icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách mở lại bài viết đã ẩn trên fanpage Facebook mới nhất

Ẩn bài viết đã đăng trên trang fanpage Facebook là tính năng không còn xa lạ với chúng ta. Ở chế độ này, toàn bộ hình ảnh và bài viết sẽ được ẩn hoàn toàn sau khi cài đặt và không còn xuất hiện trên dòng thời gian. Nhưng nếu bạn cần hiển thị lại các bài đã ẩn thì sao? Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn các bạn cách mở lại bài viết đã ẩn trên fanpage một cách dễ dàng.

Cách mở lại bài viết đã ẩn trên fanpage Facebook

1. Làm cách nào để ẩn bài viết của fanpage? 

Trước khi tìm hiểu Cách mở lại bài viết đã ẩn trên fanpage, bạn cần biết cách ẩn bài viết nội dung trên dòng thời gian trang cá nhân của bạn khỏi các bên quan tâm. 

1.1 Các bước thực hiện  ẩn bài viết trang cá nhân như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang fanpage Facebook của bạn, cuộn xuống bài đăng bạn muốn ẩn. 
 • Bước 2: Sau khi kéo đến bài viết muốn ẩn, bạn nhấn vào dấu ba chấm
 • Bước 3: Chọn có ẩn nội dung bài viết khỏi dòng thời gian hay không

Vậy là xong, rất đơn giản phải không nào

1.2 Hướng dẫn ẩn bài viết từ fanpage

Trước đây, Facebook cho phép bạn sử dụng tính năng này để ẩn các bài đăng bên ngoài trang nhất của một trang fanpage. Nhưng hiện tại tính năng này không còn nữa và nếu bạn muốn ẩn nội dung đi thì vào nhật ký công việc

 • Bước 1: Chọn biểu tượng thay đổi
 • Bước 2: Chọn ẩn khỏi trang 

Sau khi hoàn tất, nó sẽ bị ẩn khỏi dòng thời gian của trang người hâm mộ Facebook.

Làm cách nào để ẩn bài viết của fanpage

2. Cách xem bài đăng đã ẩn

Làm theo các bước sau để xem danh sách nội dung bài viết ẩn trên trang người hâm mộ.

 • Bước 1: Mở fanpage. 
 • Bước 2: Chọn cài đặt trang bên góc phải màn hình. 
 • Bước 3: Chọn Nhật ký hoạt động từ giao diện trang Cài đặt (ở cuối danh sách lựa chọn)
 • Bước 4: Tại đây bạn có thể xem nhật ký hoạt động của toàn bộ trang

Kéo xuống dưới, bạn sẽ thấy các bài viết ẩn của fanpage 

Ghi chú. Một số hướng dẫn phiên bản cũ có tab bài viết ẩn, phiên bản mới thì không.

Cách xem bài đăng đã ẩn

3. Cách khôi phục bài viết đã ẩn

3.1 Hướng dẫn nhanh

Khi bạn đã xem danh sách các bài viết mà bạn đã lưu trước đó trên Facebook bằng cách làm theo các bước trong phần 2. Bây giờ, Cách mở lại bài viết đã ẩn trên fanpage để chúng xuất hiện lại trên Facebook là tùy thuộc vào bạn.

Bạn có thể làm bước 1 => bước 4 như cách xem bài viết đã ẩn. Sau đó, bên cạnh mỗi bài đăng có nội dung ẩn là một biểu tượng tùy chọn hình tròn có dấu gạch chéo ở giữa. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào đây và ấn chọn Cho phép trên dòng thời gian

Thực hiện thao tác này sẽ Khôi phục bài viết đã ẩn trên Fanpage. Bạn có thể làm tương tự để hiển thị thêm nội dung nếu muốn.

 3.2 Hướng dẫn cụ thể 

3.2.1 Cách hiện bài viết ẩn trên điện thoại

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại. Sau đó vào trang cá nhân của bạn => rồi chọn nhật ký hoạt động. 
 • Bước 2: Bấm vào HẠNG MỤC tại đây. 
 • Bước 3: Sau đó chọn Bị ẩn khỏi dòng thời gian.
 • Bước 4: Đây là toàn bộ nội dung bài viết bạn để ở chế độ ẩn. Nếu bạn muốn nó trở lại, hãy nhấp vào hình tam giác. 

Cuối cùng chọn Hiển thị trên dòng thời gian để khôi phục nội dung bài viết cũ. Vậy là xong, bạn đã Khôi phục bài viết bị ẩn trên Fanpage bằng điện thoại thông minh của mình. 

3.2.2 Cách hiện bài viết ẩn trên máy tính 

 • Bước 1: Cũng nhấn vào biểu tượng ba chấm trên giao diện Facebook rồi chọn Nhật ký công việc. 
 • Bước 2: Tại bố cục và giao diện này, các bạn nhấn vào nút Bộ lọc, rồi chọn Bị ẩn khỏi dòng thời gian để hiện bài viết đã ẩn trên dòng thời gian. Nhấn nút Save Changes bên dưới để lưu lại. 
 • Bước 3: Ngay sau đó mọi người sẽ nhìn thấy toàn bộ nội dung ẩn. Bấm vào biểu tượng dấu ba chấm để hiện lại nội dung thông báo, sau đó chọn Add to profile.
Cách khôi phục bài viết đã ẩn

4. Lưu ý quan trọng về ẩn bài viết trên fanpage Facebook

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

 • Bài viết bị ẩn trên dòng thời gian của fanpage nhưng vẫn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên news feed của bạn bè (nếu họ sử dụng công cụ tìm kiếm).  
 • Nếu không muốn ai tìm thấy bài viết, hãy xóa hoàn toàn hoặc để ở chế độ riêng tư. 

5. Cách xem bài viết ẩn Facebook của người khác

Đến đây chúng ta đã biết cách ẩn bài viết và cách khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage. Ở đây chúng tôi cũng cung cấp cho bạn một cách để xem bài viết ẩn của người khác.

Tính năng này, được gọi là Graph Search, kể từ khi xuất hiện đã tạo nên làn sóng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng tại Việt Nam, có vẻ như nhiều người vẫn chưa biết đến tính năng thú vị này. Xem bài viết ẩn của người khác cũng khá đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo 3 bước sau:

 • Bước 1: Tìm ID Facebook của người mà bạn muốn xem bài viết đã ẩn. Để nhận ID, hãy truy cập trang hồ sơ của họ, nhấp vào hình đại diện của và chọn một số gồm 12 chữ số với ba ký tự cuối từ liên kết URL.
 • Bước 2: Copy và paste link này facebook.com/search/ “Facebook id recent found”/photos-by (nếu muốn xem ảnh) và link facebook.com/search/ “Facebook id recent found”/stories – / (bạn muốn xem trạng thái) vào trong trường tìm kiếm.
 • Bước 3: Nhấn enter và bây giờ bạn có thể xem tất cả các hình ảnh hoặc trạng thái của người đó bao gồm cả hình ảnh và bài viết ẩn.

6. Câu hỏi thường gặp?

Bài viết đã ẩn trên fanpage là gì?

➤ Bài viết đã ẩn trên Fanpage là các bài viết mà bạn đã đăng trên Fanpage nhưng đã được ẩn khỏi dòng thời gian của Fanpage và không được công khai cho người dùng xem trên Fanpage. Tuy nhiên, bài viết đã ẩn này vẫn có thể được tìm thấy qua công cụ tìm kiếm của Facebook hoặc qua đường dẫn trực tiếp đến bài viết (nếu bạn chia sẻ liên kết đó với người dùng khác).

Cách ẩn bài viết trên fanpage?

➤ Bạn có thể ẩn bài viết trên Fanpage bằng cách vào bài viết muốn ẩn, chọn “Chỉnh sửa” và chọn “Ẩn bài viết” hoặc “Lưu nháp” nếu muốn lưu lại bài viết nhưng không muốn công khai trên Fanpage.

Tại sao ẩn bài viết trên fanpage?

➤ Lý do để ẩn bài viết có thể là do bạn muốn loại bỏ bài viết không còn hữu ích hoặc đã hết hạn sử dụng. Nếu bạn muốn đăng lại bài viết sau này, bạn có thể tìm bài viết trong danh sách bài viết đã ẩn và lựa chọn “Xuất bản” để đưa bài viết trở lại trên dòng thời gian của Fanpage.

Bất kể lý do là gì, nếu bạn ẩn bài đăng trên trang người hâm mộ, bạn có thể xem đầy đủ các bài đăng Facebook đã ẩn và truy cập (xem) lại chúng. Hãy làm theo hướng dẫn Cách mở lại bài viết đã ẩn trên fanpage của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo ở trên nhé, chúc bạn thành công.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Facebook của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng like Facebook

???? Tăng comment Facebook

???? Mua Follow Facebook

???? Tăng View Video Facebook

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá