icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách replay trên Youtube cực đơn giản bạn nên biết

Phiên bản Youtube dành cho thiết bị di động hiện có tùy chọn lặp video để chúng ta có thể nghe hoặc xem lại một video nào đó mà không cần phải thao tác thêm. Tính năng lặp lại video Youtube đã được cập nhật cho phiên bản Android và IOS, giống như khi xem video Youtube trên máy tính. Bài viết dưới đây Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn các bạn cách replay trên Youtube trên các nền tảng khác nhau.

Cách replay trên Youtube cực đơn giản bạn nên biết

1. Cách replay Youtube trên điện thoại

Hướng dẫn Phát lại Youtube trên iPhone

Bạn cần cập nhật Youtube trên iPhone lên phiên bản mới nhất trước, sau đó mở video Youtube mà bạn muốn tự động lặp lại. Sau đó trên giao diện video, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm góc trên bên phải video. Lúc này hiển thị giao diện tùy chọn, nhấn Let Video Repeat. Sau đó, video Youtube sẽ tự động phát.

Nếu muốn hủy chế độ lặp lại của video Youtube, bạn chỉ cần tắt chế độ lặp lại video. Cách phát lại Youtube Android

Với Android, video Youtube cũng tương tự, bạn bấm vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải video. Sau đó hiển thị menu bên dưới, nhấn Play video in loop để kích hoạt chế độ này. Khi video Youtube lặp lại thì giao diện bên dưới sẽ hiện thông báo như bên dưới. Bạn có thể tắt thông báo này nếu không muốn nghe video nữa

Hoặc chúng ta vô hiệu hóa chế độ Play Video Loop trong menu video như hình bên dưới.

 2. Cách để video trên Youtube replay trở lại khi xem video

Cách replay trên Youtube nhiều lần, hãy làm theo các bước sau:

 Bước 1: Mở video tự động phát lại trên Youtube

 Bước 2: Nhấn chuột phải vào video đang chạy

 Bước 3: Chọn Loop/Vòng lặp (xuất hiện dấu tích)

Nếu một quảng cáo xuất hiện, bạn nên xem mọi thứ trước khi hành động. Nếu bạn không muốn xem lại video, hãy nhấp chuột phải lần nữa và bỏ chọn Vòng lặp/Loop.

cách replay trên youtube

3. Cách replay trên Youtube bằng Looper cho Youtube

Bạn đã bao giờ muốn xem cùng một video trên Youtube mà không cần nhấn nút phát mỗi khi video kết thúc chưa? Nếu bạn là người yêu thích tiện ích mở rộng của trình duyệt, thì bài viết đã tìm thấy thứ mà bạn sẽ yêu thích.

Looper cho Youtube là một tiện ích mở rộng của Chrome mà bạn có thể sử dụng để lặp ngay lập tức các video Youtube. Phần tốt nhất là bạn không phải rời khỏi trang web Youtube. Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng này, bạn sẽ có một nút vòng lặp bên dưới trình phát Youtube của mình. Các tính năng nổi bật của Looper cho Youtube bao gồm:

Sử dụng ít bộ nhớ hơn các tùy chọn khác. Cung cấp phím tắt để bắt đầu vòng lặp. Thay đổi URL để lặp lại bao nhiêu lần tùy ý, đồng thời thêm thời gian bắt đầu và kết thúc để lặp lại một phần video. 

Ví dụ: đặt “&loop=10” vào url để bắt đầu vòng lặp 10 lần

Đặt “&start=00:10 &end=01:00” thành vòng lặp thời gian bắt đầu từ 10 giây đến 1 phút

Cho phép bạn ở lại trên trang Youtube. Có thể đặt “tiếp tục danh sách phát” sau khi đếm lại

Cho phép bạn đặt vòng lặp tự động mặc định trên tất cả các video. 

Khi nhấn nút Vòng lặp, Danh sách phát tự động sẽ bị tắt

Hiển thị bản dịch ngôn ngữ của Youtube

Tiện ích mở rộng Looper cho Youtube được nhiều người dùng yêu thích. Thật đơn giản, dễ dàng và bạn không cần rời khỏi trang video Youtube để lặp lại. Với một vài bổ sung nhỏ cho URL video, bạn có thể lặp lại bao nhiêu lần và bất kỳ phần nào bạn muốn.

Truy cập link bên dưới để cài đặt tiện ích Looper for Youtube: Download tiện ích Looper for Youtube

Nhấp vào Thêm vào Chrome để bắt đầu cài đặt tiện ích mở rộng. Nhấn Add Extension để cài đặt Looper for Youtube trên trình duyệt Chrome. Ngay sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng của tiện ích xuất hiện ở cuối thanh địa chỉ và thông báo như hình bên dưới. Bạn mở video muốn xem, bên dưới video sẽ xuất hiện biểu tượng vòng lặp. Chỉ cần nhấp vào nó để lặp lại video mà thôi. 

Hơn nữa, tiện ích Looper for Youtube còn có nhiều tùy chỉnh hơn với video Youtube như số lần lặp lại video hay chỉ lặp lại video mà bạn chỉ định. Ngay bên dưới chúng ta sẽ thấy khu vực tùy chỉnh thêm khi phát video. Loop for: Tích vào ô vuông và nhập số lần (times) muốn video phát ngay bên cạnh. Trò chơi lặp lại: Chọn thời gian của video bạn muốn lặp lại. Chúng ta sẽ nhập thời gian bắt đầu video từ, thời gian kết thúc video lúc. Các video Youtube sẽ chỉ tự động lặp lại trong khoảng thời gian mà chúng ta đã chọn. 

4. Phát lại Youtube nhờ trang web

ListenOnRepeat là trang web tốt nhất để lặp lại các video trên Youtube, khám phá âm nhạc mới, các podcast thịnh hành và truyền phát đài mà bạn yêu thích và chia sẻ với mọi người.

Cộng đồng ListenOnRepeat được tạo ra với tầm nhìn đơn giản nhưng mạnh mẽ: bạn chỉ cần nhấn phát một lần để lặp lại các video trên Youtube. Nhà phát triển đã nghĩ đến ý tưởng này vì internet không có cách dễ dàng để nghe đi nghe lại cùng một bài hát hoặc xem đi xem lại video của một nghệ sĩ yêu thích, đó là lý do ListenOnRepeat được tạo ra. Công cụ này sẽ giúp bạn khám phá những video hấp dẫn mà bạn muốn nghe đi nghe lại.

ListenOnRepeat đã trở thành một kênh khám phá video phổ biến và một cộng đồng người hâm mộ lặp lại trên toàn thế giới. Công cụ này sẽ tạo cho bạn một danh sách khám phá âm nhạc hàng tuần dựa trên nhu cầu nghe của bạn, cũng như viết nội dung độc quyền về các nghệ sĩ và video âm nhạc mới. Tạo danh sách phát của riêng bạn, lưu (thả tim) các bài hát yêu thích, bắt đầu và dừng video Youtube của bạn, v.v.

Vì vậy, hãy tiếp tục thưởng thức bài hát phát trực tuyến mà bạn không thể thoát ra khỏi đầu. ListenOnRepeat sẵn sàng giúp bạn tìm thêm nhiều nội dung mà bạn yêu thích. Và đừng quên theo dõi ListenOnRepeat trên mạng xã hội để biết các xu hướng âm nhạc mới nhất.

cách replay youtube

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết thêm cách replay trên Youtube đơn giản và nhanh chóng. Nếu thấy bài viết hay đừng ngần ngại like, share để ủng hộ đội ngũ Thủ thuật của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo nhé!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng like Youtube

???? Mua view Youtube

???? Tăng comment Youtube

???? Mua sub Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá