icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách quay Boomerang trên Instagram – Limoseo

Bạn có biết tính năng đảo ngược Boomerang của Instagram đã được cập nhật với trình cắt video mới và bộ hiệu ứng bao gồm SlowMo, Echo và Duo? Bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ chỉ cho bạn cách quay Boomerang trên Instagram. Bạn sẽ biết được Boomerang trên Instagram là gì và ưu điểm của việc quay video với hiệu ứng Boomerang trên Instagram.

Hướng dẫn cách quay Boomerang trên Instagram - Limoseo

1. Instagram boomerang là gì? 

Boomerang là một đoạn video ngắn quay và phát lại liên tục để tăng thêm phần thú vị cho câu chuyện được người dùng Instagram vô cùng yêu thích.  Boomerang là một tính năng nổi bật của Instagram dùng để quay những đoạn video ngắn có thể phát lại. Có thể nói đây là tính năng thu hút người dùng sử dụng ứng dụng này bởi một khi video được xuất bản, câu chuyện của bạn sẽ trở nên thú vị và độc đáo hơn. Biểu tượng quay video của Boomerang có hình số 8 lộn ngược rất đặc trưng, ​​giúp bạn dễ dàng nhận biết.

Instagram boomerang là gì? 

2. Ưu điểm của việc quay video với hiệu ứng Boomerang trên Instagram

Việc quay video với hiệu ứng Boomerang trên Instagram có nhiều ưu điểm hấp dẫn mà bạn có thể tận dụng để tạo ra những video độc đáo và gây ấn tượng với người xem.

Đầu tiên, việc tạo một video ngắn với hiệu ứng boomerang rất thú vị và hấp dẫn. Với tính năng này, bạn có thể tạo ra những video lặp lại một cách liên tục, tạo nên một hiệu ứng độc đáo và gây chú ý trên trang cá nhân của mình.

Thứ hai, tính năng Boomerang trên Instagram cho phép bạn chỉnh sửa video theo ý muốn. Bạn có thể tùy chỉnh hiệu ứng, cắt video theo ý muốn để tạo ra một video hoàn chỉnh và ấn tượng.

Cuối cùng, việc quay video trực tiếp trên ứng dụng Instagram với tính năng Boomerang còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn không cần phải sử dụng ứng dụng khác để chỉnh sửa video trước khi tải lên Instagram, mà có thể thực hiện tất cả trên cùng một nền tảng.

Tóm lại, tính năng Boomerang trên Instagram có nhiều ưu điểm hấp dẫn cho việc quay video và tạo ra những video độc đáo, gây ấn tượng trên trang cá nhân của bạn. Hãy tận dụng tính năng này và tạo ra những video độc đáo của riêng mình trên Instagram.

3. Các tính năng chính của Boomerang Instagram

Một trong những tính năng quan trọng nhất của Boomerang là giúp dễ dàng tạo các video ngắn theo cách thú vị và lặp đi lặp lại. Nhiều bạn trẻ sử dụng tính năng này để ghi lại những video hài hước, tạo kỷ niệm khó quên cùng bạn bè. Ngoài ra, Boomerang cho phép người dùng chuyển đổi giữa camera trước và sau nhanh chóng và thuận tiện hơn so với các phần mềm quay video khác. Video quay được không chỉ đăng tải trên Instagram mà còn có thể chia sẻ trên các ứng dụng mạng xã hội khác như Facebook, Messenger,…Cuối cùng, bạn không phải lo lắng về việc trả phí sử dụng vì nó hoàn toàn miễn phí. Để cung cấp cho người dùng trải nghiệm người dùng tốt nhất, Boomerang không hiển thị quảng cáo khi sử dụng Instagram.

Các tính năng chính của Boomerang Instagram

4. Cách quay Boomerang trên Instagram

4.1 Hướng dẫn cách quay Boomerang trên Instagram nhanh

Để tạo một video boomerang trên Instagram, bạn cần truy cập ứng dụng và bấm vào biểu tượng hình máy ảnh ở góc trên bên trái màn hình. Sau đó, chọn tùy chọn “Boomerang” và bấm nút quay để bắt đầu quay video. Sau khi quay xong, bạn có thể tùy chỉnh hiệu ứng bằng cách chọn biểu tượng hình số 8 nằm ngang. Bạn cũng có thể cắt video theo ý muốn và bấm Xong để hoàn tất. Cuối cùng, hãy bấm vào biểu tượng mũi tên hướng xuống để tải xuống hoặc chọn tùy chọn Gửi đến để chia sẻ video boomerang của bạn với người bạn muốn trên Instagram.

4.2 Hướng dẫn cách làm boomerang trên instagram chi tiết

Nếu bạn đang muốn tạo ra một video ngắn và độc đáo trên Instagram, hãy làm theo những bước đơn giản dưới đây để tạo ra các boomerang và chia sẻ chúng với bạn bè và người theo dõi của bạn.

  • Bước đầu tiên là truy cập vào ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn. Sau đó, hãy bấm vào biểu tượng hình máy ảnh ở góc trên bên trái màn hình.
  • Sau khi bạn đã mở ứng dụng máy ảnh, hãy chọn tùy chọn “Boomerang” bằng cách chọn biểu tượng ngay bên cạnh nút quay video. Biểu tượng này có hình dạng giống như số 8 nằm ngang.
  • Bây giờ, bạn có thể bắt đầu quay video bằng cách bấm vào nút quay. Video sẽ được ghi lại và chuyển đổi thành một boomerang ngay lập tức.
  • Sau khi bạn đã quay xong video, hãy nhấn vào biểu tượng số 8 nằm ngang để điều chỉnh hiệu ứng của boomerang. Bạn có thể chọn một trong những hiệu ứng có sẵn để tạo ra một boomerang độc đáo và ấn tượng.
  • Khi bạn đã hoàn thành boomerang của mình, hãy nhấn vào mũi tên hướng xuống để tải xuống video hoặc chia sẻ nó trực tiếp với bạn bè và người theo dõi của bạn trên Instagram.

Với những bước đơn giản này, bạn có thể tạo ra những boomerang độc đáo và gây ấn tượng trên Instagram và chia sẻ chúng với mọi người. Hãy thử ngay và trải nghiệm cảm giác thú vị của việc tạo ra các video boomerang trên Instagram ngay hôm nay!Bài viết trên của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo là hướng dẫn cách quay Boomerang trên Instagram. Tùy chỉnh video của bạn theo cách riêng của bạn với các tính năng và hiệu ứng tuyệt vời. Để lại bình luận bên dưới, chúc may mắn!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Instagram của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Mua follow Instagram

???? Tăng share Instagram

???? Tăng mắt livestream Instagram

???? Dịch vụ quảng cáo Instagram

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá