icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách rút tiền ai marketing đơn giản và hiệu quả

Trong lĩnh vực AI Marketing, mỗi lần thực hiện giao dịch rút tiền sẽ mất 3 USD phí. Vì vậy, để tối ưu hóa lợi ích, bạn cần cân nhắc cách rút tiền một cách hiệu quả nhất. Trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn các bạn về cách rút tiền ai marketing đơn giản nhất và chuyển vào ví VNDC.   

1. Cách rút tiền ai marketing về VNDC 

 • Bước 1: Trên nền tảng AI Marketing, bạn truy cập vào mục Chuyển khoản (Transfer) để thực hiện giao dịch rút tiền. Nhập số tiền mà bạn muốn rút và nhấn Tiếp tục (Continue).
 • Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị các phương thức thanh toán. Bạn chọn Tether ERC-20 vì chúng ta muốn rút USDT về ví. Trong phần Chi tiết thanh toán (Payment Details), bạn dán địa chỉ ví USDT trên VNDC tại đây.
 • Bước 3: Đăng nhập vào ví VNDC và chọn đồng USDT để lấy địa chỉ ví USDT trên VNDC. Sau đó, sao chép địa chỉ ví USDT và nhấn Chuyển tiền (Transfer).

Hệ thống sẽ thông báo thành công giao dịch chuyển khoản. Bạn cần chờ đợi tiền được chuyển về ví VNDC. Thông thường, sau 24 giờ kể từ thời điểm chuyển khoản, hệ thống ví VNDC sẽ cập nhật thông tin nếu giao dịch chuyển khoản thành công.

rút tiền ai marketing

2. Rút tiền VNDC về tài khoản Ngân hàng

Sau khi bạn đã rút tiền từ AI Marketing về ví VNDC, bây giờ chúng ta sẽ tiến hành rút tiền từ VNDC về tài khoản ngân hàng.

 • Bước 1:

Thêm một tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử liên kết để rút VNDC. Thêm tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử là bước bắt buộc trước khi bạn có thể rút VNDC về VND vào tài khoản ngân hàng. Thao tác này cần được thực hiện trước khi bạn đặt lệnh bán VNDC trực tiếp.

 • Bước 2:

Đối với tài khoản ngân hàng: Hãy chọn ngân hàng của bạn từ danh sách các ngân hàng được liên kết với ví VNDC Wallet trong mục “Chọn phương thức thanh toán”. Sau đó, nhập số tài khoản ngân hàng của bạn vào ô được cung cấp.

Đối với ví điện tử: Hãy chọn ví điện tử mà bạn đang sử dụng từ danh sách các ví điện tử được liên kết với VNDC Wallet. Sau đó, nhập số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản ví đó.

Lưu ý:

 • Đối với tài khoản ngân hàng, bạn không cần phải điền thông tin về chi nhánh ngân hàng hoặc tên tài khoản.
 • Hãy đảm bảo rằng bạn đã điền đúng thông tin để tránh trường hợp rút tiền vào tài khoản sai – tránh mất mát tài sản và các vấn đề pháp lý trong tương lai.
cách rút tiền từ ai marketing

3. Bán VNDC trực tiếp để rút tiền về tài khoản ngân hàng

 • Bước 1: Trên màn hình chính của ứng dụng VNDC Wallet, kéo xuống và chọn mục Bán VNDC.
 • Bước 2: Tại thẻ Bán Trực tuyến, nhập số lượng VNDC mà bạn muốn chuyển đổi sang VND để rút tiền về tài khoản ngân hàng. Số tiền sau khi đã trừ phí chuyển khoản sẽ được hiển thị rõ ràng trong ô Tổng số lượng. Trong ô “Chọn phương thức thanh toán”, hãy chọn tài khoản phù hợp để rút tiền về.

Lưu ý: Số lượng VNDC tối thiểu để thực hiện quy đổi thành VND là 5.000.000 VNDC. Nếu số lượng ít hơn 5.000.000, bạn nên chọn phương thức Bán Qua ĐTKD. Số lượng VNDC tối đa để thực hiện quy đổi thành VND là 100.000.000 VNDC đối với bán trực tuyến và 250 triệu VNDC đối với bán qua đối tác.

 • Bước 3: Ứng dụng sẽ yêu cầu mã xác thực OTP.

Hãy nhập đúng 6 chữ số của mã xác thực OTP mà bạn đã nhận thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại đã đăng ký.

Nhấn Xác minh trên ứng dụng.

Lưu ý: Thời gian chuyển khoản có thể đến ngay lập tức hoặc mất vài giờ, tùy thuộc vào ngân hàng nhận. Thông thường, khi tôi đăng ký sử dụng số tài khoản của mình tại ngân hàng Vietcombank/Techcombank, thời gian nhận tiền là từ 1-3 phút. Sau khi đối tác đã chuyển tiền, VNDC sẽ gửi thông báo giao dịch thành công cho bạn.

cách rút tiền trên ai marketing

4. Cách rút tiền trên ai marketing về sàn Binance

Để rút coin từ AI về sàn Binance, thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ví Fiat & Spot trên sàn Binance, tại mục USDT chọn Nạp. Chọn mạng TRX (TRC20) để thực hiện chuyển khoản với phí thấp nhất. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị thông tin ví USDT dựa trên mạng TRC20 trên sàn Binance để nạp tiền.
 • Bước 2: Truy cập vào mục Chuyển khoản trên ai.marketing. Nhập số tiền muốn rút và chọn ví rút. Để rút tiền về, ta sử dụng ví Tether TRC20 để giảm phí giao dịch, vì phí rút về ví Tether ERC20 là 10$, khá cao.

Sao chép địa chỉ ví từ sàn Binance và dán vào ô địa chỉ ví như hướng dẫn. Sau đó, nhấn Chuyển khoản để thực hiện giao dịch. Với mạng lưới Tether TRC20, hệ thống yêu cầu nhập địa chỉ ví. Chọn Tronlink Pro để tiếp tục giao dịch.

Hệ thống sẽ thông báo giao dịch thành công. Chờ đợi 2 phút để tiền từ AI Marketing được chuyển sang ví Binance.

5. Cách rút tiền Ai Marketing về Perfect Money

Sau một khoảng thời gian đầu tư vào dự án, số tiền mà anh em đầu tư sẽ tạo ra lợi nhuận sau 3-6 tháng. Vì phí rút tiền là 3$ mỗi lần, nên mình khuyên anh em nên tích lũy số tiền và rút một lần. Đối với đầu tư dài hạn, nên sử dụng tiền dư để đầu tư. Khi có lợi nhuận, anh em có thể rút số tiền gốc ra, để lợi nhuận tiếp tục sinh lãi.

Dưới đây là cách rút tiền từ AI Marketing về ví Perfect Money:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ai.marketing và truy cập mục Chuyển khoản (Transfer). Nhập số tiền anh em muốn rút và nhấn Tiếp tục (Continue). Chọn phương thức thanh toán qua Perfect Money.
 • Bước 2: Nhập thông tin địa chỉ thanh toán của ví USD trên Perfect Money vào ô tương ứng.

Sau khi nhập thông tin, nhấn Chuyển khoản. Hệ thống sẽ gửi số tiền về tài khoản Perfect Money của anh em sau 24 giờ.

Vậy là, bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã hướng dẫn các bạn cách rút tiền AI Marketing về ví VNDC và sau đó từ ví VNDC rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Chúc các bạn thành công.

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá