icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Những cách mở TikTok Shop khi chưa đủ follow – Limoseo

Thuật ngữ “TikTok Shop” đang làm mưa làm gió trong giới kinh doanh hàng hóa trên sàn thương mại điện tử. Nhiều người bắt đầu tìm cách đăng ký và bán sản phẩm của mình trên kênh TikTok Shop. Còn nội dung hôm nay, các bạn sẽ cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu cách mở gian hàng TikTok, cách mở TikTok Shop khi chưa đủ follow với những ai muốn bán hàng trên ứng dụng mạng xã hội này.

Những cách mở TikTok Shop khi chưa đủ follow - Limoseo

1. Làm cách nào để bán hàng trên TikTok Shop? 

Trước khi tìm hiểu cách mở TikTok Shop khi chưa đủ follow, mọi người nên biết cách bán sản phẩm trên ứng dụng này. Và đây là cách bạn có thể giúp người bán bán hàng với chương trình này.

Có hai cách để bán hàng trên nền tảng TikTok Shop: tự bán hoặc nhờ ai đó bán sản phẩm của bạn. Hình thức tự bán là tự dựng gian hàng, đăng sản phẩm, tạo kênh TikTok riêng và bán hàng trực tiếp trên nền tảng TikTok.

Ưu điểm của phương pháp này là bạn không phải chia sẻ tiền lời với người khác. Nhược điểm là tốn nhiều thời gian, nguồn lực và công sức hơn. Nhờ người khác bán hộ: Bạn có nguồn hàng tốt, vậy hãy mở gian hàng trên nền tảng TikTok và cộng tác với những người sáng tạo nội dung. Sau khi hợp tác, họ sẽ kết nối kênh với bộ phận của bạn và lên kế hoạch đăng quảng cáo sản phẩm, đánh giá hoặc phát sóng trực tiếp để bán hàng.

Bao nhiêu follow thì mở được TikTok Shop? Đảm bảo chỉ chọn những người sáng tạo có nội dung hướng đến khán giả của bạn và kênh có số lượng người theo dõi và tương tác nhất định (người theo dõi > 10.000, lượt tương tác trên mỗi video > 10.000, kênh không vi phạm không giới hạn).

Ưu điểm của phương pháp này là bạn có thể thực hiện dễ dàng và tốn ít công sức hơn. Nhược điểm là lợi nhuận phải chia cho đối tác, thậm chí chọn nhầm người thì dự án có thể thất bại.

Cách mở TikTok Shop khi chưa đủ follow

2. Cách mở TikTok Shop khi chưa đủ follow

 • Bước 1. Đăng ký cửa hàng Tiktok Shop trong trung tâm bán hàng Tiktok Shop và làm theo hướng dẫn bên dưới. Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, hãy đợi tài khoản Tiktok Shop của bạn được xác minh. Bước tiếp theo là kích hoạt tính năng Tiktok Shop trong ứng dụng Tiktok trên điện thoại của bạn
 • Bước 2. Kết nối tài khoản cá nhân của bạn với tài khoản Cửa hàng Tiktok của bạn.

2.1. Người dùng có hơn 1000 người hâm mộ

Sau khi đăng ký TikTok Shop trong trung tâm bán hàng TikTok Shop và vượt qua quy trình xác minh, bạn sẽ thấy biểu tượng “Giỏ hàng” không xuất hiện trong ứng dụng TikTok cá nhân của bạn. Bạn phải hoàn thành các bước bổ sung để liên kết các tài khoản được hiển thị.

Bao nhiêu follow thì mở được TikTok Shop? Nếu tài khoản có ít nhất hơn 1000 người theo dõi, hãy làm theo hướng dẫn sau.

 • Bước 1: Mở TikTok và nhấn vào Thông tin cá nhân trong ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn
 • Bước 2: Chọn biểu tượng “gạch ngang” ở góc màn hình điện thoại.
 • Bước 3: Chọn công cụ viết từ màn hình ứng dụng
 • Bước 4: Bấm vào TikTok Shop: Tại đây bạn sẽ thấy các thông báo về điều khoản của người sáng tạo. Nếu có đủ dấu tích xanh, bạn có thể nhấp vào nút đăng nhập và liên kết Tiktok Shop với tài khoản của mình để hoàn tất quá trình đăng ký. 

2.2. Đối với người dùng có ít hơn 1000 người theo dõi

Đối với các tài khoản Tiktok chưa có 1000 người theo dõi, đây là một số điều bạn có thể làm để có cách mở TikTok Shop khi chưa đủ follow của mình:

 • Bước 1: Truy cập trung tâm bán hàng Tiktok Shop và đăng nhập vào cửa hàng của bạn để mở Tiktok Shop khi chưa đủ điều kiện.
 • Bước 2: Chọn đúng tài khoản Tiktok trong “Tài khoản của tôi”.
 • Bước 3: Nhấp vào liên kết tài khoản Tiktok mới trên màn hình ứng dụng

Nhập loại tài khoản sẽ được liên kết (tài khoản chính thức, tài khoản tiếp thị) và ID người dùng TikTok (ID TikTok) và các thông tin khác.

Sau khi xem tài khoản trên TikTok, hãy nhấp vào Gửi lời mời đến tài khoản đã chọn. Xin lưu ý rằng lời mời chỉ có hiệu lực trong 48 giờ kể từ ngày lời mời này được gửi. Nếu chủ tài khoản không đồng ý, lời mời sẽ bị từ chối và không còn hiệu lực.

 • Bước 4: Mở Tiktok trên điện thoại của bạn

Sau khi truy cập di động vào TikTok:

 • Bấm vào hộp thư ứng dụng
 • Nhấn để giành chiến thắng: yêu cầu mới
 • Chấp nhận yêu cầu bằng cách chọn chức năng
 • Click chọn liên kết tài khoản

Sau khi hoàn thành các bước trên, thoát Tiktok và đăng nhập lại để mở Tiktok Shop khi chưa đủ điều kiện. 

Nếu tài khoản của bạn chưa đủ 1000 follower, chưa đủ điều kiện để mở Tiktok Shop, bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ mua follow Tiktok từ đơn vị thứ ba để có thể tăng lượng lớn người theo dõi trong thời gian ngắn.

Mở Tiktok Shop khi chưa đủ điều kiện

3. Những lỗi cơ bản thường gặp khi mở cửa hàng TikTok

3.1. Lỗi nhập sai tên cửa hàng

Nếu có ký tự không chính xác trong tên cửa hàng, thông báo lỗi màu đỏ sẽ tự động xuất hiện trên thanh thông tin của màn hình ứng dụng. Đừng quên tùy chỉnh tên cửa hàng của bạn hoặc tìm một cái tên hấp dẫn sẽ giúp bạn thu hút người mua!

3.2. Tài khoản dưới 18 tuổi không thể được liên kết với cửa hàng TikTok

Bạn sẽ nhận được thông báo lỗi này nếu tài khoản TikTok cá nhân của bạn dưới 18 tuổi và ngày sinh của bạn là ngày liên kết. Như đã đề cập trước đó, điều kiện để mở cửa hàng TikTok là từ 18 tuổi trở lên. Vì vậy, hãy cẩn thận để không viết sai ngày sinh của bạn! => Vào Cài đặt & Quyền riêng tư => Quản lý tài khoản => NGÀY SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ (Nhưng lưu ý TikTok cần xác thực các giấy tờ như CCCD, CMND hoặc hộ chiếu, bằng lái xe, ngày tháng năm sinh,… và phải hoàn thành xong quy trình trên mới được sửa ).

Bao nhiều follow thì mở được TikTok Shop

4. Mẹo bán hàng hiệu quả trên TikTok

Ở TikTok, nhu cầu mua hàng của khách hàng không chủ yếu sinh ra từ nhu cầu, mà từ cảm xúc. Người dùng xem video chương trình phát trực tiếp để phát sinh nhu cầu mua, vì vậy sản phẩm của bạn cần được cập nhật để bán. Cung cấp cho khách hàng đủ thông tin để đưa ra quyết định mua hàng ngay lập tức. Nếu bạn cập nhật thiếu thông tin, khách hàng sẽ phải hỏi bạn qua chat và có thể thay đổi nhu cầu mua hàng.

Tiktok hiện tại vẫn là một kênh tham khảo nên họ xem sản phẩm trên Tiktok nhưng lại tìm kiếm shopee, lazada, fb hay google để so sánh giá, check đánh giá của khách hàng,… Nên dù kinh doanh tốt với tiktok Shop thì chắc chắn bạn sẽ mất khách hàng.

Để giải quyết vấn đề này, bạn cần phát triển gian hàng tiktok đa kênh, gian hàng của các nền tảng thương mại điện tử khác, cũng như website, fanpage… rồi tối ưu SEO trên tất cả các nền tảng. để sản phẩm này tìm thấy bạn khi khách hàng tìm kiếm. Tất nhiên, giá giữa các nền tảng phải giống nhau hoặc nếu bạn muốn quảng bá nền tảng, bạn có thể giảm giá hoặc hỗ trợ nhiều hơn.

5. Câu hỏi thường gặp

Cách mở TikTok Shop khi chưa đủ follow là gì?

Hiện tại, TikTok Shop chỉ được mở cho những tài khoản có số lượng follow đáng kể, thường là từ 10.000 follow trở lên. Nếu bạn chưa đủ điều kiện này, bạn cần tiếp tục tăng lượng follow của mình trên TikTok để có thể đăng ký mở TikTok Shop trong tương lai.

Làm thế nào để tăng số lượng người theo dõi trên TikTok?

Để tăng số lượng người theo dõi trên TikTok, bạn nên đăng tải nội dung chất lượng, độc đáo, hấp dẫn và thường xuyên. Bên cạnh đó, sử dụng các hashtag phù hợp và tương tác với cộng đồng TikTok cũng là những cách hiệu quả để thu hút người theo dõi.

Sau khi đủ điều kiện, cần làm gì để mở Tiktok Shop?

Sau khi đủ điều kiện, bạn cần đăng ký và trở thành đối tác của TikTok Shop. Sau khi đăng ký, bạn sẽ có thể tạo và quản lý cửa hàng của mình trên ứng dụng TikTok.

Chia sẻ cách mở TikTok Shop khi chưa đủ follow và mẹo bán hàng hiệu quả từ Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo. Chắc hẳn đã mang đến cho mọi người những nội dung thông tin vô cùng hữu ích.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng lượt share Tiktok

???? Tăng mắt livestream Tiktok

???? Buff đơn Tiktok Shop

???? Tăng lượt thích Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá