icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách lấy link số điện thoại Telegram chi tiết – Limoseo

Việc trao đổi với nhau qua Telegram của nhiều người dùng hiện nay ngày càng trở thành xu hướng. Trong quá trình nhắn tin hay liên hệ nếu người dùng muốn lấy link số điện thoại của mình hoặc của người khác thì họ cần làm gì? Cách lấy link số điện thoại Telegram như thế nào? Cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu cụ thể qua bài viết này nhé!

1. Tác dụng của việc lấy link số điện thoại Telegram

  • Đầu tiên, khi lấy được link số điện thoại trên ứng dụng Telegram thì người dùng có thể tiện lợi hơn trong quá trình muốn gửi hình thức liên hệ cho một ai đó. 
  • Khi người khác có được link số điện thoại của người dùng thì họ có thể dễ dàng hơn trong quá trình tìm tài khoản, kết bạn, nhắn tin và liên hệ khi cần thiết thay vì thực hiện kết bạn bằng cách tự dò tìm tên tài khoản trên Telegram rất mất thời gian và không hiệu quả. 
  • Khi người dùng gửi link số điện thoại của mình hoặc của người khác cho một tài khoản nào đó thì chắc chắn rằng tài khoản đó sẽ có thể kết bạn hoặc liên hệ đúng với đối tượng họ muốn tìm. Còn nếu như tìm qua cách thủ công thì khả năng tìm sai tài khoản và gửi nhầm lời mời kết bạn xảy ra rất cao.

Vậy nếu người dùng muốn lấy link số điện thoại Telegram của mình hoặc của người khác thì họ cần thực hiện những thao tác nào? Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu cụ thể nội dung cách lấy link số điện thoại Telegram của bản thân người dùng được đề cập ở nội dung phía dưới nhé.

Tác dụng của việc lấy link số điện thoại Telegram- Limoseo

2. Cách lấy link số điện thoại Telegram

2.1 Vào mục riêng tư và bảo mật

Trước khi thực hiện các thao tác khác, người dùng cần phải cập nhật lại ứng dụng Telegram ở phiên bản mới nhất để tránh sự cố không đáng có trong quá trình sử dụng các tính năng tại ứng dụng Telegram. Cụ thể, đối với điện thoại Android, người dùng thực hiện cập nhật ứng dụng bằng cách vào CH Play, gõ tìm Telegram và nhấn vào dòng chữ cập nhật.

Tương tự, với điện thoại Iphone có hệ điều hành IOS, người dùng có thể thực hiện cập nhật ứng dụng Telegram ở phiên bản mới nhất bằng cách vào App Store, tại vị trí thanh tìm kiếm phía trên cùng giao diện, người dùng nhập Telegram và nhấn vào nút cập nhật để chuyển ứng dụng lên phiên bản cập nhật mới nhất.

Sau khi đã cập nhật ứng dụng ở phiên bản mới nhất, người dùng đăng nhập tài khoản Telegram, sau đó người dùng nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía trên cùng, chọn mục cài đặt (setting), tiếp theo người dùng nhấn chọn mục riêng tư và bảo mật (Privacy and Security).

Vào mục riêng tư và bảo mật- Limoseo

2.2 Chọn mục số điện thoại

Sau khi đã nhấn chọn vào mục riêng tư và bảo mật, tiếp theo người dùng cần chọn vào mục số điện thoại (phone number). Khi đó, hệ thống sẽ hiển thị ra một danh mục tùy chọn bao gồm nội dung ai có thể nhìn thấy số điện thoại của bạn với 3 lựa chọn tất cả mọi người, người có liên hệ (liên kết) và không ai có thể thấy.

Phía dưới nội dung này là một dòng chữ với nội dung This public link opens a chat with you (Liên kết công khai này sẽ mở một cuộc trò chuyện với bạn), người dùng tiến hành copy đường link đó vì đó là đường link số điện thoại của chính người dùng. Phía dưới cùng là nội dung ngoại lệ, trong đó có các tùy chọn luôn cho phép tài khoản nào đó thấy số điện thoại của người dùng và không bao giờ cho phép ai có thể thấy số điện thoại của người dùng. 

2.3 Kiểm tra lại 

Sau khi đã hoàn tất các thiết lập tùy chọn và sao chép được link của số điện thoại thì người dùng có thể dán đường link đó cho bất kỳ người nào để xác nhận lại lần nữa xem mình đã thành công trong quá trình lấy đúng link hay chưa. 

3. Cách lấy link số điện thoại Telegram của người khác 

3.1 Vào nội dung tin nhắn

Đầu tiên, người dùng nhấn chọn nội dung tin nhắn hay nói khác hơn là cuộc hội thoại mình mong muốn lấy link số điện thoại, sau đó người dùng nhấn chọn vào tên tài khoản được hiển thị ở phía trên cùng.

Vào mục nôi dung tin nhắn-

3.2 Nhấn chọn số điện thoại 

Khi đó, người dùng nhấn chọn vào mục số điện thoại và copy link số điện thoại của tài khoản này. Quá trình này vẫn chưa hoàn tất, bước tiếp theo người dùng kết hợp nội dung https://t.me/ với số điện thoại vừa sao chép. 

3.3 Dán link 

Vậy là quá trình copy link số điện thoại đã hoàn tất, lúc này thì người dùng có thể gửi link số điện thoại cho bất kỳ người nào bằng cách chọn nút lệnh dán. Nếu người nhận được đường link số điện thoại khi nhấn vào link có thể tìm được tài khoản người mình muốn tìm thì điều đó thể hiện rằng người dùng đã thành công trong quá trình lấy link số điện thoại của người khác.

Tóm lại, bài viết trên vừa đề cập cụ thể nội dung cách lấy link số điện thoại Telegram của mình và của người khác một cách chi tiết, dễ hiểu và dễ thực hiện. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá