoseo chúc bạn thành công trong việc săn sale trên Tiki!

Limoseo - Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Limoseo – Công Ty Quảng Cáo Marketing Online

Đánh giá