icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách mở bình luận trên tiktok khi bị giới hạn cực dễ | Limoseo

Bên cạnh những lợi ích không thể phủ nhận ở trên, việc hạn chế bình luận trên TikTok còn ảnh hưởng đến tính tương tác của video, cản trở mọi người xem, tương tác và quảng bá sản phẩm của bạn. Vậy cách mở bình luận trên TikTok khi bị giới hạn như thế nào?. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giải đáp thắc mắc đó cho mọi người.

Cách mở bình luận trên tiktok khi bị giới hạn

1. Tại sao TikTok bị giới hạn bình luận?       

Nếu video trên tài khoản TikTok của bạn chỉ được giới hạn ở phần bình luận, đừng lo lắng. Tình huống này có thể xảy ra vì những lý do sau: 

 • Đặt đối tượng nhận xét video của bạn thành chỉ bạn bè hoặc tôi. Do đó, nhiều người không thể nhận xét về video của bạn. 
 • Kích hoạt tính năng lọc bình luận để ẩn các bình luận spam có chứa các từ xúc phạm hoặc “Blacklist”.     
Cách mở bình luận trên tiktok khi bị giới hạn

2. Cách mở bình luận trên TikTok khi bị giới hạn đơn giản nhất

Đề không phải nhận các bình luận trái chiều và “kém duyên” nhiều người dùng đã chọn cách giới hạn bình luận hoặc khóa bình luận. Tuy nhiên, việc làm này ảnh hưởng rất nhiều đến tài khoản của người dùng. Bạn sẽ thấy rõ lượt tương tác và follow sẽ giảm hẳn so với trước đây. Để cứu vớt tình trạng này bạn hãy nhanh chóng tìm cách mở bình luận trên TikTok khi bị giới hạn. Để mở giới hạn, bạn thực hiện như sau:

2.1 Điều chỉnh thiết lập quyền riêng tư của tài khoản

 • Trong giao diện TikTok, nhấp vào tab Tôi (Hồ sơ) ở góc dưới cùng bên phải. Sau đó nhấn vào biểu tượng ba dòng ở trên cùng để hiển thị phần Cài đặt & Quyền riêng tư. 
 • Chọn quyền riêng tư và cuộn xuống phần Bảo mật . Chọn bình luận ở đây và đặt đối tượng mục tiêu để nhận xét cho mọi người.
 • Tại mục lọc bình luận bên dưới, bạn bỏ chọn mục lọc tất cả bình luận. Nếu bạn bật tính năng lọc từ khóa, hãy kiểm tra kỹ video của bạn để tìm từ khóa ẩn và đảm bảo rằng bạn không có quá nhiều từ khóa trong danh sách này.

2.2 Điều chỉnh thiết lập quyền riêng tư của video bị giới hạn bình luận

Nếu có ít video bị hạn chế bình luận, vui lòng nhấp vào đây. 

 • Chọn biểu tượng dấu 3 chấm.
 • Kéo sang phải chọn Cài đặt quyền riêng tư. 
 • Cuối cùng, chỉ cần đảm bảo rằng Cho phép Nhận xét được chọn.                                                          

2.3 Lưu ý cần nắm khi mở bình luận trên TikTok 

 • Sau khi tìm được cách mở giới hạn bình luận trên tiktok, tất cả tài khoản khác đều có thể bình luận vào video bạn đăng. Tuy nhiên nếu cảm thấy tài khoản có những bình luận tiêu cực, bạn có thể chặn tài khoản TikTok.
 • Cài đặt trên áp dụng cho tất cả video bạn đăng tải trên TikTok.
 • Thủ thuật trên được thực hiện trên iPhone, bạn có thể áp dụng tương tự các cách trên điện thoại hệ điều hành Android.
Cách mở giới hạn bình luận trên tiktok

3. Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để biết tài khoản của mình bị giới hạn bình luận trên TikTok ?

➤ Bạn có thể biết tài khoản của mình đã bị giới hạn bình luận trên TikTok bằng cách kiểm tra các thông báo hoặc cảnh báo từ ứng dụng. Nếu tài khoản của bạn đã bị giới hạn, bạn sẽ không thể bình luận hoặc trả lời bình luận trên các video khác. Bạn cũng có thể thử đăng nhập vào tài khoản của mình trên một thiết bị khác để xác nhận xem tài khoản của bạn có bị giới hạn hay không.

Nếu tài khoản của mình bị giới hạn bình luận thì có cách nào để tăng tương tác trên video không ?

➤ Nếu tài khoản của bạn bị giới hạn bình luận trên TikTok, bạn vẫn có thể tương tác với video bằng cách sử dụng các tính năng khác như thích và chia sẻ. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các ứng dụng thứ ba để tăng tương tác trên video của mình, nhưng hãy cẩn thận vì việc sử dụng các ứng dụng này có thể vi phạm chính sách của TikTok và dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa hoặc xóa.

Bao lâu thì tôi có thể mở lại bình luận trên TikTok sau khi bị giới hạn ?

➤ Thời gian giới hạn bình luận trên TikTok thay đổi tùy thuộc vào mức độ vi phạm. Trong một số trường hợp, giới hạn có thể được gỡ bỏ sau 24 giờ, trong khi ở những trường hợp khác, nó có thể mất nhiều ngày hoặc thậm chí là vài tuần. Quan trọng lưu ý rằng vi phạm liên tục các hướng dẫn cộng đồng của TikTok có thể dẫn đến cấm vĩnh viễn trên nền tảng.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản như đan rổ, phương pháp này có thể áp dụng thành công khi TikTok hạn chế bình luận. Hi vọng cách mở bình luận trên tiktok khi bị giới hạn này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp bạn có được tương tác như ý muốn trên mạng xã hội video nổi tiếng.                   

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng lượt share Tiktok

???? Tăng mắt livestream Tiktok

???? Buff đơn Tiktok Shop

???? Tăng lượt thích Tiktok

Limoseo - Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Limoseo – Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Đánh giá