icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Những cách rút tiền từ TikTok rất đơn giản – Limoseo

TikTok cho phép người dùng quyên góp xu và quà tặng, và nhiều TikTokers đã tận dụng cơ hội này để kiếm cho mình một khoản thu nhập tích cực. Nếu bạn muốn kiếm tiền trên nền tảng phổ biến nhất này, hãy cùng xem cách rút tiền từ Tiktok trong bài viết dưới đây từ Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo.

Những cách rút tiền từ TikTok rất đơn giản - Limoseo

1. Quy đổi 1 đơn vị tiền tệ TikTok sang tiền Việt Nam

Trước khi tìm hiểu cách rút tiền từ TikTok về tài khoản ngân hàng, cách rút tiền từ Live TikTok, bạn nên nắm rõ công thức quy đổi mà TikTok đã cung cấp cho người dùng, cụ thể như sau:

 • TikTok đã xác định rằng 1 xu có giá trị ~200 VNĐ và 100 xu đổi được khoảng 20.000 VNĐ.
 • TikTok cũng quy định rằng cách đổi xu trên TikTok thành tiền, % số tiền tương ứng phải được trả cho TikTok và hệ điều hành của các đối tác liên kết. Theo cập nhật mới nhất, 50% doanh thu phải được sử dụng để trả hoa hồng cho nền tảng. Như vậy nếu bạn rút 50.000 VNĐ tiền mặt, bạn sẽ thực nhận được ~25.000 VNĐ.
 • Ngoài tiền xu, TikTok còn có kim cương mà người dùng có thể thu thập. Tuy nhiên, kim cương không đáng giá xu, cụ thể 1 viên kim cương = 0,5 xu, tương đương ~100 VNĐ.

Xem thêm: Dịch vụ mua view Tiktok giá rẻ tại Limoseo

Cách rút tiền từ Tiktok

2. Cách rút tiền từ TikTok

Người bán có thể dễ dàng rút tiền từ Tiktok về ngân hàng của họ như sau:

 • Bước 1: Bấm vào nút Rút tiền
 • Bước 2: Nhập số tiền và xác nhận tài khoản ngân hàng rồi bấm Tiếp tục
 • Bước 3: Sau khi gửi yêu cầu hủy, số tiền rút tiền từ Tiktok về ngân hàng sẽ đến trong khoảng 1-5 ngày làm việc (Thời gian nhận thanh toán thực tế tùy thuộc vào quá trình xử lý của ngân hàng. Xin lưu ý rằng thời gian đó tùy thuộc vào Quốc gia hoặc Khu vực, ngày lễ, thời gian có thể bị trì hoãn).

Người bán cũng có thể thiết lập rút tiền tự động bằng cách thực hiện theo các bước sau:

 • Tìm thông tin dưới nút đăng ký và bấm vào nút rút tiền tự động. Nút rút tiền tự động bị tắt theo mặc định và phải được bật thủ công để kích hoạt tính năng rút tiền tự động.
 • Để tiếp tục chuyển, số tiền cần rút phải lớn hơn 1000 VND
 • Định kỳ: số tiền rút được tự động chuyển vào tài khoản của công ty vào thứ 4 hàng tuần
 • Người bán có thể rút tiền theo cách thủ công cứ sau 24 giờ, ngay cả khi tính năng rút tiền tự động được bật.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể rút tiền qua TikTok nếu đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Được phép rút tiền nếu bạn có hơn 1000 đô la trong tài khoản của mình, nếu ít hơn, TikTok sẽ không cho phép bạn rút tiền. – Giới hạn tiền mặt hàng ngày là $1000. Vì vậy, nếu bạn có khoảng 2100 đô la, bạn phải trải ra và rút trong ba ngày để được chấp thuận rút tiền.
 • Nếu bạn rút qua Paypal sẽ mất 1 khoản phí chuyển khoản, có thể 2% hoặc ít hơn tùy theo quy định của Paypal
 • Có thể mất 15-20 ngày để nhận tiền trong tài khoản PayPal. Ngoài ra, bạn cần đợi khoảng 1 tuần để tiền được chuyển từ PayPal về tài khoản ngân hàng của bạn tại Việt Nam.

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim video Tiktok uy tín tại Limoseo

Rút tiền từ Tiktok về ngân hàng

3. Chính sách rút tiền của cửa hàng TikTok

 • Khi đã gửi yêu cầu rút tiền thành công thì không thể hủy hoặc thay đổi
 • Người bán chỉ có thể thực hiện một lần rút tiền trong 24 giờ.
 • Ví dụ: khi bán tiền được rút vào ngày 29 tháng 12 lúc 14:00, người bán chỉ có thể rút tiền sau ngày 30 tháng 12 lúc 14:00.
 • Khoản thanh toán tối thiểu là $100; do đó, bạn không thể rút tiền nếu số dư trong ví ít hơn $100. – Nếu việc hủy của người bán không thành công, số tiền sẽ được trả về “Số tiền rút có sẵn” của người bán và người bán cũng sẽ nhận được email. thông báo e-mail Người bán có thể cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng bằng e-mail và rút tiền.
 • Đơn đặt hàng đã được thanh toán và sẵn sàng để được ghi có vào tài khoản của người bán một ngày sau khi đặt hàng (hoàn thành có nghĩa là 6 ngày kể từ ngày giao gói hàng và không có yêu cầu hoàn tiền hoặc trả lại khi kết thúc quá trình xử lý hoặc sau bán hàng), cũng như khi số tiền đạt đến giới hạn thanh toán. Ví dụ: Nếu đơn đặt hàng được đặt và thanh toán vào ngày 1 tháng 11 năm 2021, gửi vào ngày 10 tháng 11 năm 2021 và được thực hiện vào ngày 16 tháng 11 năm 2021, thì đơn đặt hàng sẽ được thực hiện vào ngày 17 tháng 11 năm 2021 và có thể bị hủy.

Xem thêm: Dịch vụ tăng người theo dõi Tiktok hiệu quả tại Limoseo

Cách đổi xu trên TikTok thành tiền

4. Phí rút tiền là gì?

Tại thời điểm này, TikTok vẫn chưa tính phí cho mỗi khoản thanh toán. Tuy nhiên, nếu người bán rút tiền qua tài khoản PayPal, một khoản phí sẽ được tính tùy thuộc vào mục đích rút tiền. Để tham khảo, PayPal tính phí khoảng 2% trở lên cho mỗi lần chuyển.

Cách rút tiền từ Live TikTok

5. Mất bao lâu để kiếm tiền từ TikTok

Như đã đề cập ở trên, TikTok sẽ giữ tiền trong 7 ngày để đảm bảo hoàn thành đơn hàng và không có khiếu nại hay trả lại hàng từ khách hàng của TikTok Shop. Sau 7 ngày, người bán có thể ghi nợ tiền từ tài khoản ngân hàng như bình thường.

6. Câu hỏi thường gặp

Cách rút tiền từ TikTok như thế nào?

Để rút tiền từ Tiktok bạn cần làm theo hướng dẫn sau: Đăng nhập vào tài khoản của mình, truy cập vào phần cài đặt hoặc tài khoản của bạn, chọn Rút tiền hoặc Thanh toán. Sau đó, nhập thông tin tài khoản ngân hàng hoặc phương thức thanh toán khác, xác nhận yêu cầu rút tiền và chờ đợi quá trình xử lý.

TikTok yêu cầu điều kiện gì để rút tiền?

Để rút tiền từ TikTok, người dùng có thể phải đáp ứng một số yêu cầu đặc biệt. Điều này bao gồm việc xác minh danh tính và thông tin cá nhân của người dùng để đảm bảo tính hợp lệ và an toàn của quy trình rút tiền. Người dùng có thể cần cung cấp thông tin như số CMND, địa chỉ, thông tin tài khoản ngân hàng.

Thời gian xử lý rút tiền từ TikTok mất bao lâu?

Thời gian rút tiền từ TikTok có thể khác nhau và phụ thuộc vào quy trình và hệ thống thanh toán của nền tảng. Thông thường, sau khi người dùng yêu cầu rút tiền, TikTok sẽ xem xét và xử lý yêu cầu đó trong một khoảng thời gian cụ thể. Thời gian này có thể từ vài ngày đến một vài tuần.


Với hướng dẫn chi tiết ở trên, bạn có thể có cách rút tiền từ Tiktok rất dễ dàng và an toàn! Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng bạn có một kinh nghiệm thú vị và tôi chúc bạn may mắn. Tạo nội dung có giá trị để nhiều người biết đến kênh của bạn hơn, nếu bạn may mắn thành công, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội quảng cáo hơn ngoài tiền TikTok.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng lượt share Tiktok

👉 Tăng mắt livestream Tiktok

👉 Buff đơn Tiktok Shop

👉 Tăng lượt thích Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá