icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách livestream TikTok nhiều người xem siêu dễ – Limoseo

Phát trực tiếp đã trở thành một nhiệm vụ phổ biến trên hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội ngày nay. TikTok cũng không ngoại lệ, đây là một nền tảng giải trí nổi tiếng đã thu hút một lượng lớn người dùng tham gia chương trình phát sóng trực tiếp TikTok. Vậy nền tảng này bao gồm những gì và có cách livestream TikTok nhiều người xem không? Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giải đáp trực tiếp trong bài viết này.

Cách livestream TikTok nhiều người xem

1. Phát trực tiếp TikTok là gì?

Phát trực tiếp là một định dạng cho phép bạn phát nội dung trực tiếp lên các nền tảng truyền thông xã hội. Đây là một tính năng hữu ích cho phép bạn chia sẻ những gì đang diễn ra và tương tác trực tiếp với khán giả trong khi bạn đang phát sóng.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok hiệu quả tại Limoseo

Phát trực tiếp TikTok là gì?

2. Điều khoản phát sóng trực tiếp TikTok

Nhằm hạn chế và nâng cao chất lượng nội dung phát trực tiếp trên TikTok, nền tảng TikTok hiện yêu cầu người dùng đáp ứng các điều kiện sau để có cách livestream TikTok nhiều người xem:

Phát sóng trực tiếp TikTok phải đáp ứng tất cả các điều kiện

  • Bạn phải ít nhất 16 tuổi. 
  • Kênh TikTok của bạn phải đạt 1.000 người đăng ký. 

Vì vậy, nếu bạn không thấy tính năng phát trực tiếp TikTok là do tài khoản của bạn không đủ số lượng người theo dõi cần thiết.

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok giá rẻ, an toàn tại Limoseo

Cách phát trực tiếp TikTok hiệu quả nhất và có lượng người xem lớn

3. Cách livestream TikTok nhiều người xem mà không cần 1000 người theo dõi

Bạn vẫn có thể bật phát trực tiếp trên TikTok nếu tài khoản của bạn là tài khoản chính thức hoặc tài khoản liên kết được liên kết với Cửa hàng TikTok. Đây là một tính năng hỗ trợ người bán mà TikTok gần đây đã thêm để giúp người bán kinh doanh trên nền tảng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu tài khoản của bạn là tài khoản tiếp thị liên kết, việc đăng nhập TikTok Shop sẽ khiến bạn không thể tiếp thị trên nhiều kênh, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng kinh doanh của bạn trên nền tảng

Cách livestream Tiktok nhiều người xem

4. Cách sử dụng TikTok sau khi đủ điều kiện (1000 người theo dõi)

Nếu tài khoản của bạn đủ điều kiện kết nối với TikTok, bạn có thể cách livestream TikTok nhiều người xem làm theo các bước bên dưới để nhanh chóng tìm hiểu cách kết nối với TikTok dễ dàng nhất:

Bước 1: Tại giao diện chính của TikTok, chọn dấu [+] ở thanh điều hướng phía dưới giao diện. Trong các tùy chọn phát hành, chọn mục Phát trực tiếp để kết thúc phát trực tiếp.

Bước 2: Trong giao diện phát trực tiếp TikTok, bạn có thể thêm mô tả và chủ đề cho buổi phát trực tiếp của mình. Trong thanh chức năng bên trái, bạn có thể chọn chức năng trực tiếp phù hợp nhất để phát trực tiếp.

Bước 3: Sau khi hoàn tất thiết lập phát trực tiếp, chọn nút phát trực tiếp màu đỏ ở giữa màn hình và phát trực tiếp TikTok sẽ được phát.

Cách livestream Tiktok nhiều người xem

5. Cách phát trực tiếp TikTok hiệu quả nhất và có lượng người xem lớn

Là một nền tảng rất cạnh tranh, không phải tất cả người dùng TikTok đều có thể kiếm được hàng nghìn đơn hàng. Cách livestream TikTok nhiều người xem và hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo video sau:

5.1. Chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên sóng trực tiếp

Bằng cách này hay cách khác, bạn nên đầu tư vào thiết bị ghi âm thanh và video chất lượng để đảm bảo trải nghiệm của khán giả. Kết nối internet đơn giản và ổn định cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho các chương trình phát sóng trực tiếp trở nên phổ biến hơn đối với người xem.

Các sản phẩm dùng để phát sóng trên TikTok cũng đóng một vai trò quan trọng không kém. Đảm bảo rằng các sản phẩm bạn đăng trực tuyến có chất lượng cao nhất và không có lỗi sẽ cải thiện đáng kể chất lượng bán hàng của bạn.

Đồng thời, việc có kịch bản không chỉ giúp bạn tránh rủi ro khi phát sóng trực tiếp mà còn giúp bạn nâng cao trải nghiệm xem phim bằng cách tổ chức các sự kiện tặng coupon, mini game. hoặc lời kêu gọi hành động hoặc sự hợp tác với nhóm nguồn để giúp nâng cao khả năng chốt đơn hàng của bạn một cách tốt nhất có thể.

5.2. Live cùng người nổi tiếng

Nếu bạn là người thường xuyên tổ chức sự kiện, có lẽ sẽ không có gì lạ khi mời KOL và KOC làm khách mời tại các chương trình của bạn. Hợp tác với những người nổi tiếng vẫn là một trong những cách hiệu quả nhất để giúp bất kỳ luồng trực tiếp nào trên TikTok đều có được lượt xem lớn.

Tuy nhiên, lời mời của KOL và KOC cũng phải được chủ sở hữu kênh đánh giá trước để xác định xem chúng có phù hợp với các sản phẩm và nội dung của kênh của bạn hay không. Ngoài ra, việc mời KOLs và KOCs tham gia TikTok stream của bạn có thể rất tốn kém nên tuy đây là phương án rất hiệu quả nhưng bạn nên cân nhắc, tính toán trước khi thực hiện phương án này

5.3. Chọn khung giờ lý tưởng

Việc lựa chọn khung giờ phát trực tiếp TikTok cũng là một yếu tố quan trọng làm tăng nhu cầu. Đối với TV, thời gian phát lại của mỗi tệp kết xuất khác nhau rất nhiều. Do đó, để tối ưu hóa tốt hơn doanh số bán hàng trực tiếp trên TikTok của bạn, bạn cần xác định các khoảng thời gian cao điểm để kênh của mình hoạt động trên TikTok.

5.4. Chọn người bạn muốn live cùng

Đó không nhất thiết phải là kênh của bạn, bạn phải là người dùng TikTok. Trên thực tế, trên trang TikTok có rất nhiều kênh chuyên phát sóng trực tiếp theo đội, nhà đài hoàn toàn không phải chủ sở hữu kênh mà là một anh bạn đẹp trai với giọng nói sôi nổi, dễ dàng thu hút người xem.

Tùy chọn này đã trở nên đặc biệt hiệu quả trong ngành thời trang. Đối với loại nội dung phát trực tiếp TikTok này, người phát sóng hấp dẫn sẽ ghi điểm rất cao trong mắt khán giả, điều này giúp khán giả dễ dàng nhìn thấy sản phẩm đang sử dụng, do đó tăng khả năng giới thiệu ‘thành công của cửa hàng bạn.

5.5. Đăng một liên kết trực tiếp trên TikTok

Nếu bạn là người sử dụng nhiều nền tảng, thì bạn nên sử dụng các nền tảng khác như một cách để quảng cáo TikTok Live để tăng lượt xem.

Cách livestream Tiktok nhiều người xem

Dự án này rất đơn giản và dễ thực hiện. Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép liên kết phát trực tiếp và chia sẻ liên kết đó trên hồ sơ của bạn hoặc trong nhóm TikTok mà bạn đã tham gia trên các nền tảng mạng xã hội khác. Bạn cũng có thể mời bạn bè xem và chia sẻ TikTok Live. Điều này sẽ giúp bạn có được người xem từ nhiều nguồn khác nhau, làm cho kênh của bạn trở nên phổ biến hơn và có nhiều khả năng được xem hơn.

5.6. Đo lường hiệu quả thông qua phản hồi thời gian thực và báo cáo trạng thái đơn hàng

Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là lưu TikTok trực tiếp để xem sau. Sau đó, đánh giá giai đoạn thị giác của bạn, nhịp tim tối đa của bạn và những gì đang diễn ra vào thời điểm đó. Điều này cho phép bạn hiểu loại nội dung nào và cách thể hiện nào của bạn có tác động nhiều nhất, giúp bạn xác định và tập trung vào những lợi thế này trong lần phát sóng TikTok tiếp theo của mình.

Cũng quan trọng để tạo hàng nghìn đơn đặt hàng trong thời gian thực là thứ hạng và thống kê trạng thái đơn hàng. Khám phá các sản phẩm bán chạy nhất trong TikTok trực tiếp của bạn, kiểm tra trạng thái đơn hàng, v.v. sẽ giúp bạn đánh giá chính xác doanh nghiệp của mình và các sản phẩm hàng đầu mà bạn nên tìm kiếm.

6. Câu hỏi thường gặp

Cách livestream Tiktok nhiều người xem là gì?

Để có nhiều người xem trong livestream Tiktok, bạn cần chú ý đến các yếu tố như thời gian phát sóng, nội dung hấp dẫn, sử dụng hashtag phù hợp và tương tác tích cực với người xem.

Có nên sử dụng nhạc nền trong livestream Tiktok?

Âm nhạc có thể giúp tăng tính tương tác và thu hút người xem của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý đến việc sử dụng nhạc bản quyền để tránh vi phạm bản quyền âm nhạc. Bạn có thể sử dụng các bản nhạc miễn phí hoặc mua bản quyền để sử dụng trong video của mình. Hãy đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng nhạc một cách hợp lý và đúng luật để tránh các vấn đề pháp lý.

Làm thế nào để thu hút được sự chú ý của người xem?

Để thu hút được sự chú ý của người xem trên TikTok, bạn có thể thực hiện những điều sau đây: Tạo nội dung độc đáo và sáng tạo, sử dụng hashtag phù hợp, tương tác với người xem, thực hiện livestream. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý của người xem trên TikTok!

Trên đây là những cách livestream TikTok nhiều người xem được chia sẻ với bạn hiện nay. Nếu bạn muốn biết thêm về phát trực tiếp trên TikTok, hãy đọc các bài viết khác của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng lượt share Tiktok

???? Tăng mắt livestream Tiktok

???? Buff đơn Tiktok Shop

???? Tăng lượt thích Tiktok

Đánh giá