icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách rút tiền hoa hồng TikTok Shop đơn giản – Limoseo

Trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ chỉ cho mọi người có thể dễ dàng và nhanh chóng về Cách rút tiền hoa hồng TikTok Shop vào tài khoản ngân hàng của mình trên Tiktok Shop bằng cách thực hiện tiếp thị liên kết. Tiktok Shop là từ khóa rất phổ biến trong năm 2022, đã có rất nhiều người đăng ký bán hàng và thực hiện hàng nghìn đơn hàng trên Tiktok Shop mỗi ngày.

Cách rút tiền hoa hồng TikTok Shop đơn giản - Limoseo

1. Hoa hồng cửa hàng TikTok là gì? 

Hoa hồng cửa hàng TikTok là số tiền mà người bán TikTok nhận được khi họ bán một sản phẩm. Khoản hoa hồng này được tính dựa trên khoản hoa hồng được xác định trước giữa người bán và TikTok. Vì vậy, khi một thương gia bán sản phẩm của họ thông qua TikTok, anh ấy sẽ nhận được một phần giá trị của sản phẩm dưới dạng hoa hồng.

Xem thêm: Dịch vụ mua view Tiktok tại Limoseo

Cách rút tiền hoa hồng TikTok Shop

2. Hoa hồng mua hàng trên TikTok được tính như thế nào? 

Hoa hồng của TikTok Shop được tính dựa trên phần trăm giá trị bán được của sản phẩm. Vì vậy, người bán nhận được khoảng 80% giá trị của sản phẩm và TikTok lấy phần còn lại dưới dạng phí. Hoa hồng được thỏa thuận trước giữa TikTok và nhà bán lẻ. Ví dụ: nếu sản phẩm được bán với giá 100.000 VND và Rút tiền affiliate Tiktok hoa hồng là 20%, TikTok sẽ nhận được 20.000 VND.

Xem thêm: Dịch vụ hack tim video Tiktok giá rẻ tại Limoseo

Cách rút tiền hoa hồng TikTok Shop về ngân hàng

3. Điều kiện Rút tiền affiliate Tiktok hoa hồng trong cửa hàng TikTok

Để rút phần thưởng từ TikTok Shop, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Tài khoản TikTok Shop của bạn phải có ít nhất 100.000 người theo dõi. 
 • Bạn phải có ít nhất 10 mặt hàng đã bán trong tài khoản TikTok Shop của mình. 
 • Tổng doanh số bán hàng trên tài khoản TikTok Shop của bạn ít nhất phải là 100 đô la. 
 • Các đơn đặt hàng đã hoàn thành phải được xác nhận trong vòng 30 ngày và không có khiếu nại hoặc trả lại. 

Nếu đáp ứng các điều kiện trên, bạn có thể yêu cầu rút phần thưởng của mình từ TikTok Shop thông qua cổng thanh toán tích hợp của nền tảng. TikTok Shop kiểm tra và xử lý thời gian rút tiền.

Xem thêm: Dịch vụ hack follow Tiktok chất lượng tại Limoseo

Rút tiền affiliate Tiktok

4. Cách rút tiền hoa hồng TikTok Shop

Ngoài việc bán sản phẩm, tiktok còn có một tính năng rất hay khác, đó là tiếp thị liên kết. Tính năng này cho phép mọi người tham gia bán hàng trên Tiktok Shop mà không cần bất kỳ sản phẩm nào. Mỗi sản phẩm bán ra sẽ nhận được chiết khấu môi giới khác nhau, ví dụ 10-15%. Sau khi bán hàng, Tiktok sẽ cộng hoa hồng vào tài khoản Tiktok Shop của mọi người rồi tiếp tục Rút tiền affiliate Tiktok. Sau đây chính là cách rút tiền hoa hồng TikTok Shop dễ dàng và đơn giản.

 • Bước 1: Truy cập tài khoản shop tiktok của bạn
  • Đến khu vực màu hồng
  • Chọn lương hưu
 • Bước 2: Liên kết tài khoản ngân hàng hoặc ZaloPay
  • Bấm vào một mục để biết thêm thông tin
  • Chọn chuyển khoản hoặc ZaloPay
  • Nhập mã tiktok dễ thương được gửi đến số điện thoại đã đăng ký của bạn
  • Sau đó nhập chi tiết ngân hàng của bạn hoặc ZaloPay
 • Bước 3: Nhập số tiền muốn rút để làm theo cách rút tiền hoa hồng TikTok Shop về ngân hàng
  • Thanh toán tối thiểu là 10k
  • Nhập số tiền bạn muốn rút và bạn sẽ thấy chi phí rút tiền cao như thế nào và bạn sẽ nhận được bao nhiêu.
  • Bấm để xác nhận đăng ký của bạn
Cách rút tiền hoa hồng từ TikTok Shop

5. Sau bao lâu tôi nhận được hoa hồng sau khi bán sản phẩm trên Tiktok Shop

Hiện tại, thời gian nhận phần thưởng trong cửa hàng Tikok dao động trong khoảng 10 ngày sau khi bán sản phẩm. Đặc biệt khi khách đã đặt hàng và thời gian giao hàng của Forwarder từ 2-4 ngày trở lên, sau khi khách nhận hàng chúng tôi vẫn chưa nhận được hoa hồng mà phải chờ thêm 7 ngày nếu khách chưa nhận hay trả lại sản phẩm trong vòng 7 ngày, cửa hàng tiktok sẽ thêm hoa hồng vào tài khoản của bạn. Tiktok Shop có thông báo rất cụ thể về thời gian nhận được tiền sau khi thanh toán là 3-5 ngày nhưng thông thường bên người bán nhận được tiền khá nhanh. TikTok đã dời thời gian xử lý về muộn nhất là 12h. Tiktok là một trong những nền tảng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay, vì vậy họ sẽ xử lý rất nhanh.

Sau bao lâu tôi nhận được hoa hồng sau khi bán sản phẩm trên Tiktok Shop

6. Phải làm gì nếu hoa hồng giao dịch TikTok không được hoàn trả? 

Nếu rút phần thưởng từ TikTok Shop mà không nhận được, bạn có thể thực hiện các bước sau.

 • Kiểm tra thông tin tài khoản thanh toán trên TikTok Shop, đảm bảo thông tin chính xác.
 • Kiểm tra email của bạn. Xem có thông báo về phí rút tiền trên trang cửa hàng TikTok không. 
 • Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của TikTok Shop qua email hoặc điện thoại. Mô tả vấn đề bạn đang gặp phải. Họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề và xác nhận trạng thái hoa hồng của các lần rút tiền của bạn.
 • Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy cân nhắc gọi cho bộ phận hỗ trợ của ngân hàng. Bởi vì có thể cửa hàng TikTok của bạn không được liên kết với tài khoản ngân hàng thành công. 

7. Câu hỏi thường gặp

Cách rút tiền hoa hồng TikTok Shop như thế nào?

Để rút tiền hoa hồng Tiktok shop bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình trên TikTok Shop và truy cập vào phần Tài khoản hoặc Cài đặt, tìm kiếm và chọn mục Rút tiền hoa hồng hoặc Thanh toán, nhập thông tin tài khoản ngân hàng hoặc phương thức thanh toán khác mà bạn muốn nhận tiền vào.

TikTok Shop yêu cầu điều kiện gì để rút tiền hoa hồng?

Điều kiện để rút tiền hoa hồng trên Tiktok shop là bạn cần đạt đến một ngưỡng tối thiểu về số tiền hoa hồng tích luỹ trước khi có thể rút, ngoài ra cần xác minh danh tính của mình và cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng hoặc phương thức thanh toán khác để nhận tiền.

Thời gian xử lý rút tiền hoa hồng từ TikTok Shop mất bao lâu?

Thời gian xử lý tiền hoa hồng từ Tiktokshop tùy thuộc vào nhiều yếu tố, khi gửi yêu cầu rút tiền, nó sẽ được xem xét và xử lý bởi hệ thống hoặc đội ngũ quản lý của TikTok Shop, Thời gian xử lý có thể từ vài giờ đến vài ngày làm việc.

Trên đây là hướng dẫn cách rút tiền hoa hồng TikTok Shop nhanh nhất mà bài viết muốn chia sẻ đến bạn đọc. Đồng thời giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách kiếm tiền hoa hồng giao dịch TikTok affiliate để có thu nhập tốt hơn. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng bạn kiếm được nhiều tiền trong cửa hàng TikTok.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng lượt share Tiktok

???? Tăng mắt livestream Tiktok

???? Buff đơn Tiktok Shop

???? Tăng lượt thích Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá