icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách reup video youtube không vi phạm bản quyền – Limoseo

Gặp sự cố khi tải lên lại video YouTube do vấn đề bản quyền? Xem bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo về những cách reup video youtube không vi phạm bản quyền hàng đầu để  kiếm tiền miễn phí bản quyền ngay hôm nay! Đó cũng là giá trị tốt cho tiền.

Cách reup video youtube không vi phạm bản quyền – Limoseo

1.Reup là gì?

Reup video Youtube là gì? Reup tải lên và chỉnh sửa lại video rồi đăng lên kênh YouTube của công ty hoặc cá nhân để kiếm tiền. Hầu hết video đã được tải lên lại do vi phạm tất cả các quyền và bị xóa khỏi YouTube. Với hình thức này, bạn sử dụng ít thời gian, nhân lực và ngân sách hơn để mang lại vốn đầu tư. Ngoài ra, bạn không cần phải có ý tưởng sáng tạo quá quan trọng cho các video sau này, bạn chỉ cần sao chép video từ một kênh nhất định rồi lưu lại vào kênh của mình.

Reup video Youtube là gì?
Reup video Youtube là gì?

2.Phục hồi video YouTube là gì?

Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền, bạn phải xem xét tới các cách Reup video và cách Đây là thị trường trực tuyến nơi bạn có thể tìm thấy các video đã bị chủ sở hữu bản quyền xóa khỏi YouTube. Bạn có thể sử dụng những video này cho mục đích thương mại.

Nhiều kênh YouTube ngày nay dựa trên việc tải lên lại các video âm nhạc, phim và chương trình truyền hình. Những kênh này chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn trước khi bị chủ sở hữu của video khởi kiện và buộc phải gỡ xuống. Bất chấp rủi ro, nhiều người chọn con đường này vì: Kiếm tiền với cơ hội kiếm được nhiều tiền nếu kênh có nhiều người đăng ký, Lượt xem …

Các clip sản xuất rất cần thiết khi bạn muốn nhanh chóng tập hợp một video chuyên nghiệp. Nếu bạn đã quen với công việc của một người làm video, bạn sẽ biết để tạo ra một video chất lượng cao cần rất nhiều thời gian, từ chỉnh sửa cơ bản, quay cho đến xử lý hậu kỳ.

Một số clip mất nhiều thời gian chuẩn bị, từ vài ngày đến cả năm. Đây là điều bắt buộc đối với những ai muốn làm video nhanh chóng. Chi phí sản xuất thấp. So với việc phải sản xuất và chia sẻ nội dung của riêng bạn, các clip tái chế rất tuyệt vời vì chi phí sản xuất chúng rất rẻ. Có nhiều cách khác để tạo video YouTube rẻ hơn và dễ dàng hơn là tạo nội dung gốc. 

3.Ưu và nhược điểm của Reup Video Youtube

3.1 Ưu điểm của kiếm tiền với YouTube Reup

Production Clip là một công cụ rất hữu ích để tạo video chất lượng cao. Nếu bạn đang sản xuất, việc chuẩn hóa, chụp và chỉnh sửa hình ảnh có thể rất tốn thời gian. Có thể mất nhiều thời gian hơn để tạo một video mới tải lên. Bạn không phải tự sản xuất nội dung. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy ảnh tốt và một chương trình chỉnh sửa tốt. Sau đó, bạn có thể tự chỉnh sửa clip và tạo video để chia sẻ với khán giả của mình. Bạn không cần quá coi trọng việc sáng tạo nội dung cho kênh YouTube của mình. Khi bạn tải lên lại video, bạn có thể chọn từ khóa để liên kết với video.

3.2 Nhược điểm của phục hồi YouTube

Đây là một trong những điều tuyệt vời về kiếm tiền từ YouTube. Nếu bạn đang cố gắng thu hút thêm Lượt xem trên video của mình và muốn người khác thực hiện công việc đó, họ có thể quyết định báo cáo, chặn video đó, v.v. Hãy đảm bảo bạn sở hữu bản quyền của mình và không xúc phạm người khác!

Rất khó để tăng lượng người đăng ký kênh của bạn, vì bây giờ người dùng quan tâm đến bản quyền hơn, họ đến, theo dõi kênh gốc (nơi bạn thu thập các clip để quay lại) và rời khỏi kênh của bạn. Kiếm tiền lại trên YouTube

4.Cách reup video youtube không vi phạm bản quyền

4.1. Quay lại video cho phép phối lại

Nếu bạn muốn tìm cách reup video youtube không vi phạm bản quyền , hãy cố gắng chọn những video cho phép trộn lại. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ tải lên lại các clip mà chủ sở hữu cho phép mọi người phối lại chúng.

Nếu chúng tôi che video của người khác, phần chia sẻ doanh thu quảng cáo và số lần hiển thị của chúng tôi có thể được chia sẻ với chủ sở hữu trên cơ sở tỷ lệ. Google chia sẻ bao nhiêu dịch vụ không được nêu riêng. 

4.2. Nguồn video có bản quyền: tubeplus.fbtarget.com

Một cách hay để tải lại video lên YouTube mà không vi phạm bản quyền là sử dụng tubeplus.fbtarget.com để chọn các video không có bản quyền (video không thương mại hóa, video trình phát Google Adsense).

Ưu điểm của cách trên là khá đơn giản và hiệu quả, để học theo cách này bạn cần truy cập vào trang có thể quay lại video trên YouTube mà không lo dính bản quyền.

4.3. Tải video không bản quyền bằng cách xem mã nguồn

Trang View Source của YouTube được coi là một cách để xác minh xem một video có bản quyền có phải là ytb hay không

 Đầu tiên, bạn truy cập vào link video YouTube và kiểm tra bản quyền. Nhấn “Ctrl + U” để xem mã nguồn của trang YouTube mà bạn đang xem.

Bắt đầu lại bằng cách nhấn “Ctrl+F” để sử dụng chức năng tìm kiếm. Bạn điền vào trường tìm kiếm nội dung theo dạng “metaname=attribution”

Bạn theo dõi nội dung dựa trên văn bản (tại đây jhRMwYQK4WORWEF842yEHQ). Nếu đó là một chuỗi không có nghĩa, thì video đó không phải là một phần của web, điều đó có nghĩa là đây là video không có bản quyền, vì vậy bạn có thể tải lại video đó lên YouTube.

Ngược lại, nếu là một chuỗi có nghĩa như hình bên dưới thì đó là video có bản quyền. 

Cách reup video youtube không vi phạm bản quyền
Cách reup video youtube không vi phạm bản quyền

5.Cách khôi phục video YouTube mà không vi phạm bản quyền

Dưới đây là hai Cách lấy video youtube không bị bản quyền 

5.1 Cách vượt bản quyền âm thanh video

Cách dễ nhất để tránh vi phạm bản quyền trên YouTube là tạo nội dung mới 100%. Bạn có thể chỉnh sửa hiệu ứng âm thanh theo các cách sau.

Vui lòng sử dụng âm nhạc được đề xuất trong phần “Thông tin phạm vi công cộng”. Xử lý các bản âm thanh từ bản quyền sang không bản quyền. Ví dụ: chỉnh sửa lại đoạn (kéo đoạn dài hơn hoặc ngắn hơn, điều chỉnh thứ tự…), thay đổi tốc độ, bóp méo âm thanh…

Tìm nhạc tiếp thị miễn phí mà bạn cần tại các trang web như: Audionautix.com; Micro âm thanh (audiomicro.com/royalty-free-music); Nhạc của Nathan Wills (nathan-wills-music.tumblr.com); Thư viện âm thanh YouTube…

Mua lại các bản nhạc được sử dụng thương mại. Bạn có tùy chọn mua lại nhạc mà nhạc sĩ/ca sĩ đã cho phép bán. Ví dụ: sử thi Secession Studio được đăng trên Youtube phải nêu rõ liệu giấy phép của người bán có thể được sử dụng cho mục đích thương mại hay không. 

5.2 Bí quyết lách bản quyền hình ảnh

Ngày nay, cách phổ biến nhất là phát video ở một góc nhỏ của màn hình, sau đó đặt một hình thu nhỏ lớn vào khung của hình đại diện YouTube. Sử dụng thủ thuật nhỏ này để đánh bại các thuật toán của YouTube.

Nhưng sớm muộn gì con đường này cũng sẽ bị “phát hiện” bởi những bản cập nhật hàng giờ của nền tảng video khổng lồ này. Bạn cũng có thể sử dụng một số phần mềm chỉnh sửa video để hạn chế bị chặn bản quyền như: Sony Vegas Pro, Camtasia Studio 8.0, Proshow Producer, Wondershare video Editor,… với một số thủ thuật sau:

. Thu nhỏ video nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng video

. Làm mờ hình ảnh để mọi thứ vẫn hiển thị

. Thêm hiệu ứng cho video

. Quay màn hình, có thể zoom vào giữa, bỏ gọn gàng các cạnh bên, cạnh trên, dưới mà vẫn giữ được những thông tin quan trọng nhất của video…

cách khôi phục video youtube mà không vi phạm bản quyền
cách khôi phục video youtube mà không vi phạm bản quyền

6.Lưu ý khi reup video youtube

Khi đăng tải lại video YouTube, hãy nhớ những điều sau để tránh sự bảo vệ bản quyền của YouTube.

 Ưu tiên re-up video không bản quyền (phi thương mại) để tránh khiếu nại

Trước khi quay lại phải thay đổi, chỉnh sửa nội dung clip (thêm video intro, thêm video ngắn…)

Bạn cũng có thể thêm nhạc khác vào video

Thay đổi giao diện video trước khi quay lại (ghép video theo chủ đề, điều chỉnh tốc độ video, cắt video…) Bài viết trên đã hướng dẫn Cách reup video youtube không vi phạm bản quyền cực dễ mà không vi phạm bản quyền. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng những thông tin trên là hữu ích cho tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng like Youtube

???? Mua view Youtube

???? Tăng comment Youtube

???? Mua sub Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá