icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách nạp tiền vào ví senpay nhanh chóng và thành công

Nhờ những tính năng ưu việt, ví Senpay được ngày càng nhiều người tin dùng. Vậy cách nạp tiền vào ví Senpay làm sao? Ví SenPay là gì? Dưới đây là một số câu trả lời giúp bạn thực hiện việc này một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo.  

1. Ví Senpay là gì?

Senpay là một dịch vụ thanh toán trực tuyến dành cho sàn giao dịch điện tử, được thành lập bởi công ty ví FPT. Ví Senpay hoạt động như một ví điện tử và cổng thanh toán trung gian, chức năng tương tự một ngân hàng trực tuyến, xử lý các giao dịch trên Internet.

Đơn giản mà nói, Senpay là ví điện tử được Sendo sử dụng làm phương thức thanh toán giữa Sendo và các cửa hàng.

Ví dụ: Các cửa hàng bán hàng trên Sendo, bạn mua một món hàng với giá 50.000 đồng. Sendo sẽ giao hàng cho bạn thông qua đối tác vận chuyển. Sau khi bạn nhận hàng và thanh toán, đối tác vận chuyển và Sendo sẽ làm việc với nhau. Khi mã đơn hàng được xác nhận, Sendo sẽ chuyển 50.000 đồng vào tài khoản Senpay của cửa hàng.

Sendo đã phát triển ví Senpay với chức năng chính là nhận tiền thanh toán từ Sendo và mua thẻ, tuân thủ nguyên tắc “Nhanh chóng, An toàn, Tiện lợi” để giảm thiểu rủi ro trong giao dịch trực tuyến. 

Bên cạnh việc sử dụng ví Senpay để thanh toán trực tuyến tiện lợi, Senpay còn có ví khuyến mãi với nhiều tính năng mới. Ví khuyến mãi có thể được hiểu là một phần của ví Senpay được sử dụng để lưu trữ tiền hoàn trả khi bạn tham gia vào các chương trình khuyến mãi. Số tiền trong ví khuyến mãi chỉ được sử dụng để thanh toán các dịch vụ trên trang web của Sendo, không hỗ trợ chuyển tiền hoặc rút tiền giữa các ví.

Ví Senpay là gì?

2. Tiện ích khi sử dụng ví Senpay

Ví Senpay mang đến cho cả người mua và người bán những tính năng và tiện ích đáng ngạc nhiên như sau:

2.1. Đối với người mua:

 • Bạn có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi thông qua dịch vụ internet banking và mobile banking.
 • Thông tin tài khoản và thanh toán được bảo mật theo các tiêu chuẩn quốc tế. Khi thực hiện giao dịch trên Senpay, nếu bạn không nhận được hàng hoặc hàng không đúng như mô tả, bạn sẽ được hoàn tiền 100%.
 • Thanh toán dễ dàng bằng thẻ ATM từ 18 ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế (Visa, Master).
 • Bạn được miễn phí tạo tài khoản, miễn phí duy trì tài khoản và miễn phí thanh toán.

2.1. Đối với người bán:

 • Nhận thông tin giao dịch ngay tức thì khi sử dụng Senpay.
 • Thông tin thanh toán của bạn được bảo mật theo các chuẩn quốc tế.
 • Có hỗ trợ rút tiền về tài khoản từ hơn 60 ngân hàng trong nước.
 • Miễn phí tích hợp thanh toán và không cần kí quỹ để sử dụng tài khoản Senpay.
Cách nạp tiền senpay

3. Phương thức nạp tiền vào ví Senpay

Để nạp tiền vào tài khoản SenPay, bạn có thể sử dụng các phương thức sau đây:

 • Nạp tiền qua liên kết ngân hàng trực tiếp trên ứng dụng SenPay (hướng dẫn nạp tiền): SenPay hiện đang có liên kết trực tiếp với 5 ngân hàng là Agribank, BIDV, Vietinbank, Vietcombank và Sacombank. Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp tiền vào Ví SenPay trực tiếp trên ứng dụng VCB Digibank của Vietcombank.
 • Nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ATM của các ngân hàng trong nước: Hỗ trợ tất cả các thẻ ATM do các ngân hàng tại Việt Nam phát hành. Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến với ngân hàng.
 • Nạp tiền bằng thẻ ghi nợ quốc tế (Debit card): Chỉ hỗ trợ các thẻ ghi nợ do các ngân hàng tại Việt Nam phát hành. Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến với ngân hàng.
Cách nạp tiền vào ví senpay

4. Cách nạp tiền vào ví senpay

Cách nạp tiền vào ví senpay như thế nào? Để nạp tiền vào tài khoản Senpay, bạn có thể sử dụng những phương thức sau đây:

4.1. Nạp tiền bằng thẻ ghi nợ (Debit card):

Cách nạp tiền senpay bằng thẻ ghi nợ như thế nào? Đầu tiên khi đăng nhập vào tài khoản, bạn chọn phần “giao dịch,” sau đó chọn “nạp tiền” và làm theo hướng dẫn trên hình.

4.2. Nạp tiền từ ngân hàng đã liên kết với ví Senpay:

 • Bước 1: Truy cập vào trang Senpay.vn, đăng nhập với số điện thoại và mã PIN hoặc mã OTP đã đăng ký trước đó.
 • Bước 2: Tại mục “giao dịch,” chọn “nạp tiền,” sau đó chọn “thẻ/tài khoản đã liên kết” và chọn ngân hàng muốn nạp. Tiếp theo, nhập số tiền cần nạp và chọn “Đồng ý,” sau đó nhập mã OTP nhận được để xác thực giao dịch và chọn “hoàn thành” để hoàn tất nạp tiền.

4.3. Nạp tiền online bằng thẻ ATM nội địa:

 • Bước 1: Chọn “Giao dịch” và “Nạp tiền,” sau đó chọn biểu tượng của ngân hàng thanh toán và nhập số tiền cần nạp, sau đó nhấn “Đồng ý.”
 • Bước 2: Nhập thông tin thẻ thanh toán bao gồm tên chủ thẻ và số thẻ, sau khi nhập xong nhấn “Thanh toán.”
 • Bước 3: Xác minh thanh toán bằng mã OTP nhận từ ngân hàng và nhấn “Xác nhận.”
 • Bước 4: Hệ thống thông báo thành công và hoàn tất thanh toán.

4.4. Nạp tiền chuyển khoản ngân hàng:

Chọn phương thức nạp tiền, chọn logo ngân hàng thanh toán và làm theo hướng dẫn trong bảng hướng dẫn, bạn cần nhập các thông tin theo hướng dẫn và thực hiện chuyển tiền theo số tài khoản đã cung cấp.

Hiện tại, Senpay chấp nhận nạp tiền bằng chuyển khoản qua các ngân hàng như Agribank, Sacombank, TPBank, VIB, Vietcombank, Viettinbank. Lưu ý: Để Senpay hỗ trợ nạp tiền vào ví của bạn nhanh chóng, hãy ghi thêm nội dung nạp tiền: “Mã tài khoản Senpay” hoặc “số điện thoại đăng nhập tài khoản Senpay.”

Trên đây là những phản hồi và giải đáp về cách nạp tiền vào ví senpay mà khách hàng nên biết. Hy vọng rằng thông tin này sẽ mang lại lợi ích trong quá trình mua sắm trực tuyến của bạn ! Hãy theo dõi Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để nhận thông tin nhanh chóng nhé.

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá