icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách lấy lại tài khoản youtube bị vô hiệu hóa đơn giản

Kênh Youtube bị treo có lẽ là tình trạng chung của rất nhiều người khi kiếm tiền từ Youtube. Tuy nhiên, dùng Youtube vừa có tiền vừa có tính giải trí nên nhiều người dùng khó bỏ. Hiểu được tâm lý chung của mọi người, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại tài khoản Youtube bị vô hiệu hóa trong 5 phút, hãy cùng tham khảo nhé! 

Cách lấy lại tài khoản youtube bị vô hiệu hóa

1. Nguyên nhân Và cách khôi phục tài khoản Youtube bị vô hiệu hóa

1.1 Lý do khóa tài khoản

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tài khoản của bạn bị khóa, theo những nguyên nhân phổ biến nhất là do quá trình đăng video lên Youtube, tải video bị vi phạm bản quyền. Nếu video bạn tải lên sau khi xác minh không vi phạm và tài khoản Youtube của bạn bị chấm dứt thì bạn có một trong các lý do sau:

 • Kênh Youtube của bạn chứa phần mềm độc hại, lừa đảo và các hoạt động tiêu cực khác. Nếu bạn thực hiện các hành vi như gửi mã hoặc phần mềm độc hại cho người dùng khác hoặc lừa đảo, đánh cắp thông tin người dùng thì 100% tài khoản của bạn sẽ bị khóa.
 • Khi chưa được sự cho phép của người xem, bạn đăng nhập và cố tình sử dụng tài khoản, điều này cấu thành hành vi xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Buộc Google khóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản của bạn.
 • Không lạm dụng tài khoản, tạo và sử dụng nhiều tài khoản Youtube cùng lúc với số điện thoại đã được xác minh. Bạn chỉ cần có một tài khoản cá nhân và một tài khoản Gmail để khôi phục Youtube bị khóa. 
 • Tài khoản của bạn đã bị báo cáo do spam quá nhiều. Google định nghĩa thư rác là hành vi cố ý gửi nội dung mà người xem không muốn xem. Hiện tại, bạn nên hạn chế gửi quảng cáo và video cho nhiều người cùng lúc.
 • Các video có hành vi bóc lột, nội dung liên quan đến truyền thống cao đẹp, kích động hoặc phản động đều bị chặn.
 • Vi phạm Điều khoản dịch vụ: Đây là trường hợp khá phổ biến của các tài khoản Youtube, do chủ tài khoản đã vi phạm Nguyên tắc cộng đồng và Chính sách sử dụng chung trên Youtube. 

Do đó, kênh của bạn sẽ bị khóa hoặc xóa tài khoản bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, bạn cũng nên làm quen với phần mềm SEO Youtube để giúp tối ưu hóa nó. 

Lưu ý: Sau 3 lần nhận video vi phạm bản quyền, bạn sẽ bị khóa hoặc xóa tài khoản Youtube. Khi bạn nhận được cảnh báo vi phạm, bạn sẽ nhận được thông báo qua email từ Youtube và một thông báo trong hộp thư đến trong tài khoản Youtube của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ mua sub kênh Youtube chuyên nghiệp của Limoseo

cách khôi phục tài khoản youtube bị vô hiệu hóa

2. Cách lấy lại tài khoản Youtube bị vô hiệu hóa

Với các tài khoản từ bị khóa, bạn phải tránh và hoạt động theo quy định của pháp luật và chính sách sử dụng của Google. Với những tài khoản bị khóa, điều bạn cần làm là tìm cách khôi phục để có thể kiếm tiền nhanh trở lại. Đây là khôi phục tài khoản Youtube bị tạm ngưng nhanh nhất.

Khi tài khoản của bạn bị khóa, điều đầu tiên bạn cần làm là gửi đơn kháng cáo yêu cầu Google xem xét lại quyết định tạm ngưng kênh Youtube của bạn. Bạn phải điền đầy đủ vào biểu mẫu, tất cả các yếu tố trong đó phải hoàn toàn chính xác:

 • Tên và kênh của bạn.
 • Địa chỉ email 1 là địa chỉ email bạn tạo và quản lý kênh. 
 • Địa chỉ email 2 là địa chỉ email mà Google có thể liên hệ với bạn.
 • URL kênh bị treo hoặc URL tài khoản Youtube bị chặn.
 • Nội dung tranh chấp: Nếu kênh Youtube của bạn bị khóa do lỗi, vui lòng nêu rõ lý do và gửi. 

Tuy nhiên, trước khi gửi khiếu nại, vui lòng tìm hiểu kỹ nguyên nhân và chính sách bản quyền của Youtube. Sau khi gửi khiếu nại, bạn phải đợi Google xem xét khiếu nại. Nhóm Google sẽ xem xét cẩn thận trước khi đưa ra quyết định cấp lại quyền sử dụng cho bạn. Có 2 trường hợp:

 • Tài khoản của bạn không có vi phạm nào, Google sẽ mở lại tài khoản.
 • Kênh của bạn bị vi phạm, rất khó lấy lại tài khoản Youtube đã bị xóa, buộc bạn phải chấp nhận việc tài khoản bị khóa vĩnh viễn.

Xem thêm: Dịch vụ hack lượt view Youtube nhanh chóng tại Limoseo

cách lấy lại tài khoản youtube bị vô hiệu hóa

3. Khôi Phục Tài Khoản Youtube Khi Gmail Cũ Không Truy Cập Được

Trên đây là cách lấy lại tài khoản youtube bị vô hiệu hóa khi tài khoản Gmail của bạn truy cập được và bạn sử dụng tài khoản Gmail để liên hệ với Google. Nhưng nhiều trường hợp kênh chính vẫn còn nhưng Gmail cũ không truy cập được, bạn cần thêm tài khoản quản trị thông qua G+. Sẽ có nhiều bạn sẽ cảm thấy khá bối rối và không biết phải thực hiện như thế nào. Có các bước cơ bản để thêm tài khoản quản trị phụ như sau:

 • Truy cập tài khoản Gmail gốc và đăng nhập G+. 
 • Đăng nhập vào tài khoản Youtube của bạn.
 • Trong phần “Quản lý tài khoản”, chọn “Quản lý quyền” và chọn “Mời mọi người”. Lưu ý rằng ở giai đoạn này, bạn chỉ có thể mời mọi người với tư cách là chủ sở hữu vì tài khoản Gmail chính của bạn đã bị khóa và không sử dụng được. Khi bạn đã thêm chủ sở hữu, bạn có thể tiếp tục đăng nhập vào tài khoản kênh Youtube của mình.

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể sử dụng lại tài khoản Youtube của mình rồi phải không? Cũng có nhiều trường hợp bị lấy lại tài khoản khi kênh Youtube của bạn có 1 gmail nhưng dùng chung cho nhiều kênh con. Tuy nhiên, trong trường hợp này, việc phục hồi sẽ khá khó khăn và mất thời gian.

Với những cách lấy lại tài khoản Youtube bị vô hiệu hóa trên đây, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng mọi người có thể khôi phục kênh Youtube thành công và có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích về chính sách sử dụng Youtube.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng like Youtube

👉 Mua view Youtube

👉 Tăng comment Youtube

👉 Mua sub Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá