icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách lấy lại nick tiktok bị đình chỉ cực dễ hiểu – Limoseo

Tài khoản của bạn đã bị tạm ngưng vì lý do bản quyền, lưu lượng truy cập không hợp lệ hoặc vi phạm một số chính sách của TikTok. Đừng quá lo lắng. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại nick TikTok bị đình chỉ. Thực hiện theo các chi tiết làm thế nào để dưới đây.

Cách lấy lại nick tiktok bị đình chỉ

1. Những hành vi khiến tài khoản TikTok bị đình chỉ

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nick TikTok bị đình chỉ khi sử dụng TikTok, có thể bạn đã vi phạm một trong những lỗi dưới đây:

 • Đăng nội dung xúc phạm, đồi trụy hoặc bạo lực
 • Đăng nội dung thương mại/quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ hoặc các tổ chức khác
 • Sử dụng ngôn ngữ không phù hợp khi thảo luận về tôn giáo, chủng tộc, dân tộc, giới tính hoặc tình dục, hành vi bạo lực, từ xúc phạm
 • Phổ biến nội dung tục tĩu hoặc thô tục khuyến khích những người dùng khác hành xử theo cách hèn hạ.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok hiệu quả tại Limoseo

Cách lấy lại nick tiktok bị đình chỉ

2. Nick TikTok bị đình chỉ trong thời gian bao lâu?

Khoảng thời gian tài khoản TikTok của bạn bị tạm ngưng có thể thay đổi từ 7 ngày đến 30 ngày tùy thuộc vào lỗi bạn mắc phải. Thời gian đình chỉ tùy thuộc vào hành vi vi phạm.

3. Cách lấy lại nick TikTok bị đình chỉ

Nếu nick tiktok của bạn đã bị ban, đừng lo lắng, hãy làm theo các bước dưới đây để nhanh chóng khôi phục tài khoản của bạn. Dưới đây là cách lấy lại nick tiktok khi bị đình chỉ:

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và chọn mục “Tôi” ở góc bên phải giao diện.
 • Bước 2: Chọn mục đăng ký. Sau đó nhấp vào mục có dấu chấm hỏi.
 • Bước 3: Nhập biểu tượng trang, viết phản hồi của bạn về tài khoản bị cấm và gửi cho TikTok. Sau khi phản hồi được gửi, TikTok sẽ xem xét và giải quyết vụ việc trong vòng 3 ngày. 

Nếu tài khoản của bạn không vi phạm các điều khoản của TikTok, nó sẽ được khôi phục. Nếu tài khoản của bạn vi phạm những điều này, điều đó phụ thuộc vào phạm vi chính sách của TikTok.

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok giá rẻ, an toàn tại Limoseo

Cách lấy lại nick tiktok khi bị đình chỉ

4. Cách mở khóa tài khoản TikTok

Sau khi biết cách lấy lại nick tiktok bị đình chỉ, chúng ta sẽ tìm hiểu cách mở khóa tài khoản TikTok. Nếu một ngày tài khoản của bạn đột ngột bị khóa khỏi TikTok, ngoài cách lấy lại tiktok bị đình chỉ thì cách nhanh nhất là trực tiếp phản đối. Nếu bạn không biết cách khiếu nại, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Liên hệ với Admin hoặc Email tiktok.com
 • Bước 2: Nhập nội dung sau vào email của bạn:

– Tên người dùng tài khoản TikTok của bạn

– Bạn sẽ cần giải thích tình hình hiện tại của mình và hỏi xem tài khoản của bạn có thể được khôi phục hay không. Hãy đặt bối cảnh và hy vọng rằng tài khoản của bạn được bảo vệ tốt nhất.

– Điều quan trọng là phải làm rõ trong email của bạn rằng TikTok hiểu rằng tài khoản của bạn không vi phạm các điều khoản trong Chính sách tiêu chuẩn cộng đồng của TikTok. Sau khi gửi email, tất cả những gì bạn phải làm là đợi phản hồi từ nền tảng.

TikTok bị đình chỉ

5. Chia sẻ cách lấy lại tài khoản bị cấm vĩnh viễn

Nếu tài khoản của bạn vô tình bị xóa hoặc khóa, đây là cách khôi phục tài khoản.

 • Bước 1: Chạy lại ứng dụng và nhập lại các chi tiết bạn đã sử dụng để xác thực ngày hôm trước. Bạn sẽ thấy một giao diện mở thông báo rằng trang này hiện không tồn tại.
 • Bước 2: Sau đó nhấp vào nút màu đỏ có nội dung “Tắt”.

Khi điều này được thực hiện, hồ sơ người dùng của bạn sẽ mở ra và bạn có thể thay đổi mật khẩu của mình và sử dụng nó bình thường.

Lưu ý: Phương pháp này chỉ áp dụng cho các tài khoản không bị cấm trong vòng 30 ngày qua. Sau 30 ngày, thông tin của bạn sẽ bị mất và không thể lấy lại được.

Nick TikTok bị đình chỉ

6. Cách lấy lại mật khẩu TikTok khi quên bằng số điện thoại

Nếu vô tình đăng xuất và quên mật khẩu đăng nhập, bạn có thể lấy lại mật khẩu bằng các bước sau:

Lưu ý: Những điều này áp dụng nếu tài khoản của bạn được liên kết với một email và số điện thoại. Đồng thời, bạn cũng nên nhớ địa chỉ email và số điện thoại mà bạn đã đăng để có thể đặt lại mật khẩu.

Để đặt lại mật khẩu và khôi phục tài khoản Tiktok của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok và chọn mục hồ sơ đăng ký của bạn. 
 • Bước 2: Chọn từ “Đăng nhập” ở cuối màn hình và chọn trường “Số điện thoại/Email/ID Tiktok”.
 • Bước 3: Chọn phần Điện thoại và nhập số điện thoại bạn đã dùng để đăng ký tài khoản Tiktok. Sau khi nhập, hãy nhấp vào Gửi mã. 
 • Bước 4: Lúc này, Tiktok sẽ gửi cho bạn một tin nhắn chứa mã xác minh gồm 6 chữ số. Chỉ cần nhập mã này và bạn sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản Tiktok của mình.

7. Một số câu hỏi liên quan

Có cần cung cấp bằng chứng hay thông tin cụ thể để kháng cáo tài khoản bị đình chỉ?

Cung cấp bằng chứng hoặc thông tin cụ thể có thể giúp trong quá trình kháng cáo tài khoản bị đình chỉ, nhưng không phải lúc nào cũng bắt buộc. Tuy nhiên, nên cung cấp bằng chứng hoặc thông tin hữu ích để tăng khả năng thành công của quá trình kháng cáo.

Có thời hạn kháng cáo tài khoản TikTok bị đình chỉ không?

Thời hạn kháng cáo tài khoản TikTok bị đình chỉ có thể khác nhau và phụ thuộc vào quy định và quá trình xử lý của TikTok. Thông thường, bạn nên kháng cáo trong thời gian sớm nhất để có cơ hội tối đa để lấy lại tài khoản của mình.

Có cách nào để tăng khả năng thành công trong quá trình kháng cáo tài khoản TikTok bị đình chỉ?

Để tăng khả năng thành công trong quá trình kháng cáo, hãy tuân thủ hướng dẫn và quy định của TikTok, cung cấp thông tin chính xác và chi tiết trong quá trình kháng cáo, và nêu rõ lý lẽ và bằng chứng để chứng minh sự không công bằng trong việc đình chỉ tài khoản của bạn.

Cách lấy lại nick TikTok bị đình chỉ không khó nên nếu bạn muốn sử dụng nick bình thường thì hãy làm ngay. Chúc các bạn thực hiện thành công và kích hoạt nhanh nhất có thể từ bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng lượt share Tiktok

???? Tăng mắt livestream Tiktok

???? Buff đơn Tiktok Shop

???? Tăng lượt thích Tiktok

Đánh giá