icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách nhắn tin trên TikTok cực nhanh – Limoseo

Như chúng ta đã biết, TikTok là một ứng dụng rất phổ biến trong thế hệ Z. Giống như các nền tảng mạng xã hội khác, TikTok cũng cho phép người dùng trao đổi tin nhắn một cách vô cùng tiện lợi. Gửi tin nhắn trên TikTok rất đơn giản nhưng cũng có thể là thử thách đối với những người mới sử dụng ứng dụng. Trong bài viết dưới đây, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ mách bạn cách gửi tin nhắn cách nhắn tin trên tiktok.

Cách nhắn tin trên Tiktok

1. TikTok là gì?

Dù sinh sau đẻ muộn so với các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Youtube, WhatsApp… nhưng tốc độ tăng trưởng chóng mặt của hơn 1 tỷ người dùng đã giúp TikTok nhanh chóng nổi tiếng toàn cầu. Nó cũng là ứng dụng đầu tiên của nhiều xu hướng mới.

TikTok là một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến cho phép người dùng tạo, xem và chia sẻ các video ngắn về các chủ đề khác nhau. Với chức năng là thẻ bài và đọc chậm đối với giới trẻ hiện nay, ứng dụng này ngay lập tức trở nên “gây nghiện” và mức độ tương tác “khủng khiếp”.

Trong ứng dụng này, người sáng tạo có thể thêm các chi tiết cá nhân như bộ lọc, nhạc nền, hiệu ứng đặc biệt và nhãn dán vào video, cũng như trộn và kết hợp nội dung và video. Tạo video chia đôi màn hình ngay cả khi chúng ở các địa điểm khác nhau hoặc song ca với ca sĩ yêu thích của bạn. /thành công lớn

Trang web chính thức của TikTok là: tiktok.com, bao gồm cả phiên bản quốc gia, với giao diện tương tự. Trên điện thoại của bạn đã có ứng dụng TikTok trên iOS và Android, chỉ cần vào CH Play Store hoặc App Store để tải về.

Để biết thêm về độ phổ biến của TikTok, hãy xem những con số hé lộ do Công ty dịch vụ SEO – Thiết kế website Limoseo tổng hợp dưới đây:

Theo thống kê của Brandastic, tính đến tháng 1 năm nay, TikTok có hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng và hơn 3 tỷ lượt tải xuống. TikTok đã đứng đầu danh sách tải xuống hàng đầu trong hai năm liên tiếp vào năm 2020 và 2021. Theo nghiên cứu của SensorTowers 2019, TikTok tiếp cận người dùng ở hơn 150 quốc gia. Người dùng TikTok trung bình dành 52 phút mỗi ngày

ByteDance, công ty mẹ của TikTok, đã trở thành công ty khởi nghiệp giá trị nhất thế giới với mức định giá 140 tỷ USD, vượt qua Twitter và Coca-Cola, theo Cbinsights. 60% người dùng TikTok từ 16 đến 24 tuổi. 

Bản thân TikTok là một nền tảng rất thú vị, cung cấp không gian sáng tạo không giới hạn. TikTok tích hợp sẵn các bộ lọc, hiệu ứng văn bản, âm thanh và nhạc để người dùng thử nghiệm. Đặc biệt những âm thanh mới nhất sẽ được họ cập nhật nhanh chóng giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt được xu hướng. TikTok cũng có xu hướng phát triển theo thời gian và những người dùng tận dụng các bộ lọc mới nhất sẽ làm tốt việc phát triển nội dung của họ.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok của Limoseo chuyên nghiệp

Cách để nhắn tin trên tiktok

 2. Tại sao tôi không thể gửi tin nhắn văn bản trên TikTok? 

Những lý do chính cho việc không thể gửi tin nhắn và không thể làm theo cách để nhắn tin trên TikTok như sau:

  • Bạn đang sử dụng kết nối internet và tín hiệu đường dây yếu. 
  • Đối tác của bạn đã chặn bạn trên TikTok nên bạn không thể theo dõi hoặc nhắn tin cho họ. 
  • Hai tài khoản TikTok không có theo dõi lẫn nhau trên TikTok. 
  • Ứng dụng TikTok ngừng hoạt động do quá trình cập nhật và hay gặp sự cố nào đó.

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok của Limoseo hiệu quả, an toàn

Cách nhắn tin trên tiktok

 3. Cách nhắn tin trên tiktok

Lưu ý: Trong cách nhắn tin trên TikTok thì một rất quan trọng là bạn cần theo dõi lại tài khoản của mình với tài khoản đã theo dõi trước đó. Tóm lại, cả bạn và người bạn muốn nhắn tin đều phải là bạn bè trên TikTok thì mới có thể nhắn tin và làm theo cách nhắn tin với bạn bè trên TikTok sau đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng TikTok trên điện thoại, chọn mục Hồ sơ ở dưới cùng bên phải > chọn mục Người theo dõi để tìm những người mà bạn muốn nhắn tin. 

Bước 2: Chọn tài khoản bạn muốn gửi tin nhắn và bây giờ bạn sẽ được chuyển hướng đến trang cá nhân của người đó. Chọn ngăn Tin nhắn và bạn đã hoàn tất.

Bước 3: Nhập tin nhắn của bạn vào hộp tin nhắn bên dưới để gửi SMS. Sau khi nhập, nhấp vào biểu tượng mũi tên màu đỏ để tiếp tục gửi tin nhắn của bạn. Thật đơn giản phải không nào? 

Bước 4: Ngoài gửi tin nhắn văn bản, ứng dụng còn cho phép bạn gửi biểu tượng cảm xúc hoặc ảnh GIF. Để làm điều này, hãy chọn biểu tượng cảm xúc > chọn biểu tượng hoặc ảnh GIF bạn muốn > nhấn vào biểu tượng mũi tên đỏ để gửi.

Để xem các tin nhắn đến, hãy vào Hộp thư đến > chọn một tin nhắn đến để đọc nội dung của nó. Nếu bạn muốn trả lời tin nhắn, bạn có thể sử dụng lại phương pháp SMS được mô tả ở trên.

Cách nhắn tin với bạn bè trên tiktok

Trên đây là cách nhắn tin trên tiktok cực dễ dàng và nhanh chóng trong vài thao tác. Hi vọng bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã giúp ích được cho các bạn mới tham gia hội TikToker. Chúc các bạn thành công.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng lượt share Tiktok

???? Tăng mắt livestream Tiktok

???? Buff đơn Tiktok Shop

???? Tăng lượt thích Tiktok

Đánh giá