icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

4 cách liên hệ tổng đài Tiktok Shop hỗ trợ đơn giản- Limoseo

Kinh doanh trên TikTok hiện đang là xu hướng vào năm 2022. Vì là một nền tảng mới nên bạn thường phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok. Bài viết hôm nay sẽ giúp mọi người làm điều đó. Hiện tại có nhiều cách để liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok Shop. Đây là 4 cách liên hệ tổng đài tiktok shop từ hướng dẫn của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo. 

4 cách liên hệ tổng đài tiktok shop đơn giản - Limoseo

1. Tiktok Shop là gì? 

Cửa hàng TikTok là gì? Nói một cách đơn giản, Tiktok Shop là Cửa hàng TikTok. Tiktok Shop là một cửa hàng tiện lợi được tích hợp trên nền tảng Tiktok. Khi người dùng xem video, nó sẽ hiển thị một liên kết mua hàng trực tiếp ngay video đó. Người dùng phải nhấp để mua sản phẩm mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Sản phẩm của người bán sẽ được giới thiệu với những người dùng TikTok thông qua video, chương trình phát sóng trực tiếp và tab sản phẩm trên trang hồ sơ của họ. Người mua có thể tìm thấy tất cả các thông tin chi tiết về sản phẩm như giá cả, đánh giá, mua hàng, …. trên các nền tảng thương mại điện tử.

Khoảng 2 năm đã trôi qua kể từ khi Tiktok mở nền tảng mua sắm tại Việt Nam. Tuy nhiên, nó có thể không hoạt động cho đến cuối năm 2021 do một số vấn đề về vận hành. Tiktok được cho là đang xem xét hợp tác với một hoặc nhiều nền tảng thương mại điện tử của Việt Nam như Shopee và Lazada để tiếp tục phát triển Tiktok Shop. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa xảy ra vì còn nhiều thách thức phía trước.

Có thể nói đây là nơi lý tưởng để người dùng tìm mua nhiều sản phẩm khác nhau. Đó là “mảnh đất màu mỡ” để cả nhà bán hàng và công ty quảng bá sản phẩm/dịch vụ, tăng lượt truy cập và tăng doanh thu… bởi tính đến nay mạng xã hội này đã thu hút hơn một tỷ người tham gia.

Xem thêm: https://limoseo.vn/dich-vu-tang-view-tiktok/

Cách liên hệ tổng đài tiktok shop

2. Khi nào thì cần chọn cách liên hệ tổng đài tiktok shop

Trong trường hợp này, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok, vì đây là nền tảng mới nên người dùng gặp nhiều vấn đề khi sử dụng TikTok. Ngoài các vấn đề liên quan đến tài khoản như đóng tài khoản, còn có các hình phạt đối với những thứ như ảnh khỏa thân, bạo lực, …. Người chơi Tiktok thường phàn nàn với TikTok về các vấn đề sau:

 • Không thể đăng ký tài khoản TikTok. 
 • Lỗi mất âm thanh video TikTok. 
 • Các lỗi chỉ giới hạn ở việc tải video lên TikTok. 
 • Đăng nhập tài khoản TikTok không thành công. 
 • Không thể đăng ký tài khoản TikTok Shop. 
 • Không thể liên kết tài khoản TikTok Shop với tài khoản TikTok. 
 • Không hiển thị quảng cáo trên TikTok Store. 

Xem thêm: https://limoseo.vn/dich-vu-tang-tim-tiktok/

Tổng đài hỗ trợ Tiktok shop

3. 4 Cách liên hệ tổng đài tiktok shop

Là một nền tảng mới tại Việt Nam nhưng có tiền thân là một công ty công nghệ hàng đầu Trung Quốc, Tiktok có đầy đủ các kênh liên hệ để hỗ trợ người dùng. Dưới đây trong phần, chúng tôi đề cập đến bốn cách dễ dàng để liên hệ với TikTok và nhận được phản hồi nhanh chóng. Đó là những cách nào, có thể liên hệ số điện thoại tổng đài TikTok không?

3.1. Liên hệ tiktok qua email

Email là một cách làm việc phổ biến trong bất kỳ công ty nào. Liên hệ với TikTok qua email giúp mọi người tiết kiệm thời gian và dễ dàng diễn đạt vấn đề bằng từ ngữ, hình ảnh và video hơn. Ngoài ra, TikTok tách email của các bộ phận hỗ trợ khác nhau. Do đó, để nhận được phản hồi từ chuyên gia, bạn có thể dễ dàng tìm đúng chủ đề email để liên hệ.

Dưới đây là danh sách các email hỗ trợ TikTok theo bộ phận:

 • Email hỗ trợ quảng cáo TikTok: ads@tiktok.com
 • Gửi hỗ trợ các vấn đề liên quan đến tài khoản TikTok như đăng ký, ban,…: support@tiktok.com
 • Hỗ trợ qua email về các sự cố của TikTok Shop: business-servicesupport@tiktok.com

3.2. Liên hệ tiktok qua facebook

Liên hệ với TikTok thông qua trang Facebook của TikTok cũng là một trong những cách phổ biến nhất để liên hệ với chúng tôi. Tuy nhiên, phương pháp này không phù hợp với những người muốn giải quyết các vấn đề liên quan đến tài khoản, quảng cáo hoặc kinh doanh. Bởi vì nhóm hỗ trợ TikTok trên Facebook chủ yếu là dịch vụ khách hàng. Họ thường trả lời các câu hỏi liên quan đến trải nghiệm TikTok hơn là các câu hỏi kỹ thuật.

3.3. Liên hệ Tổng đài hỗ trợ Tiktok shop

Rất tiếc, TikTok Việt Nam hiện chưa hỗ trợ liên hệ tổng đài hỗ trợ Tiktok shop. Lý do là TikTok hiện chưa có văn phòng đại diện chính thức và trung tâm dịch vụ khách hàng đặt tại Việt Nam, vì vậy số điện thoại tổng đài TikTok là cơ bản không có.

Tuy nhiên, với sự phát triển hiện tại, chắc chắn rằng không lâu nữa TikTok sẽ có một trung tâm hỗ trợ nhạy bén hơn với ý kiến ​​của người dùng. Khi đó chúng tôi sẽ cập nhật số điện thoại vào bài viết này để các bạn dễ đọc.

3.4. Gửi ticket hỗ trợ trong trang chủ seller center tiktok shop

Ngoài ra, người bán trên TikTok có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ rất dễ dàng và nhanh chóng thông qua trung tâm trợ giúp của TikTok. Đây là cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok Shop:

 • Bước 1: Truy cập seller center tiktok shop
 • Bước 2: Trên trang chủ, chọn Trung tâm trợ giúp từ góc dưới cùng bên trái của màn hình. 
 • Bước 3: Chọn “Yêu cầu hỗ trợ của tôi” ở góc dưới bên trái màn hình.

Xem thêm: https://limoseo.vn/dich-vu-mua-follow-tiktok/

4. Câu hỏi thường gặp

Tổng đài hỗ trợ Tiktok shop là gì?

Tổng đài hỗ trợ Tiktok shop là một kênh liên lạc giữa người dùng và nhân viên hỗ trợ của Tiktok shop để giải đáp các thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ của Tiktok shop.

Làm thế nào để liên hệ với tổng đài hỗ trợ Tiktok shop?

Rất tiếc, TikTok Việt Nam hiện chưa hỗ trợ liên hệ tổng đài hỗ trợ Tiktok shop. Lý do là TikTok hiện chưa có văn phòng đại diện chính thức và trung tâm dịch vụ khách hàng đặt tại Việt Nam, vì vậy số điện thoại tổng đài TikTok là cơ bản không có. Tuy nhiên, TikTok Shop có cung cấp hỗ trợ qua các phương thức khác như Email và Fanpage Facebook.

 Các vấn đề mà tổng đài hỗ trợ Tiktok shop có thể giải quyết được là gì?

Tổng đài hỗ trợ Tiktok shop có thể giải quyết những vấn đề liên quan đến đặt hàng, thanh toán, vận chuyển, đổi trả sản phẩm và các thắc mắc khác của khách hàng.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách liên hệ tổng đài tiktok shop. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hi vọng bài viết đã mang đến cho mọi người những thông tin hữu ích để trải nghiệm và kinh doanh trên TikTok.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng lượt share Tiktok

👉 Tăng mắt livestream Tiktok

👉 Buff đơn Tiktok Shop

👉 Tăng lượt thích Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
(21 bình chọn) - 1.8/5