icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách lưu ảnh trên Instagram chi tiết, dễ thực hiện – Limoseo

Người dùng Instagram khi truy cập trên ứng dụng và nhìn thấy những bức ảnh đẹp thường hay muốn lưu về thiết bị. Tuy nhiên, để có thể lưu ảnh từ Instagram về máy thì phải thông qua một phần mềm thứ 3. Vậy cách lưu ảnh trên Instagram về điện thoại, máy tính như thế nào? Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Cách lưu ảnh trên Instagram bằng điện thoại

So với các ứng dụng khác như Facebook, Zalo thì người dùng hoàn toàn có thể thực hiện thao tác lưu ảnh về thiết bị một cách trực tiếp tại ứng dụng thi đối với Instagram, khi người dùng muốn lưu một tấm ảnh bất kỳ trên ứng dụng thì họ không thể nhấn nút lưu trực tiếp về máy mà phải thông qua sự hỗ trợ của phần mềm thứ 3.

1.1 Cách lưu ảnh bằng web Instasave

Để thực hiện lưu ảnh bằng trang web Instasave thì người dùng Insstagram cần thực hiện theo những thao tác sau:

 • Đầu tiên, người dùng truy cập vào ứng dụng Instagram, lướt xuống và tìm những tấm ảnh muốn lưu về tại ứng dụng này. Sau đó, tại tài khoản của người đăng tải nội dung bức ảnh đó thì người dùng nhấn vào dấu ba chấm ở góc phải và chọn sao chép liên kết.
 • Sau khi đã sao chép liên kết thành công, người dùng truy cập vào trang web Instasave và dán đường link vừa copy vào ô trống cạnh mục Download. Tiếp theo, người dùng nhấn nút close. 
 • Sau khi đã hoàn tất quá trình dán link, người dùng sẽ nhìn thấy trên giao diện màn hình hiển thị những bức ảnh có đính kèm dòng chữ download ở phía dưới mỗi bức ảnh. Để tải về, người dùng nhấn download để thực hiện thao tác lưu ảnh từ Instagram về điện thoại.
Cách lưu ảnh bằng web Instasave-Limoseo

1.2 Cách lưu ảnh bằng web Snapinsta

 • Đầu tiên, người dùng truy cập vào tài khoản Instagram, tìm và nhấn sao chép liên kết những bức ảnh mà mình muốn lưu về. 
 • Sau khi người dùng đã copy đường link của những bức ảnh tại ứng dụng Instagram thì bước tiếp theo là người dùng cần truy cập vào trang web Snapinsta và dán nội dung vừa sao chép vào ô download. Khi các bức ảnh được hiển thị trên giao diện màn hình, người dùng nhấn vào nút download ở phía cuối mỗi bức ảnh để hoàn tất quá trình lưu ảnh về điện thoại.
 • Trang web Snapinsta không chỉ cho phép người dùng lưu ảnh trên Instagram về thiết bị một cách nhanh chóng mà thông qua trang web này thì người dùng còn có thể lưu các video, ảnh đại diện, story từ Instagram về điện thoại.
Cách lưu ảnh bằng web Snapinsta-Limoseo

1.3 Cách lưu ảnh bằng Insaver

Đây là ứng dụng cho phép người dùng sử dụng điện thoại Iphone có hệ điều hành IOS lưu ảnh về thiết bị một cách nhanh chóng. Chỉ mất khoảng từ 3 – 5 phút là người dùng đã có thể sở hữu được những bức ảnh đẹp từ ứng dụng Instagram về điện thoại của mình. 

 • Đầu tiên, người dùng vào App Store, nhập từ Insaver vào thanh tìm kiếm phía trên cùng để tải ứng dụng về thiết bị. Sau đó, người dùng truy cập vào ứng dụng Instagram, chọn bức ảnh mình muốn tải và nhấn vào dấu 3 chấm ở focs bên phải và chọn sao chép liên kết. 
 • Sau khi đã copy được đường link của bức ảnh từ ứng dụng Instagram thì người dùng sẽ truy cập và ứng dụng Insaver và dán đường link đó vào ô trống rồi nhấn vào biểu tượng tải về. Sau khi đã dán link, hệ thống sẽ tiến hành xử lý dữ liệu ảnh cho đến khi người dùng thấy mục download hiện lên màn hình thì khi đó chỉ cần nhấn vào là ảnh sẽ được lưu về điện thoại ngay.

1.4 Cách lưu ảnh bằng web Igram

Để thực hiện lưu ảnh từ Instagram về điện thoại bằng web Igram thì người dùng cần thực hiện theo những thao tác sau:

 • Đầu tiên, tương tự như những ứng dụng nêu trên thì người dùng cũng truy cập vào ứng dụng Instagram, ngay tại bài viết có nội dung những bức ảnh mà người dùng muốn lưu về, người dùng nhấn vào dấu ba chấm ngay góc phải phía trên và chọn sao chép liên kết.
 • Sau đó, người dùng truy cập vào trang web Igram.io để bắt đầu thực hiện quá trình tải ảnh về. Tại trang web này, người dùng dán đường link của ảnh vừa sao chép vào ô trống, nhấn nút download và đợi khoảng 1 phút thì ảnh sẽ được lưu tại bộ sưu tập ảnh của thiết bị. 

Vậy làm cách nào để lưu ảnh trên Instagram về máy tính? Để có thể hiểu rõ hơn, cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung cách lưu ảnh từ Instagram về máy tính được đề cập cụ thể ở phía dưới nhé.

Cách lưu ảnh bằng web Igram- Limoseo

2. Cách lưu ảnh trên Instagram về máy tính

Để thực hiện lưu ảnh trên Instagram về máy tính, người dùng có thể thực hiện theo những thao tác sau:

 • Đầu tiên, người dùng truy cập vào ứng dụng Instagram, tại bài đăng có ảnh muốn lưu, người dùng nhấn chuột phải và chọn kiểm tra. Khi đó trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện các dòng code, người dùng nhấn chọn vào dòng code có mũi tên hướng sang phải, thường có dòng chữ xanh được bôi đen.
 • Khi đó, một đường link sẽ được hiện lên trên giao diện, người dùng lúc này sẽ nhấn phải chọn vào đường link đó và chọn open in new tab. Cuối cùng, khi tab mới hiển thị bức ảnh mà người dùng muốn tải về thì tiếp theo cần nhấn phải chuột và lưu ảnh về máy tính.

Tóm lại, bài viết trên vừa đề cập cụ thể nội dung về cách lưu ảnh trên Instagram. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Instagram của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Mua follow Instagram

👉 Tăng share Instagram

👉 Tăng mắt livestream Instagram

👉 Dịch vụ quảng cáo Instagram

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá