icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách mở giới hạn đơn Tiktok hiệu quả – Limoseo

Cửa hàng Tiktok nào sẽ bị giới hạn 100 đơn hàng mỗi ngày? Cách mở giới hạn đơn TikTok Shop như thế nào? Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cách mở giới hạn đơn Tiktok

1. Giới hạn đơn hàng trên TikTok shop là gì?

Giới hạn đơn hàng trong cửa hàng TikTok là gì? TikTok Shop tuy là một trang mới nhưng lại là mảnh đất màu mỡ cho nhiều người kinh doanh. Về mặt bán hàng tại TikTok Shop, nhiều cửa hàng có sự nhạy bén trong kinh doanh và quản lý hợp lý, và chúng tôi đã nhận được nhiều đơn đặt hàng trong thời gian dùng thử.

Sau khi đăng ký và liên kết tài khoản trung tâm người bán cửa hàng TikTok của bạn, cửa hàng của bạn sẽ ngay lập tức được thêm vào danh sách bán hàng thử nghiệm của TikTok. Có một thông báo ngay bên dưới gian hàng. Trong thời gian dùng thử, TikTok sẽ bị giới hạn chỉ một ngày mỗi ngày. Để biết thêm thông tin về chính sách giới hạn đơn hàng đang chờ xử lý của TikTok, vui lòng xem phần “Kiểm tra cửa hàng của bạn”.

Ngoài ra, nếu lặp đi lặp lại lỗi dưới đây, shop của bạn sẽ bị giới hạn đơn hàng nếu vi phạm chính sách bán hàng của Tiktok. Thông thường, tài khoản bán hàng trên tiktok shop của bạn sẽ bị giới hạn 1 lần trong vòng 1 tuần và sẽ bị khóa. Điều này đã đến lúc, chúng ta cần cải thiện các chính sách mà Tiktok sử dụng để xếp hạng các cửa hàng. Điều này chủ yếu là do các yếu tố sau:

Tỷ lệ đánh giá tiêu cực cao (điểm chuẩn < 2,04%): Cửa hàng có tỷ lệ đánh giá khách hàng rất thấp là kết quả cuối cùng. Để cải thiện tỷ lệ này, bạn có thể chăm sóc khách hàng Tiktok bằng phần mềm hỗ trợ Salework để khách hàng đánh giá tốt hơn về sản phẩm và thái độ phục vụ của chủ shop online. Tỷ lệ huỷ đơn do lỗi của người bán cao (điểm chuẩn < 1.05%)

Những shop bị trừ điểm vi phạm: Đối với live trên Tiktok Shop có nội dung bẩn và thiếu chuyên nghiệp sẽ bị đánh giá điểm không tốt. Đăng sản phẩm sai ngành hàng, dù biết không hợp lệ nhưng nhiều chủ shop vẫn cố gắng lách luật để “cố đấm ăn xôi”

Tỷ lệ gửi hàng muộn (điểm chuẩn < 1.88%)

Vậy cách mở giới hạn đơn Tiktok là gì? Làm như thế nào mới hiệu quả?

Xem thêm: https://limoseo.vn/dich-vu-tang-view-tiktok/

mở giới hạn đơn hàng tiktok

2. Cách mở giới hạn đơn TikTok Shop siêu đơn giản

Kết thúc quá trình thử việc trên TikTok diễn ra trong vòng 60 ngày thì gian hàng của bạn sẽ được mở giới hạn đơn hàng TikTok Shop. Các cách sau đây giúp bạn có thể vượt qua thời gian thử việc và mở giới hạn đơn hàng TikTok Shop.

Đạt đủ các chỉ số bán hàng thông thường

Mở giới hạn đơn hàng TikTok shop

Các chỉ số cần đạt trong quá trình thử việc

Thời gian thử việc trên TikTok Shop để kiểm tra và đo lường hiệu quả làm việc của shop bạn. Do đó, để mở giới hạn đơn hàng trên cửa hàng TikTok, bạn cần đạt các số liệu sau:

Thời gian thực hiện bán hàng là 60 ngày kể từ ngày đăng ký

Đơn hàng >= 1000 đơn hàng. Tỷ lệ hủy đơn hàng < 2,5%

Tỷ lệ trễ của sản phẩm <4%

Tỷ lệ hủy đơn (lỗi nhân viên bán hàng) < 1,5%

Tỷ lệ người theo dõi > 95%

Vi phạm chính sách vận chuyển đối với một đơn hàng duy nhất. Gửi email đăng ký để bỏ qua thời gian dùng thử

Mở giới hạn đơn hàng trên cửa hàng TikTok

Gửi email để đăng ký và bỏ qua bản dùng thử TikTok 

Khi bạn xây dựng thương hiệu của mình, bạn không chỉ có thể lập chỉ mục thời gian dùng thử của mình một cách kịp thời mà còn có thể gửi email để đăng ký và bỏ qua thời gian dùng thử của cửa hàng. Để được hỗ trợ và xác minh, vui lòng gửi email cho Tiktok theo địa chỉ e-commerce@tiktok.com. Mẫu đăng ký chứa tất cả các thông tin cần thiết cho công ty. Địa chỉ email: e-commerce@tiktok.com

Xem thêm: https://limoseo.vn/dich-vu-tang-tim-tiktok/

Cách mở giới hạn đơn TikTok Shop siêu đơn giản

Tên cửa hàng trong chủ đề của nội dung email [Đăng ký để bỏ qua thời gian dùng thử TikTok Shop]

Nội dung yêu cầu của form đăng ký:

Xin chào bộ phận hỗ trợ TikTok. Email này được gửi để yêu cầu sự chấp thuận của bạn và bỏ qua thời gian dùng thử trong cửa hàng của chúng tôi.

Vui lòng nhập thông tin giao dịch để được hỗ trợ chính xác nhất. Bạn phải đảm bảo các thông tin như tên cửa hàng, địa chỉ cửa hàng, số điện thoại, địa chỉ email đăng ký bán hàng là chính xác.

Danh sách các tài liệu cần thiết có trong email đăng ký để bỏ qua thời gian dùng thử

Xin lưu ý rằng đây là những tài liệu quan trọng và nên được đính kèm vào email của bạn. Email không thể mở giới hạn đơn hàng của cửa hàng TikTok nếu thiếu bất kỳ thành phần nào.

Tài liệu đăng ký nhãn hiệu của đối tác hoặc Giấy ủy quyền nhãn hiệu. Các sản phẩm bị hạn chế trong cửa hàng TikTok yêu cầu chứng nhận sản phẩm từ các cơ quan có liên quan. Video đẹp sắc nét ghi lại toàn cảnh kho hàng và sản phẩm bày bán trên kệ hàng TikTok. Một video duy nhất ghi lại quá trình đặt hàng, kiểm tra, in đơn hàng và đóng gói sản phẩm. Có video về quy trình và đội ngũ hỗ trợ khách hàng của shop. 

Ghi chú:

Nếu video quá nặng, bạn có thể up lên drive của mình rồi sao chép và dán liên kết vào email của bạn. Hãy chú ý đến độ sắc nét, màu sắc và độ phân giải của video. Để làm cho đánh giá hữu ích hơn, nó phải ở mức phù hợp. 

Hai phương pháp trên có thể giúp bạn mở giới hạn đơn hàng TikTok shop của mình, nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian chờ đợi. Bằng cách sử dụng dịch vụ mở giới hạn đơn hàng trên cửa hàng TikTok chính thức của đại lý Tiktok, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian của mình. Bạn có thể tiết kiệm tiền bạc. Các đại lý là đối tác của TikTok và được hưởng một dịch vụ đặc biệt cho phép họ mở giới hạn cho các đơn đặt hàng tại cửa hàng TikTok. Một số đại lý TikTok uy tín bạn có thể tham khảo: Vinalink, Zafago,… để liên hệ và hỗ trợ. Với cách thức này, bạn sẽ phải bỏ ra từ 1-3 triệu phí dịch vụ tùy theo đối tác để mở lệnh giới hạn cho gian hàng TikTok của mình.

Xem thêm: https://limoseo.vn/dich-vu-mua-follow-tiktok/

Cách mở giới hạn đơn TikTok Shop siêu đơn giản

3. Câu hỏi thường gặp

Cách mở giới hạn đơn TikTok là gì?

Để mở giới hạn đơn trên TikTok, bạn cần đạt đủ yêu cầu về tài khoản, ví dụ như số lượng người theo dõi, lượt xem video, hoặc có thể liên hệ trực tiếp với TikTok để xin mở giới hạn đơn.

Làm sao để biết tài khoản của mình đã đủ điều kiện để mở giới hạn đơn trên TikTok?

Để biết tài khoản của bạn đã đủ điều kiện để mở giới hạn đơn trên TikTok, bạn cần truy cập vào phần Cài đặt trên trang cá nhân của mình. Sau đó, chọn mục Tài khoản và an toàn, và cuối cùng là Giới hạn đơn. Nếu bạn đã đủ điều kiện để mở giới hạn đơn, bạn sẽ thấy một thông báo hiển thị trên màn hình. Nếu không, TikTok sẽ yêu cầu bạn đáp ứng các yêu cầu cần thiết để mở giới hạn đơn. Chúc bạn thành công!

Nếu vượt quá giới hạn đơn hàng trên TikTok thì sao?

Nếu bạn vượt quá giới hạn đơn hàng trên TikTok, đơn hàng của bạn sẽ bị hủy và bạn sẽ phải đặt lại đơn hàng mới. TikTok thiết lập giới hạn đơn hàng để đảm bảo rằng các đơn hàng được xử lý một cách hiệu quả và đảm bảo sự hài lòng của người dùng. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đặt đơn hàng trong giới hạn cho phép để tránh bị hủy và tiết kiệm thời gian của mình.

Cho đến bây giờ, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã giới thiệu cho các bạn cách mở giới hạn đơn Tiktok shop. Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn nắm rõ thông tin hơn và tìm được cách hiệu quả để mở giới hạn đơn hàng trên cửa hàng TikTok nhằm nâng cao hiệu quả bán hàng và bán hàng.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng lượt share Tiktok

???? Tăng mắt livestream Tiktok

???? Buff đơn Tiktok Shop

???? Tăng lượt thích Tiktok

Đánh giá