icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách nạp xu TikTok nhanh, đơn giản, chi tiết trên iOS, Android

Cách nạp xu TikTok là một thuật ngữ quen thuộc với người dùng, chủ yếu nhằm mục đích hỗ trợ tài chính cho việc mua ứng dụng và phát trực tiếp. Giờ đây, quy trình thực hiện này đã trở nên rất dễ dàng và thuận tiện trên cả hai nền tảng Android và iOS. Trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ cập nhật chi tiết cách nạp tiền nhanh nhất để người dùng nhận được nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.

Cách nạp xu TikTok nhanh chóng

1. Cách nạp xu TikTok, nạp tiền TikTok đơn giản, nhanh chóng trên iOS, Android

TikTok hiện hỗ trợ người dùng nạp tiền theo một số cách để hỗ trợ cho tính năng livestream, bao gồm: Sử dụng thẻ cào, SMS, tài khoản ngân hàng, MoMo. Dưới đây là cách hướng dẫn cách nạp xu tiktok:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu chưa tải xuống, người dùng có thể cài đặt TikTok từ liên kết sau.
  • Bước 2: Trên giao diện trang chủ TikTok, người dùng nhấn vào mục “Hồ sơ” ở thanh điều hướng phía cuối màn hình. 
  • Bước 3: Nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm trên giao diện cá nhân TikTok của bạn và nhấp vào Cài đặt & Quyền riêng tư. 
  • Bước 4: Nhấp vào trường Số dư và nhấp vào Nạp tiền để bắt đầu nạp Xu TikTok của bạn. 
  • Bước 5: Chọn mệnh giá xu nạp theo số điểm tương ứng trên màn hình. 
  • Bước 6: Chọn phương thức thanh toán nếu có yêu cầu. như sau:

Cách nạp tiền vào tiktok để tặng quà bằng thẻ điện thoại: Bấm chọn phương thức thanh toán Viettel Telecom và làm theo hướng dẫn trên màn hình để đặt hàng.

Nạp tiền TikTok bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ: Nhấp vào Thẻ tín dụng, Thêm thẻ ghi nợ, nhập thông tin thẻ của bạn, sau đó nhấn Lưu để thêm phương thức thanh toán của bạn, nhấp vào One Click Press Buy để mua xu.

Nạp tiền TikTok bằng Ví MoMo: Nhấp vào Thêm Ví điện tử MoMo, nhập số điện thoại, mã xác minh và mật khẩu Ví MoMo, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình để bắt đầu liên kết và đặt hàng. Nếu người dùng đã liên kết phương thức thanh toán với MoMo trước đó thì chọn số tiền, phương thức thanh toán và nhấn Mua mà không cần thực hiện các bước chi tiết trên.

Qua đây bạn đã biết cách nạp tiền donate tiktok rồi đó.

Cách nạp xu TikTok

2. Hướng dẫn cách nạp xu TikTok bằng ZaloPay trên website

  • Bước 1: Truy cập trang web Tiktok.com/coin trên điện thoại/máy tính của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn. 
  • Bước 2: Vào Cài đặt chọn Nhận Xu. Bước 3: Chọn mệnh giá coin muốn nhận. Sau đó ở bước thanh toán người dùng chọn phương thức thanh toán ZaloPay. 
  • Bước 4: Hoàn tất thanh toán:

Cách nạp xu trên tiktok nếu bạn đang làm việc trên điện thoại: Màn hình sẽ ngay lập tức tiến hành chuyển ứng dụng. Chọn mở ứng dụng Zalo hoặc ZaloPay. Lúc này màn hình chuyển sang Tiếp tục thanh toán bằng ZaloPay. Cuối cùng, kiểm tra Tổng số tiền thanh toán và Số tiền khuyến mãi (nếu có) trên trang web Tiktok.com để đảm bảo tổng số tiền thanh toán là chính xác và nhấp vào Xác nhận thanh toán.

Khi sử dụng máy tính: Trên màn hình sẽ xuất hiện mã QR và số tiền thanh toán sẽ được hiển thị. Người dùng kiểm tra lần cuối số tiền cần so sánh với tổng số tiền trên website Tiktok.com, số tiền khuyến mãi (nếu có) rồi nhấn Xác nhận thanh toán.

Xem thêm: Dịch vụ hack tim video Tiktok giá rẻ tại Limoseo

Cách nạp tiền vào TikTok

3. Cách kiếm xu, nhận xu TikTok miễn phí khi xem livestream

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại, nhấn vào mục Live Stream và chọn biểu tượng chiếc rương bên trái video Live Stream.

Bước 2: Tiếp tục nhấp vào biểu tượng rương để xem bạn có bao nhiêu xu.

Bước 3: Đợi đồng hồ đếm ngược kết thúc và nhấp vào Mở để nhận tiền của bạn.

Bước 4: Bạn sẽ thấy kết quả sau khi nhận được xu.

Xem thêm: Dịch vụ hack follow Tiktok chất lượng tại Limoseo

4. Kiếm xu trên TikTok để làm gì?

Xu TikTok chỉ được ghi có cho người dùng có tài khoản TikTok, đặc biệt là trong các luồng trực tiếp. Đây là loại tiền được sử dụng trong nền tảng mạng xã hội này và được thanh toán bằng tiền thật. Sử dụng những đồng tiền này, người dùng có thể trao đổi quà tặng hoặc donate cho những người sáng tạo yêu thích của họ.

Trên nền tảng TikTok, Xu là một loại tiền tệ thuận tiện mà bạn có thể sử dụng để hỗ trợ những người sáng tạo nội dung yêu thích của mình bằng cách gửi phần thưởng chỉ có thể mua bằng Xu. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy biểu tượng hộp quà bên cạnh phần bình luận. Một nơi mà bạn có thể sử dụng xu để tặng những người sáng tạo nội dung yêu thích của mình. Bạn cũng có thể thả một nhãn dán đặc biệt trong phần bình luận để làm quà tặng. Tất cả quà tặng bằng xu sẽ được chuyển đổi thành tiền để hỗ trợ những người sáng tạo nội dung yêu thích của bạn.

Đáng chú ý nhất, Xu cũng là đơn vị tiền tệ được sử dụng để quảng cáo TikTok. Nếu bạn đã từng chạy quảng cáo, bạn có thể dễ dàng hiểu được giá trị của những đồng xu này. Trên đây là hướng dẫn của Công ty dịch vụ SEO – Thiết kế website Limoseo về xu trên TikTok và cách nạp xu vào TikTok.

5.  Câu hỏi thường gặp

Cách nạp xu TikTok là gì?

Để nạp xu bạn cần làm theo hướng dẫn sau: Mở ứng dụng TikTok và truy cập vào trang cá nhân, vào biểu tượng Me ở góc dưới bên phải màn hình, chọn Coins trong danh sách các tùy chọn, thấy giao diện nạp xu, chọn gói xu mà bạn muốn mua hoặc nạp vào tài khoản của mình, thanh toán phù hợp và hoàn tất quá trình nạp xu TikTok.

Có những phương thức thanh toán nào để nạp xu TikTok?

Những phương thức thanh toán nạp xu Tiktok là thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, ví điện tử, thẻ quà tặng.

Làm sao để kiểm tra số xu đã nạp vào tài khoản TikTok?

Để kiểm tra số xu nạp vào tài khoản Tiktok ta cần mở ứng dụng TikTok và truy cập vào trang cá nhân, vào biểu tượng Me ở góc dưới bên phải màn hình, chọn Coins trong danh sách các tùy chọn, Bạn sẽ thấy số lượng xu hiện có trong tài khoản của mình được hiển thị trên màn hình.

Cách nạp xu trên TikTok

Trên thực tế, cách nạp xu TikTok cũng có tác động lớn đến các chiến dịch quảng cáo TikTok của bạn. Vì vậy, cả cá nhân và doanh nghiệp cần lưu ý vấn đề này để đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc kinh doanh của mình. Hi vọng bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo vừa cung cấp đã mang đến cho các bạn thật nhiều kiến ​​thức và thông tin hữu ích.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng lượt share Tiktok

???? Tăng mắt livestream Tiktok

???? Buff đơn Tiktok Shop

???? Tăng lượt thích Tiktok

Đánh giá